Báo giá thiết kế nội thất văn phòng, thi công nội thất trọn gói

Văn phòng có ảnh hưởng đến hiệu quả và năng suất làm việc của nhân viên, bởi vậy mà vấn đề báo giá thiết kế nội thất văn phòng luôn là một trong những vấn đề được nhà quản lý hết sức coi trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được một đơn vị thiết kế uy tín với chi phí hợp lý nhất.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng 1

Cần lựa chọn phương thực thiết kế nội hất phù hợp  không gian văn phòng

1. Báo giá thiết kế nội thất văn phòng mới nhất hiện nay

Nếu bạn đang có ý định thành lập văn phòng, chuyển địa điểm làm việc mà vẫn chưa biết báo giá thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào, vậy thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định.

Bạn cần so sánh giá thiết kế giữa các đơn vị với nhau, cân nhắc trên nhiều yếu tố thì mới có thể lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất với khả năng kinh tế của bạn. ngoài yếu tố giá cả, đơn vị đó cũng cần đáp ứng được yêu cầu về cảm quan, sở thích, ý tưởng của chủ đầu tư, như vậy mới khiến họ cảm thấy hài lòng nhất với sự lựa chọn của mình.

Hiện nay, Nội thất Fuhome là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, giá thành luôn đảm bảo hợp lý và cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo giá thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi để tham khảo, dựa trên đó để có những so sánh, đối chiếu với các đơn vị mà bạn đang quan tâm.

Thông thường, thiết kế nội thất sẽ có giá khoảng 200.000 – 250.0000 đồng/1m2, giá thi công sẽ phụ thuộc cụ thể vào từng loại vật liệu như gỗ MFC hay gỗ MDF, HDF…loại gỗ có khả năng chống ẩm mốc, chống nước hay không, độ bền như thế nào.

STT Nội dung công việc Văn phòng chung Văn phòng cao cấp Đơn vị tính
1 Thiết kế nội thất 150.000 180.000 VNĐ/m2
2 Thiết kế nội thất và giám sát tác giả 200.000 220.000
3 Thiết kế nội thất, giám sát tác giả và thi công Tính 50% phí thiết kế nội thất

Bảng giá dịch vụ thiết kế nội thất cho văn phòng

Đặc biệt, thông thường giá thiết kế nội thất văn phòng sẽ được miễn phí hoặc trong một số trường hợp sẽ được giảm xuống khá đáng kể, bởi vậy dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ là gợi ý thích hợp cho bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cụ thể, giá thiết kế sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện thực tế. Bởi vậy, để nhận được báo giá chi tiết và cập nhật mới nhất, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nội thất Fuhome để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất hoặc tham khảo bảng báo giá thi công nội thất ” của Fuhome.

Xem ngay >> TOP 15 phong cách thiết kế nội thất chung cư nổi bật nhất 2020   

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng không cố định và giống nhau ở các công ty thiết kế nội thất, điều này còn phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

  • Diện tích văn phòng mà bạn cần thiết kế
  • Hạng mục mà bạn cần thiết kế là văn phòng lãnh đạo, văn phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, khu lễ tân, 
  • Loại chất liệu được sử dụng để làm nội thất là nhựa hay gỗ, gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên…mỗi loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau và ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất.
  • Phong cách thiết kế là gì
  • Chính sách ưu đãi riêng của từng đơn vị thiết kế thi công nội thất

Lựa chọn công ty nào, đơn vị nào sẽ có ảnh hưởng đến báo giá thiết kế nội thất văn phòng, bởi vậy bạn không nên qua loa, sơ sài trong vấn đề này. Nội thất Fuhome chuyên thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi nhất. Fuhome có xưởng sản xuất riêng biệt với đội ngũ thợ mộc lành nghề, nhờ vậy mà bạn có thể sở hữu được những bản thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và giá thành rẻ.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng 2

Nội thất Fuhome có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất

Fuhome luôn chú trọng bố trí, phân chia không gian một cách hợp lý nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn rất chú trọng đến yếu tố ánh sáng tự nhiên để làm cho không gian thông thoáng hơn. Ngoài ra, những thiết kế của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có cơ hội quảng bá thương hiệu, tăng khả năng nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm của mình.

 

Nhà xưởng công ty Nội thất Fuhome

Đội ngũ thiết kế của Nội thất Fuhome sẽ tìm hiểu không gian thực tế văn phòng, tham khảo sở thích, yêu cầu của chủ đầu tư để đưa ra những ý tưởng mới, những báo giá thiết kế nội thất văn phòng phù hợp nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc theo địa chỉ dưới đây:

Bài Viết Bạn Tham khảo thêm 

Thi công thiết kế nội thất – Bước quan trọng để có căn nhà hoàn thiện

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.