Tân Dậu sinh năm 1981 – Tử vi trọn đời của nữ mạng

Bạn thắc mắc về tử vi của những người phụ nữ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu? Trong bài viết này Nội thất Fuhome sẽ giúp bạn tìm hiểu về con đường sự nghiệp, gia đạo, tình duyên và diễn biến cuộc sống trọn đời của nữ mạng Tân Dậu 1981. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 là người mang mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc, cầm tinh con gà. Trong cuộc đời họ sẽ gặp phải nhiều khó khăn ở những năm 12, 28, 34 và 40 tuổi. 

TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG
Năm sinh dương lịch

Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982

Mệnh Mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc
Tuổi 43
Con giáp Tuổi con Gà
Cung

Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển, xanh dương
Năm khó khăn Năm 12, 28, 34 và 40 tuổi

2. Cuộc sống nữ tuổi Tân Dậu

Cuộc sống nữ tuổi Tân Dậu

Cuộc sống nữ tuổi Tân Dậu

Phụ nữ tuổi Tân Dậu thường trải qua nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt là trong tình yêu. Khi còn trẻ, họ thường gặp nhiều may mắn và niềm vui. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, họ thường phải đối mặt với nhiều vấn đề gây phiền lòng.

Sự nghiệp của họ cũng có sự phát triển, nhưng không liên tục. Sau khi sinh con đầu lòng, phụ nữ tuổi Tân Dậu thường trải qua những thay đổi tích cực và thuận lợi hơn. Tổng quan, giai đoạn đỉnh cao về sự nghiệp và hạnh phúc hôn nhân thường xảy ra khi họ khoảng 30 tuổi. Khi về già, vận may chủ yếu liên quan đến vấn đề con cái.

3. Tính cách nữ tuổi Tân Dậu

Tính cách nữ tuổi Tân Dậu

Tính cách nữ tuổi Tân Dậu

Người phụ nữ sinh năm 1981 tuổi Tân Dậu thường có tính cách hiền lành, nhân hậu và tâm hồn sâu sắc, kiên định. Họ rất tốt bụng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, mà bỏ quên cho chính bản thân mình.

Về công việc và tình cảm, phụ nữ này rất nghiêm túc và trung thực. Họ sẽ dồn hết tâm trí và trái tim vào mối quan hệ mà không để ý đến việc tính toán hay suy nghĩ nhiều. Khi thành lập gia đình, họ là người biết hy sinh, kiên nhẫn và sẵn lòng chịu đựng. Phụ nữ tuổi Tân Dậu 1981 thường được coi là một mẫu phụ nữ lý tưởng trong gia đình.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Tính theo tháng âm lịch, phụ nữ tuổi Tân Dậu 1981 sinh những tháng khác nhau sẽ trải qua con đường tình duyên khác nhau. Cụ thể,

 • Tháng 1, 2, 6, 9 và 10: Những người sinh vào các tháng này thường có cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc và viên mãn. Sau khi kết hôn, nhiều vận may sẽ đến với gia đình của họ, đặc biệt là về tài chính và sự nghiệp. Người vợ sinh vào năm Tân Dậu thường mang đến nhiều may mắn cho công việc và sự nghiệp của người chồng. Trong gia đình họ luôn tràn đầy niềm vui, đặc biệt là khi có con cái.
 • Tháng 3, 7 và 12: Phụ nữ tuổi Dậu sau khi kết hôn có thể trải qua nhiều khó khăn. Cuộc sống hôn nhân ban đầu không suôn sẻ, gây ảnh hưởng đến tâm trạng của cả hai bên. Để duy trì hạnh phúc, phụ nữ Tân Dậu cần cải thiện mối quan hệ giữa vợ chồng để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mặc dù gian khổ nhưng họ sẽ được hưởng may mắn từ con cái và khi già họ được sống cuộc sống êm đẹp.
 • Tháng 4, 5, 8 và 11: Những người sinh trong các tháng này thường trải qua nhiều niềm vui trong hôn nhân. Mặc dù đôi khi gặp phải rắc rối và khó khăn, gây xích mích giữa vợ chồng, nhưng tình cảm của họ vẫn rất bền chặt và đầy tin tưởng vào nhau.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn vợ chồng hợp tuổi có thể mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc, ngược lại có thể cuộc sống hôn nhân sẽ khá vất vả, không thuận lợi. Dưới đây là những tuổi kết hôn hợp và không hợp với tuổi Tân Dậu:

