Báo Giá Thi Công Nội Thất Chung Cư

Nội thất Fuhome là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, biệt thự nhà phố chất lượng tốt với mức giá hợp lý nhất. Sở hữu trong tay đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, được đào tạo bài bản cùng đội kỹ thuật viên thiết kế chuyên nghiệp, máy móc thiệt bị hiện đại, đem đến chất lượng trên từng sản phẩm. Với Báo Giá Thi Công Nội Thất chúng tôi mang lại mức giá tốt nhất thị trường, chất lượng nội thất vẫn được đảm bảo, dịch vụ tận tâm, giúp khách hàng sở hữu căn hộ đẹp như mong ước.

1. Nội thất Fuhome – Đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín, chất lượng

Hiện nay số lượng các công ty chuyên thi công thiết kế nội thất trên thị trường có rất nhiều. Giá cả của mỗi công ty đưa ra  khác nhau, kể cả về chất lượng lẫn sản phẩm, dẫn đến tình trạng loạn báo giá gây hoang mang cho sự lựa chọn về giá cả, lẫn vật liệu cho chủ nhà.

Công ty chúng tôi xin công khai minh bạch về giá và vật liệu trong qua trình sản xuất  lắp đặt tránh gây hoang mang cho khách hàng và khẳng định của công ty chúng tôi giá cả đi liền với chất lượng và sự phục vụ khách hàng nhận được. Xin mời quý khách hàng tham khảo bảng giá chi tiết của chúng tôi ở bên dưới.

2. Bảng báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất

Báo giá thi công sản xuất nội thất công nghiệp tại Fuhome không tính theo tông thể combo từng phòng  mà theo hạng mục sản phẩm, kích thước và vật liệu chi tiết để báo giá tới khách hàng. Tất cả sản phẩm được tính theo, kệ tivi tính theo md, tủ quần áo tình theo m2, bếp trên bếp dưới tính theo md, giường ngủ tính theo chiếc, hệ vách hốp theo m2, tủ giày tính theo m2………

1. Báo giá thi công nội thất gỗ công nghiệp.

Nội thất gỗ công nghiệp sẽ được phân chia thành nhiều loại khác nhau theo lõi gỗ như: gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF, có loại chống ẩm và không chống ẩm, hoặc được phân chia theo các bề mặt phủ Acrylic, Melamine, Laminate, thêm nữa là xuất xứ là gỗ công nghiệp Thái lan hay An Cường, công ty chúng tôi thi công 100% cốt lõi chống ẩm để mang đến cho ngôi nhà của bạn giá trị tốt nhất bền đẹp theo thời gian. Mỗi món đồ nội thất sẽ có cấu tạo khác nhau, mang đến vẻ đẹp đa dạng cho không gian, thể hiện “gu” của gia chủ.

Báo Giá nội thất gỗ công nghiệp với lõi MFC MDF cốt xanh chống ẩm

✅ Báo giá thi công nội thất đồ gỗ ✅ Gỗ MDF CA Thái Lan ✅ Gỗ MDF CA An Cường
⭐ Tủ giày, tủ trang trí, tủ rượu 1,9 triệu/m²  2,2 triệu/m²
⭐ Kệ Tivi 1,6 triệu/md 2 triệu/md
⭐ Vách ốp trang trí 850k/m² 1.1 triệu/m²
⭐ Vách ốp lan gỗ 900k/md 1.2 triệu/md
⭐ Tủ bếp trên ( Cao tiêu chuẩn 850) 2.2 triệu/md 2.6 triệu/md
⭐ Tủ bếp dưới ( 100% gỗ nhựa ) 2.4 triệu/md 2.85 triệu/md
⭐ Khoang Tủ Lạnh 2 triệu/m² 2.5 triệu/m²
⭐ Vách hồi Tủ Lạnh 800k/m² 950k/m²
⭐ Quầy Bar 2 triệu/md 2.6 triệu/md
⭐ Kính ốp lưng bếp 950k/md 950k/md
⭐ Đá ốp bếp 1.35 triệu/md 3.3 triệu/md
⭐ Vách CNC ngăn trang trí 1.35 triệu 1.55 triệu
⭐ Tủ Áo Phòng Ngủ 2.1 triệu/m² 2.65 triệu/m²
⭐ Giường Ngủ ( R=1.6>1.8 ) 5.8 triệu/chiếc 7.5 triệu/chiếc
⭐ Giường Ngủ ( R=1.2>1.5 ) 4.5 triệu/chiếc 6 triệu/chiếc
⭐ Giá sách và Tủ trang trí 1.6 triệu/md 2 triệu/md
⭐ Bàn Làm Việc 1.7 triệu/md 2.2 triệu/md

