Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 – Tử vi trọn đời của nữ mạng

Bạn muốn biết tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng? Trong bài viết này Nội thất Fuhome sẽ giúp bạn luận giải chi tiết tử vi của nữ giới sinh năm 1980. Bao gồm tất cả các vấn đề về tính cách, đường tình duyên, gia đạo, công danh sự nghiệp,….Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Canh Thân sinh năm 1980 

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng

Nữ mạng sinh năm 1980 tuổi Canh Thân cầm tinh con khỉ, thuộc mệnh Mộc. Họ thuộc cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh, màu hợp mệnh là xanh lá cây, xanh nước biển và đen. 

CANH THÂN 1980 NỮ MẠNG
Năm sinh dương lịch Từ 16/02/1980 đến 04/02/1981
Mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc
Tuổi 44
Con giáp Con khỉ
Cung Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Màu hợp Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển, xanh dương 
Năm khó khăn Năm 30, 34, 38 và 42 tuổi.

2. Cuộc sống nữ tuổi Canh Thân

Cuộc sống nữ tuổi Canh Thân

Cuộc sống nữ tuổi Canh Thân

Cuộc đời phụ nữ tuổi Canh Thân tuy đôi lúc sẽ gặp phải một số khó khăn nhỏ, dù vậy nhìn chung đều rất tốt đẹp. Những người này lúc nhỏ khá may mắn về cuộc sống, họ có gia đình hạnh phúc và được cha mẹ thương yêu, nuông chiều.

Khi trưởng thành, nữ mạng tuổi Canh Thân 1980 có thể sẽ gặp một chút khó khăn trong công việc, nhưng bởi vì có vận mạng tốt nên họ luôn được người khác giúp đỡ. Về già, nữ 1980 tuổi Canh Thân có đường gia đạo êm đẹp, cuộc sống hạnh phúc đủ đầy.

Tóm lại, xem tử vi tuổi Canh Thân cho thấy rằng, những người tuổi này có vận số tốt đẹp, trong suốt cuộc đời gặp nhiều vận may và nhận được hạnh phúc viên mãn khi về già.

3. Tính cách nữ tuổi Canh Thân

Tính cách nữ tuổi Canh Thân

Tính cách nữ tuổi Canh Thân

Người phụ nữ tuổi Canh Thân 1980 là người có tính cách thân thiện, lạc quan và đầy năng lượng. Sự tích cực ấy lan tỏa đến những người xung quanh, tạo cảm giác thoải mái khi ở bên cạnh họ. Họ là người hy sinh, biết lắng nghe và sẵn sàng nhường nhịn người khác. Đôi khi, họ có phần trầm lắng, mang trong mình tâm hồn sâu sắc và kín đáo.

Trong tình yêu, đối phương sẽ khá khó khăn để chinh phục trái tim của nữ tuổi Canh Thân 1980. Nếu đã bước vào hôn nhân, họ là người phụ nữ mạnh mẽ, kiên định, luôn chăm sóc và bảo vệ tổ ấm của mình.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Tính theo tháng âm lịch, nữ mạng Canh Thân 1980 sinh vào các tháng khác nhau sẽ có những diễn biến về con đường tình cảm khác nhau. Dưới đây là ba nhóm người nữ Canh Thân, được chia theo âm lịch:

 • Tháng 1, 2, 6, 9 và 10: Đây là những phụ nữ may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống gia đình. Sau khi kết hôn, họ thường nhận được tình yêu thương và chung thủy từ chồng. Họ có cơ hội tài lộc tốt, sống trong sự giàu có, sung túc, không phải lo lắng về chuyện tiền nong.
 • Tháng 3, 7 và 12: Những người phụ nữ tuổi Canh Thân 1980 sinh các tháng này thường sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong hôn nhân, đặc biệt là về tài chính. Họ cần phải cố gắng nhiều để đạt được hạnh phúc trong cuộc sống gia đình.
 • Tháng 4, 5,8 và 11: Đây là những người có thể phải đối mặt với những thử thách trong cuộc sống hôn nhân, liên quan nhiều đến việc quản lý tài chính. Để có gia đình hạnh phúc, nữ tuổi Canh Thân cần học cách tiết kiệm để chuẩn bị cho những tình huống khó khăn tương lai.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Việc dựng vợ gả chồng là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Kết hôn với những người hợp tuổi sẽ mang lại cho họ cuộc sống hôn nhân được thuận lợi, hạnh phúc. Dưới đây là các tuổi hợp để nữ Canh Thân 1980 chọn làm bến đỗ của cuộc đời mình: 