 • Tuổi Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987) và Kỷ Tỵ (1989): Nếu phụ nữ tuổi Tân Dậu kết hôn với những con giáp này, họ thường sẽ có cuộc sống tươi đẹp và đầy đủ. Sau hôn nhân, cuộc sống của họ tràn đầy hạnh phúc và niềm vui. Đây không chỉ là một kết hợp tuyệt vời về tình cảm mà còn về vận may và tài lộc. Cả hai vợ chồng đều sẽ có vận mệnh tốt, có nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp và mở ra nhiều cánh cửa thành công khác.
 • Tuổi Bính Dần (1986), Canh Thân (1980), Giáp Dần (1974): Khi kết hôn với những người tuổi này phụ nữ tuổi Tân Dậu thường trải qua một cuộc sống có điều kiện vật chất bình thường. Tuy nhiên, dù sự nghiệp không phát triển nhiều, nhưng tình cảm giữa hai người thường rất tốt. Cuộc sống gia đình thường hạnh phúc, ấm áp và trọn vẹn.
 • Tuổi Nhâm Tuất (1982), Mậu Thìn (1988): Khi kết hôn với những tuổi này, phụ nữ tuổi Tân Dậu thường gặp khá nhiều khó khăn và trở ngại. Cuộc sống đầy gian truân, tài chính không thuận lợi gây ra nhiều phiền muộn. Để có cuộc sống hạnh phúc, họ cần phải nỗ lực hơn trong công việc.
 • Tuổi 16, 18, 22, 30, 34 và 40: Ở những độ tuổi này phụ nữ tuổi Tân Dậu nên tránh kết hôn vì những năm này xung khắc với bản mệnh của họ. Nếu kết hôn trong thời kỳ này, cuộc sống gia đình sau này có thể không thuận lợi và thiếu may mắn, có thể gặp phải những vấn đề khó giải quyết.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Nếu phụ nữ tuổi Tân Dậu muốn tham gia kinh doanh, buôn bán hoặc đầu tư, việc lựa chọn đối tác từ các con giáp như Quý Hợi, Giáp Tý và Kỷ Tỵ sẽ rất hợp tuổi và mang lại nhiều may mắn cho họ.

 • Quý Hợi (1983): Đây là sự kết hợp bổ trợ lẫn nhau để cùng phát triển trong lâu dài. Đặc biệt là về mặt tính cách, khi làm ăn họ sẽ mang lại tài vận cho sự nghiệp của nhau.
 • Giáp Tý (1984): Họ là những người có ý chí mạnh mẽ, luôn luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu đặt ra, nên khi kết hợp làm ăn thường mang lại những kết quả đáng kể.
 • Kỷ Tỵ (1989): Theo quan niệm phong thủy, họ là những người có mệnh Mộc, khi kết hợp làm ăn sẽ bổ sung cho nhau và cùng phát triển.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Nếu phụ nữ tuổi Tân Dậu có ý định tham gia kinh doanh hoặc đầu tư, không nên chọn những người như Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ làm đối tác. Do xung khắc về tuổi, việc hợp tác giữa họ có thể không mang lại may mắn, ngược lại có thể gây ra rắc rối và khó khăn.

 • Ất Sửu (1985): Theo Ngũ hành, Ất Sửu mệnh Kim, không hợp với mệnh Mộc, đây là một mối quan hệ tương khắc lẫn nhau. 
 • Canh Ngọ (1990): mệnh Thổ tương khắc với mệnh Mộc của Tân Dậu. Vì vậy nếu kết hợp với nhau họ sẽ thường dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.
 • Đinh Sửu (1997): Cả hai có sự khác biệt rất lớn về tính cách, Tân Sửu là người sống thực tế, thích khám phá trong khi đó Đinh Sửu thường hay bảo thủ, ngại thay đổi. Do đó, khi kết hợp nếu không hiểu nhau thường gây ra cãi vã.
 • Kỷ Mùi (1979): Mặc dù có xung đột nhưng thường ít, mâu thuẫn sẽ đễ xảy ra bởi vì những quan điểm sống khác nhau của cả hai.
 • Mậu Ngọ (1978): Tuổi Tân Dậu thường thích sự đổi mới, trong khi Mậu Ngọ khá chung thủy bền bỉ. Do vậy khi kết hợp, về mặt tính cách họ không hợp nhau nên dễ gây ra xung đột.