 Bảng báo giá nội thất chung cư nhà phố

 • Nhà Máy sản xuất của Fuhome với nhưng trang thiết bị máy móc hiện đại cập nhật công nghệ theo từng năm. Với tổng diện tích mặt bằng gần 1000m2, được trang bị máy cắt CNC bốn đầu gắp phôi tự động, máy khoan ngang tạo những chốt gỗ liên kết vơi nhau đẹp về thẩm mỹ. Fuhome đầu tư máy dán cạnh tự động đem đến sản phẩm đẹp cho từng góc cạnh, sản phẩm đẹp hay không ở máy dán mép cạnh khi gỗ được cắt thành phẩm, để sản phẩm tinh tế chất lượng khi ban giao cho khách hàng. Nội thất fuhome gần như được đầu tư máy móc đồng bộ kết hợp tay nghề cao đem cho sản phẩm tốt nhất ở thị trường Hà Nội hiện nay

 Mặt bằng xưởng sản xuất thi công nội thất gỗ công nghiệp

Xưởng thi công nội thất Máy gia công CNC Trung Tâm cắt gỗ công nghiệp  để mang tới cho khách hàng một sản phẩm đẹp và chất lượng.

Trước khi thi công nội thất chung cư kiểm tra bản vẽ kỹ thuật

 • Trước  khi sản xuất một công trình cho khách hàng, đội ngũ thợ đều trao đổi trước kích thước các phòng diện, kích thước các đồ vật, mặt bằng bố trí nội thất của từng phòng từng sản phẩm chú ý những gì khi đã trao đổi với chủ nhà, màu gỗ, chất liệu gỗ, và trao đổi công năng của từng sản phẩm sau khi đã chốt 3d với khách hàng, để trước khi sản xuất không bị nhầm lẫn, để đem đến cho khách hàng sự tin tưởng về sản phẩm do nội thất Fuhome thiết kế nội thất và sản xuất tại xưởng.

Khi gia công xong hàng sẽ được tập kết và đóng gói cẩn thẩn để chuyên lên công trình

Đội ngũ thợ lành nghề tay nghề cao kết hợp với máy móc hiện đại tạo lên sản phẩm chất lượng đáp ứng được yêu cầu người tiêu dùng

 

2. Quy Trình Thi Công Nội Thất Của Fuhome

Quy trình thi công nội thất của Fuhome được chia làm 5 bước:

Bước 1: Khảo sát tư vấn đo đạc:

Nhân viên thiết kế của Fuhome sẽ đến trực tiếp công trình của khách hàng để lấy các thông tin cần thiết để thi công nội thất như: Diện tích cần thiết kế, mục đích, yêu cầu của khách hàng về phong cách, màu sắc của nội thất, ngân sách của khách hàng cho hạng mục này…

Bên cạnh đó, các kiến trúc sư sẽ đo đạc chi tiết, hiện trạng ngôi nhà và chụp ảnh lại. Hai bên sẽ trao đổi lại để thống nhất yêu cầu ý tưởng  và công năng sử dụng trước khi thiết kế thiết kế và gửi bảng dự toán báo giá thi công nội thất căn chưng cư nhà bạn. 