 • Tuổi Nhâm Tuất (1982), Ất Sửu (1985), Mậu Thìn (1988), Kỷ Mùi (1979): Kết hôn với những tuổi này mang đến cho nữ Canh Thân một cuộc sống toàn diện, không lo lắng về gia đình, sự nghiệp, và tài chính. Sự kết hợp này hứa hẹn cho Canh Thân sự giàu có, phú quý, một cuộc sống trọn vẹn từ bây giờ cho tới cuối đời.
 • Tuổi Tân Dậu (1981), Đinh Mão (1987): Kết hôn với những tuổi này đòi hỏi Canh Thân phải phấn đấu nhiều hơn để đạt được sự giàu có. Mặc dù không mang lại cuộc sống thịnh vượng nhưng sự kết hợp này lại đem đến niềm vui và may mắn trong các khía cạnh khác như hạnh phúc gia đình và con cái.
 • Tuổi Giáp Tý (1984), Kỷ Tỵ (1989), Mậu Ngọ (1978), Giáp Dần (1974): Kết hôn với những tuổi này, cuộc sống hôn nhân của Canh Thân có thể gặp nhiều thách thức và khó khăn. Trong mặt tài chính và tiền bạc, sự kết hợp này không mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên, nếu hai người có thể tin tưởng và cùng nhau vượt qua khó khăn, cuộc sống sẽ được cải thiện.
 • Tuổi 20, 24, 30, 32, 34 và 40: Độ tuổi kết hôn có ảnh hưởng lớn đến hôn nhân. Nữ Canh Thân 1980 nên tránh tổ chức đám cưới ở các độ tuổi nêu trên để tránh gặp phải những khó khăn trong cuộc sống sau này.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Nếu phụ nữ tuổi Canh Thân muốn hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư hoặc góp vốn, tốt nhất là lựa chọn những con giáp sau: Nhâm Tuất 1982, Ất Sửu 1985 và Mậu Thìn 1988. Đây là những đối tác có thể giúp họ đạt được những thành tựu đáng tự hào.

 • Nhâm Tuất (1982): Theo ngũ hành, Nhâm Tuất mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc của Canh Thân. Vì vậy khi kết hợp có thể hỗ trợ lẫn nhau để phát triển trong việc làm ăn.
 • Ất Sửu (1985): Cả hai đều là những người có khả năng quản lý, lãnh đạo, vì vậy có thể hỗ trợ rất tốt cho nhau khi kết hợp làm ăn.
 • Mậu Thìn (1988): Cả hai người đều là mệnh Mộc, sự tương đồng về mệnh giúp họ bổ sung và hỗ trợ phát triển tốt cho nhau trong công việc.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Nữ Canh Thân 1980 nên tránh những tuổi đại kỵ để tránh gặp khó khăn trong kinh doanh, buôn bán, đầu tư hoặc trong hôn nhân. Các tuổi đại kỵ đối với nữ Canh Thân bao gồm: Canh Thân, Ất Hợi, Nhâm Thân, Mậu Dần và Giáp Dần, Quý Hợi.

 • Canh Thân 1980): Cùng tuổi nên họ có sự tương đồng về tính cách, đây cũng là lý do đôi khi không ai chịu nhường ai khi xảy ra mâu thuẫn. 
 • Quý Hợi (1983): Người tuổi Quý Hợi là người thích sự ổn định, không thích đi chơi ồn ào. Trong khi Canh Thân là những người thích tự do và tìm niềm vui ở các bữa tiệc vui nhộn. Do sự khác biệt này mà khi ở chung, mối quan hệ của họ có thể dễ dàng tan vỡ.
 • Nhâm Thân (1992): Vì cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và độc lập, nên đôi khi có thể xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Hơn nữa, người mệnh Mộc có thể bị người mệnh Kim kiềm chế, làm trở ngại cho sự phát triển của họ.
 • Ất Hợi (1995): Cả hai có sự khác biệt khá lớn về tính cách, do đó khi kết hợp dễ xảy ra mâu thuẫn không thể giải hòa.
 • Mậu Dần (1998): Theo quan niệm của Ngũ hành, mệnh Thổ và mệnh Mộc tương khắc nhau. Khi hai mệnh này kết hợp với nhau, dễ gây ra mâu thuẫn và xung đột.
 • Giáp Dần (1974): Cả hai đều có tính cách mạnh mẽ và độc lập, có thể gây ra xung đột và mâu thuẫn. Vì vậy, để xây dựng một mối quan hệ bền vững, họ cần biết nhường nhịn và hiểu nhau.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Nữ Canh Thân thường bắt đầu có sự phát triển trong sự nghiệp và đạt được nhiều thành tựu sau khi kết hôn và lập gia đình. Tổng quan, hành trình chinh phục công danh của những người tuổi này trải qua nhiều biến động, tuy nhiên, kết quả cuối cùng thường đạt được mức độ thành công khá mỹ mãn.