8. Công danh và sự nghiệp

Trong những năm đầu, sự nghiệp của phụ nữ tuổi Tân Dậu thường không có nhiều tiến triển, và con đường sự nghiệp hầu như không có điểm sáng. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, sự nghiệp của họ sẽ bắt đầu có những bước tiến rõ ràng. Khi đến tuổi trung niên, công việc của họ thường trở nên ổn định và theo đúng quỹ đạo.

9. Gia đạo nữ tuổi Tân Dậu 1981

Gia đạo nữ tuổi Tân Dậu 1981

Gia đạo nữ tuổi Tân Dậu 1981

Trong cuộc sống, phụ nữ tuổi Tân Dậu thường hưởng nhiều niềm vui từ người thân và gia đình. Sau khi kết hôn, họ trải qua cuộc sống hạnh phúc, đặc biệt là họ có khả năng quản lý gia đình rất tốt, bao gồm cả công việc nội trợ và việc chăm sóc con cái.

10. Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981

Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981

Diễn biến tử vi nữ tuổi Tân Dậu 1981

Dưới đây là diễn biến tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Tân Dậu sinh năm 1981:

 • Từ năm 18 đến 23 tuổi: Cuộc sống tình cảm và sự nghiệp của người phụ nữ tuổi Tân Dậu có thể trải qua những chuyển biến phức tạp. Trong tình yêu, dù quen nhiều người nhưng không đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, khi bước sang tuổi 23, mối quan hệ tình cảm bắt đầu phát triển, có thể dẫn đến một hôn lễ ý nghĩa. Trên đường sự nghiệp, ban đầu gặp nhiều khó khăn và thách thức, nhưng với sự nỗ lực, các năm tiếp theo sẽ đem lại một chút khởi sắc và ổn định hơn.
 • Từ năm 24 đến 28 tuổi: Nữ mạng tuổi Tân Dậu gặp phải nhiều trở ngại và không may mắn. Trong công việc, cần phải cẩn thận hơn, suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định, tránh đặt quá nhiều niềm tin vào người khác để tránh rủi ro và mất mát về tiền bạc. Trong gia đình, xuất hiện nhiều vấn đề không quá khó khăn để giải quyết, nhưng cũng đủ để gây phiền lòng cho người Tân Dậu.
 • Từ năm 29 đến 33 tuổi: Phụ nữ tuổi Tân Dậu gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và vận may về tài chính. Sự hỗ trợ từ quý nhân giúp họ không phải lo lắng, mở ra nhiều cơ hội trong sự nghiệp và thu nhập lớn. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe, tránh mắc các bệnh thông thường.
 • Từ năm 34 đến 35 tuổi: Là thời kỳ tài lộc phát triển, phụ nữ tuổi Tân Dậu trải qua nhiều niềm vui lớn trong cuộc sống.
 • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Những năm này phụ nữ tuổi Tân Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để quan tâm và chăm sóc gia đình và con cái. Sự nghiệp vẫn ổn định nên không cần tập trung quá nhiều vào mặt này.
 • Từ năm 41 đến 45 tuổi: Có nhiều niềm vui về tài chính và tình cảm, cuộc sống gia đình vui vẻ, con cái đạt được thành công tốt đẹp.
 • Từ năm 46 đến 50 tuổi: Cuộc sống của phụ nữ tuổi Tân Dậu tràn ngập niềm vui và thuận lợi, công việc và kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Trong khoảng thời gian này, cần chú trọng đến sức khỏe hơn nữa.
 • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Những năm này gia đình êm đềm, con cái ngoan ngoãn và thành công trong sự nghiệp. Mọi mặt trong tình cảm đều tốt đẹp, không có trở ngại, mang lại niềm hạnh phúc và sự thanh bình.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Việc đi kiểm tra và thăm khám định kỳ sẽ quan trọng để bảo đảm sức khỏe tốt.

Như vậy, trong bài viết trên Nội thất Fuhome đã giúp bạn nắm bắt tổng quan về tử vi trọn đời của nữ mạng Tân Dậu 1981. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích trên, bạn đọc sẽ nắm bắt được những vận may và tránh được những vận rủi để làm chủ được cuộc sống của mình.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.