Bước 2: Lên mặt bằng công năng: 

Dựa trên kết quả khảo sát, nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ 3D, thời gian thiết kế  3D có thể khoảng 5-7 ngày tùy khối lượng thiết kế và sửa thiết kế theo ý tưởng của kiến trúc sư đưa ra. Kết hợp với đó là chỉnh sửa dựa theo yêu cầu của chủ nhà để tạo nên một bản thiết kế hoàn chỉnh. Sau khi khách hàng ưng ý, bản vẽ 2D sẽ được lên để thể hiện chi tiết kỹ thuật, phục vụ sản xuất và thi công nội thất.

Bước 3: Gửi báo giá sơ bộ cho khách:

Nhân viên của Fuhome sẽ trao đổi và báo giá sơ bộ cho khách dựa trên mức giá đã niêm yết. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể như thiết kế mới hay cải tạo, phong cách hiện đại, cổ điển hay tối giản…mà mức giá sẽ có sự thay đổi.

Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất:

Hợp đồng được kí có dấu đỏ và chữ kí của đại diện 2 bên. Tạm ứng 40% giá trị của căn hộ, giá thiết kế nội thất là ( 150k/m2) để khách hàng yên tâm hơn. Bản vẽ 3D sẽ được bàn giao sau 5 đến 7 ngày. Nếu lựa chọn thi công trọn gói, khách hàng sẽ được miễn phí phần thiết kế ….

Bước 5: Báo giá nội thất căn cứ vào bản vẽ 3D  và 2D đã có sự thống nhất của chủ nhà và Nội thất Fuhome:

Bản vẽ 3D  và 2D sẽ thể hiện chi tiết không gian cần thiết kế, hình ảnh các đồ đạc với các kích thước, màu sắc riêng. Bản vẽ cũng thể hiện các loại vật liệu cần sử dụng khi thi công nội thất căn hộ chung cư nhà bạn và  sau đó chuyển sang bước 6 là báo giá thi công nội thất.

Bước 6: Ký hợp đồng sản xuất nội thất

Hai bên thống nhất và tiến hành ký hợp đồng để sản xuất các đồ nội thất đã được thể hiện báo giá thi công nội thất trong bản vẽ 3D va triển khai chi tiết trên bản vẽ 2d về công năng sử dụng  sau khi đã chốt 3D. Sau cùng là sẽ là phần thi công, bàn giao và quyết toán công trình theo khối lượng thực tế mà đơn vị vừa thi công triển khai xong cho bạn.

 Một số công trình thi công  và triển khai

Thi Công nội thất tủ bếp kết hợp với phòng khách 

Thi công tủ bếp kệt hợp không gian phòng khách

 • Một số hình  ảnh thực tế khi nội thất fuhome thi công xong

 

 

 

 

 

Thi công nội thất phòng ngủ  bằng gỗ công nghiệp

Nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp

 Nội thất phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp

Hình ảnh Nội Thất Fuhome Thiết Kế

Bảng báo giá thi công nội thất Fuhome 2

 

 

Thiết kế thi công nội thất tủ bếp

 

Nội thất Fuhome luôn đặt chất lượng thi công lên hàng đầu

Trước tiên thay mặt công ty Nội Thất Fuhome xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Những chặng đường đi qua trong quá trình xây dựng và tích lũy của Nội thất Fuhome đã tạo nên một doanh nghiệp bài bản, hướng tới sự phát triển Bền Vững, qua đó mang lại những giá trị trên từng sản phẩm.

Là một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng, showroom,… chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng, mến mộ của rất nhiều khách hàng. Các bạn sẽ được sở hữu một dịch vụ trọn gói chất lượng, hoàn hảo khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi. Quy trình thiết kế, thi công  báo giá thi công nội thất được thực hiện theo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích về kinh tế cũng như mỹ thuật cho căn nhà của bạn.

