Nội thất Fuhome – Đơn vị chuyên thi công thiết kế các công trình nội thất chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên thi công lành nghề được đào tạo bài bản cùng đội kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn có được căn hộ đẹp như mong ước.

báo giá nội thất fuhome
Nắm rõ thông tin về đơn vị thiết kế để đưa ra lựa chọn tốt nhất

1. Nội thất Fuhome – Đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín nhất

Trước tiên thay mặt công ty Nội Thât Fuhome xin gửi lời cảm ơn đến Các Bạn đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Những chặng đường tích lũy và xây dựng mà nội thất Fuhome đã đi qua tạo nên một doanh nghiệp bài bản để phát triển Bền Vững, qua đó mang lại những giá trị trên từng sản phẩm.

Bảng báo giá nội thất công nghiệp

Bảng báo giá thi công nội thất Fuhome

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, showroom,, chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng, mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo. Quy trình thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho căn nhà của bạn.

Thi công nội thất là một công việc vô cùng quan trọng. Thi công nội thất có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành, Nội thất Fuhome cũng đang cố gắng từng ngày để mang lại những sản phẩm hoàn thiện đúng theo ý tưởng thiết kế cũng như yêu cầu của chủ nhà.

Trước khi nhận thi công nội thất trọn gói của các công trình bạn cần phải có hồ sơ đã thiết kế nội thất và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công 2D thì đội ngũ thi công Nội Thất Fuhome mới lên cho khách hàng một quy trình báo giá và làm việc. Các dịch vụ thi công chính của nội thất Fuhome gồm: thi công hoàn thiện phần thô, nội thất nhà, nhà chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự cao cấp, thi công nội thất showroom, văn phòng,…

2. Quy Trình Thi Công Nội Thất Của Fuhome

Quy trình thi công nội thất của Fuhome được chia làm 4 bước:

Bước 1: Khảo sát tư vấn đo đạc:

Nhân viên thiết kế của Fuhome sẽ đến trực tiếp công trình của khách hàng để lấy các thông tin cần thiết để thi công nội thất như: Diện tích cần thiết kế, mục đích, yêu cầu của khách hàng về phong cách, màu sắc của nội thất, ngân sách của khách hàng cho hạng mục này…

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư sẽ đo đạc chi tiết, hiện trạng ngôi nhà và chụp ảnh lại. Hai bên sẽ trao đổi lại để thống nhất yêu cầu thiết kế.

Bước 2: Lên mặt bằng công năng: 

Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ 3D dựa trên mặt bằng 2D của khách hàng, thời gian thiết kế có thể khoảng 5-7 ngày tùy khối lượng thiết kế.

Bước 3: Gửi báo giá sơ bộ cho khách:

Nhân viên của Fuhome sẽ trao đổi và báo giá sơ bộ cho khách dựa trên mức giá đã niêm yết. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể như thiết kế mới hay cải tạo, phong cách hiện đại, cổ điển hay tối giản…mà mức giá sẽ có sự thay đổi.

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất:

Hợp đồng được kí có dấu đỏ và chữ kí của đại diện 2 bên. Tạm ứng 40% giá trị của căn hộ ( 150k/m2) để khách hàng yên tâm hơn. Bản vẽ 3D sẽ được bàn giao sau 5 đến 7 ngày. Nếu lựa chọn thi công trọn gói, khách hàng sẽ được miễn phí phần thiết kế ….

Bước 5: Báo giá nội thất căn cứ vào bản vẽ 3D đã có sự thống nhất của chủ nhà và Nội thất Fuhome:

Bản vẽ 3D sẽ thể hiện chi tiết không gian cần thiết kế, hình ảnh các đồ đạc với các kích thước, màu sắc riêng. Bản vẽ cũng thể hiện các loại vật liệu cần sử dụng khi thiết kế.

Bước 6: Ký hợp đồng sản xuất nội thất:

Hai bên thống nhất và tiến hành ký hợp đồng để sản xuất các đồ nội thất đã được thể hiện trong bản vẽ 3D. Sau cùng là sẽ là phần thi công, bàn giao và quyết toán công trình.

bảng báo giá nội thất - nội thất fuhome

Xưởng thi công Nội Thất Fuhome

Bảng báo giá thi công nội thất Fuhome 2

Nội thất Fuhome luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu

4. Thời gian thi công nội thất

Tùy vào công trình thi công, khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp sếp hoàn thiện thi công công trình theo thời gian tương ứng như sau:

  • Thi công nội thất chung cư từ 22 đến 35 ngày
  • Thi công nội thất biệt thự, nhà phố từ 30 đến 45 ngày
  • Thi công nội thất văn phòng từ 15 – 25 ngày
  • Thi công nội thất showroom từ 25 đến 35 ngày
  • Thi công nội thất khách sạn, nhà hàng thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế và mức đầu tư.

3. Chính sách bảo hành của Nội Thất Fuhome

Đăng ký nhận ngay bảng báo giá nội thất để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Đăng ký nhận ngay bảng báo giá nội thất để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Chúng tôi tin chắc rằng khó có công đơn vị thi công nào có chế độ bảo hành tốt và đảm bảo như chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng về các cam kết mà chúng tôi đưa ra dù là khách hàng khó tính nhất.

  • Đối với sản phẩm đồ gỗ: Bảo hành 48 tháng
  • Đối với sản phẩm hoàn thiện: Bảo hành 12 tháng
  • Đối với sản phẩm phụ kiện – thiết bị: Bảo hành theo hãng.

Trên đây là toàn bộ bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp cũng như quy trình thi công đang được Fuhome áp dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết kế nội thất. Mọi thắc mắc liên quan đến thi công hay thiết kế nội thất vui lòng liên hệ qua: 

NỘI THẤT FUHOME 

+ Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170

+ Email: noithatfuhome@gmail.com