9. Gia đạo nữ tuổi Canh Thân 1980

Nữ Canh Thân 1980 từ khi còn nhỏ đã được hưởng nhiều niềm vui và sự quan tâm từ gia đình. Sau khi kết hôn, hầu hết họ thường trải qua cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận và ấm áp.

10. Diễn biến tử vi nữ tuổi Canh Thân 1980

Diễn biến tử vi nữ tuổi Canh Thân 1980

Diễn biến tử vi nữ tuổi Canh Thân 1980

Vào các độ tuổi khác nhau, nữ Canh Thân sinh năm 1980 sẽ trải qua những vấn đề khác nhau trong cuộc sống, tình duyên, công việc. Dưới đây là diễn biến về tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Canh Thân 1980: 

 • Từ năm 18 tuổi đến 22 tuổi: Nữ Canh Thân trải qua nhiều biến động trong cuộc sống. Mặc dù sự nghiệp vẫn ổn định, tình yêu phát triển mạnh mẽ và có thể dẫn đến một hôn nhân lộng lẫy. Tuy nhiên, đôi khi họ có thể mắc kẹt trong một số vấn đề thị phi, ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống gia đình.
 • Từ năm 23 tuổi đến 25 tuổi: Tình yêu của nữ Canh Thân phát triển mạnh mẽ và tươi đẹp nhất. Cuộc sống gia đình họ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc cùng những bất ngờ đáng nhớ. Sự nghiệp cũng dần mở rộng và có nhiều cơ hội việc làm. Trong giai đoạn này họ cần tập trung và quan sát kỹ để nắm bắt những cơ hội này.
 • Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Giai đoạn này có một số biến cố xảy ra, gây khó khăn và thách thức trong cuộc sống của nữ Canh Thân. Trong thời gian này, nếu có ý định kinh doanh hoặc đầu tư lớn, họ cần cân nhắc kỹ để tránh hao hụt tài chính. Tuy nhiên, ở tuổi 29, họ có thể nhận được niềm vui không ngờ liên quan đến con cái.
 • Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Ở giai đoạn này nữ Canh Thân cần đề phòng một số bệnh thông thường khi ra ngoài. Canh Thân nên dành nhiều thời gian cho gia đình và con cái, cũng như chú ý hơn đến sức khỏe cá nhân.
 • Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Những năm này có thể có nhiều bất ngờ về tài chính. Sự nghiệp và danh vọng thuận lợi, hạnh phúc gia đình phát triển và có tin vui về con cái.
 • Từ năm 41 tuổi đến 46 tuổi: Trong giai đoạn này Canh Thân nên tập trung vào việc củng cố mối quan hệ gia đình và tạo sự gắn kết với người thân trong nhà.ng người thân trong nhà.
 • Từ năm 47 tuổi đến 50 tuổi: Những năm này có nhiều vận may và thành công trong cuộc sống, con cái đạt được thành tựu làm cha mẹ vui lòng.
 • Từ năm 51 tuổi đến 55 tuổi: Giai đoạn này sức khỏe Canh Thân có dấu hiệu giảm, cần chú ý hơn đến việc chăm sóc cơ thể, giữ tinh thần lạc quan và vui vẻ.
 • Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: nữ Canh Thân có cuộc sống gia đình trở nên ấm áp, đầy niềm vui, có những người cháu hiếu thảo.

Trong bài viết trên Nội thất Fuhome đã luận giải chi tiết tử vi trọn đời tuổi Canh Thân 1980 nữ mạng để bạn tìm hiểu và chiêm nghiệm. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn đọc tận dụng các điểm tốt và tránh được các vận xấu trong cuộc đời.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.