Thi công nội thất là một công việc vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình sau khi hoàn thành, do đó, Nội thất Fuhome cũng đang cố gắng từng ngày để mang lại những sản phẩm hoàn thiện đúng theo ý tưởng thiết kế cũng như yêu cầu của chủ nhà.

Trước khi nhận thi công nội thất trọn gói của các công trình bạn cần phải có hồ sơ đã thiết kế nội thất và có bản vẽ kỹ thuật hoàn chỉnh gồm: bản vẽ thiết kế nội thất 3D và bản vẽ chi tiết kỹ thuật thi công 2D, dựa trên đó đội ngũ thi công Nội Thất Fuhome sẽ lên một quy trình báo giá thi công nội thất và làm việc chuyên nghiệp. Các dịch vụ thi công chính của nội thất Fuhome gồm:  thiết kế và thi công hoàn thiện phần thô, nội thất nhà, nhà chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, biệt thự cao cấp, thi công nội thất showroom, văn phòng,…

3. Báo giá thi công nội thất của Nội thất Fuhome

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất, do đó việc bạn băn khoăn về việc báo giá thi công nội thất chung cư của đơn vị nào là hợp lý, đúng giá thị trường là điều dễ hiểu. Để bạn hiểu rõ hơn về giá thi công nội thất chung cư cũng như có những chuẩn bị kĩ lưỡng nhất về kinh phí đầu tư, Nội thất Fuhome gửi tới khách hàng bảng báo giá thi công nội thất của chúng tôi:

Bảng báo giá nội thất công nghiệp MDF Chống Ẩm An Cường, và Thái Lan 

 

 

⇒⇒⇒ Tham khảo thêm thông tin về tính chất, cấu tạo, ưu điểm và nhược điểm của nội thất gỗ Thái Lan tại đây nhé!

⇒⇒⇒ Tham khảo thêm thông tin về tính chất, cấu tạo, ưu điểm và nhược điểm của nội thất gỗ công nghiệp an cường tại đây nhé!

⇒⇒⇒ Tham khảo thêm thông tin về tính chất, cấu tạo, ưu điểm và nhược điểm của gỗ MFC An Cường tại đây nhé!

⇒⇒⇒ Tham khảo thêm thông tin chi phí thi công nội thất chung cư  

***Ghi chú : Những gì không có trong báo giá sẽ được tính thành phát sinh.

+ Đơn giá trên đã bao gồm phụ kiện ABC ( hàng bình dân) đi kèm, chủ nhà cần đồ hãng sẽ tư vấn và triết khấu theo hãng

+Khối lượng là tạm tính theo bản vẽ, nghiệm thu khối lượng sẽ theo thực tế.

+ Thanh toán : Đợt 1: Bên A tạm ứng trước cho bên B 50% tổng giá trị đơn hàng ngay sau khi ký kết.

+ Đợt 2: Bên A tạm ứng trước cho bên B 30% tổng giá trị đơn hàng ngay sau khi bên B chuyển hàng lên lắp đặt công trình bên A

+ Đợt 3: Bên A thanh toán nốt cho bên B 20% tổng giá trị còn lại đơn hàng sau khi khi bê B lắp đặt và bàn giao sản phẩm cho bên A.

Theo bảng giá trên đây, có thể thấy rằng Báo giá thi công nội thất chung cư có nhiều mức giá khác nhau, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhìn chung, giá thi công nội thất tại Fuhome được tính theo nhiều đơn vị khác nhau như: m2, md (mét dài), chiếc…lựa chọn đơn vị tính nào sẽ phụ thuộc cụ thể vào loại đồ dùng nội thất mà bạn muốn sử dụng.

Báo giá thi công nội thất gỗ sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

– Loại gỗ công nghiệp bạn sử dụng cho đồ nội thất: Các loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau, gỗ có giá cao nhất là gỗ MDF An Cường chống ẩm, rồi đến gỗ MFC An Cường , gỗ  MDF Thái Lan…Do đó, tùy khả năng kinh tế của mình mà bạn lựa chọn loại gỗ phù hợp. Trong trường hợp thi công nội thất cho các khu vực đặc thù như bếp hay một số đồ dùng đặt ở vị trí ẩm mốc, hay tiếp xúc với nước thì bạn nên lựa chọn loại gỗ có khả năng chống ẩm cao như gỗ MDF An Cường chống ẩm để đảm bảo sự bền chắc, không cần sửa chữa lại nhiều lần.

– Kích cỡ của sản phẩm nội thất: Các kích cỡ như chiều dài, chiều ngang của đồ nội thất sẽ ảnh hưởng đến giá sản phẩm, sản phẩm có kích cỡ càng lớn thì giá càng cao  và ngược lại. Trong trường hợp đồ dùng có kích thước vượt khổ thì sẽ được tính giá riêng.

– Giá thi công nội thất phụ thuộc vào đơn vị thi công nội thất: Hiện nay có rất nhiều các đơn vị thi công nội thất, mỗi đơn vị sẽ có đội ngũ kiến trúc sư có trình độ khác biệt, tay nghề của đội công nhân thi công, các loại máy móc sử dụng, có xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất riêng…những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến giá thi công nội thất. Bởi vậy, bảng giá thi công nội thất mà Nội thất Fuhome đưa ra trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được báo giá chính xác nhất bạn cần liên hệ với đơn vị bạn muốn ký hợp đồng để được các kiến trúc sư tư vấn chi tiết.

∗ Lưu ý:

 • Bảng giá trên có tính chất tham khảo, vi sau khi thiết kế xong 3D sẽ báo giá theo thiế kế 3D một lần nữa khi chủ nhà chốt vấn đề về công năng xong.
 • Nếu lựa chọn nội thất trọn gói khách hàng sẽ được báo giá tốt hơn và được miễn phí tiền thiết kế. 
 • Sản phẩm nội thất được bảo hành chuyên nghiệp đúng hợp đồng, hết bảo hành sẽ được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa.

4. Thời gian thi công nội thất

Tùy vào công trình thi công, khối lượng công việc, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp sếp hoàn thiện thi công công trình theo thời gian tương ứng như sau:

 • Thi công nội thất chung cư từ 10 đến 15 ngày
 • Thi công nội thất biệt thự, nhà phố từ 20 đến 30 ngày
 • Thi công nội thất văn phòng từ 15 – 25 ngày
 • Thi công nội thất showroom từ 25 đến 35 ngày
 • Thi công nội thất khách sạn, nhà hàng: Thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế và mức đầu tư.

5. Chính sách bảo hành của Nội Thất Fuhome

Chúng tôi tin chắc rằng khó có công đơn vị thi công nào có chế độ bảo hành tốt và đảm bảo như chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng báo giá thi công nội thất về các cam kết mà chúng tôi đưa ra dù là khách hàng khó tính nhất.

 • Đối với sản phẩm đồ gỗ: Bảo hành 48 tháng
 • Đối với sản phẩm hoàn thiện: Bảo hành 12 tháng
 • Đối với sản phẩm phụ kiện – thiết bị: Bảo hành theo hãng.

Trên đây là toàn bộ bảng báo giá nội thất gỗ công nghiệp cũng như quy trình thi công đang được Nội thất Fuhome áp dụng. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết kế nội thất. Mọi thắc mắc liên quan đến thi công hay thiết kế nội thất vui lòng liên hệ qua: 

NỘI THẤT FUHOME 

+ Điện thoại:  098.102.5170- 0985.403.985
+ Email: noithatfuhome@gmail.com

+ Web: noithatfuhome.com

Bài viết liên quan 

Thiết kế nội thất chung cư 75m2

Thiết kế căn hộ chung cư 56m2 khoa học, hợp lý

Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại

Thi công thiết kế nội thất – Bước quan trọng để có căn nhà hoàn thiện