Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 – Tử vi trọn đời của nam mạng

Bạn tò mò về tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983? Trong bài viết này nội thất Fuhome sẽ giúp bạn nắm bắt được sự những thăng trầm của sự nghiệp đến những khía cạnh tình duyên, gia đạo, sự nghiệp của nam Quý Hợi. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Tổng quan về tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Tổng quan về tuổi Quý Hợi sinh năm 1983

Tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 là những người thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy. Theo ngũ hành, họ hợp với các màu sắc như đen,, xanh dương, xanh nước biển, xám, trắng, ghi. Trong cuộc đời, họ sẽ trải qua những giai đoạn khó khăn nhất vào năm 24, 28, 36 và 42 tuổi.

QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG
Năm sinh dương lịch Từ 13/02/1983 đến 01/02/1984
Mệnh Thủy – Đại Hải Thủy
Tuổi 42
Con giáp Con Heo
Cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh      
Màu hợp Màu đen, xanh dương, xám, xanh nước biển, trắng, ghi
Năm khó khăn Năm 24, 28, 36 và 42 tuổi

2. Cuộc sống nam tuổi Quý Hợi

Cuộc sống nam tuổi Quý Hợi

Cuộc sống nam tuổi Quý Hợi

Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 phải đương đầu với nhiều thách thức và khó khăn trong giai đoạn tiền vận của cuộc đời. Đến khi bước qua tuổi 36, họ mới trải qua những giai đoạn dễ dàng hơn, có cơ hội để xây dựng sự nghiệp và tạo dựng cho tương lai. Sau 40 tuổi, cuộc sống của họ trở nên ổn định, đầy đủ và tinh thần thoải mái hơn.

Đối mặt với những thăng trầm và biến động của tiền vận, nam mạng Quý Hợi cần kiên nhẫn để vượt qua khó khăn. Cuộc sống của họ trở nên thuận lợi và tích lũy được nhiều thành tựu khi bước vào giai đoạn trung vận. Việc duy trì tinh thần lạc quan, cùng với những hành động thiện lương, sẽ làm gia tăng đáng kể tuổi thọ và hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc đến 83 tuổi.

3. Tính cách nam tuổi Quý Hợi

Tính cách nam tuổi Quý Hợi

Tính cách nam tuổi Quý Hợi

Đàn ông tuổi Quý Hợi luôn gây ấn tượng tích cực với người khác bằng sự thân thiện và lòng nhiệt tình. Đức tính tốt bụng và tinh thần sẵn sàng giúp đỡ là những đặc điểm nổi bật của họ. 

Tuổi Quý Hợi không theo đuổi vật chất và giàu có như nhiều người, thay vào đó, họ tập trung vào phong cách sống phóng khoáng, tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại. Dù có thể không phải là người giàu có, nhưng họ chú trọng đến sự thoải mái và ý nghĩa trong cuộc sống.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Tính theo tháng âm lịch, chuyện tình duyên của đàn ông tuổi Qúy Hợi được chia thành ba trường hợp sau: 

 • Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10: Sinh vào các thành này, đây là những người có thể trải qua ba thay đổi trong chuyện tình duyên trước khi đến với bến bờ hạnh phúc của mình.
 • Tháng 6, 7 và 11: Sinh vào các tháng này, nam Quý Hợi sẽ phải trải qua hai lần thay đổi trong quá trình tìm kiếm bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
 • Tháng 8 và 12: Nam Quý Hợi sinh vào các tháng này họ sẽ may mắn hơn khi không cần phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, và có thể chung sống hạnh phúc với ý chung nhân duy nhất của mình suốt đời.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Nên lựa chọn vợ chồng hợp tuổi là điều quan trọng mà nam Quý Hợi nên chú ý, đồng thời tránh chọn kết hôn với những người có tuổi không hợp. 

 • Tuổi Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Kỷ Tỵ (1989) và Tân Dậu (1981): Kết hôn với những tuổi này nam tuổi Quý Hợi sẽ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn. Đây là những tuổi được xem là những sự kết hợp lý tưởng cho việc xây dựng hạnh phúc gia đình, với tiền tài dư dả, công danh sự nghiệp phát triển.
 • Tuổi Giáp Tý (1984), Mậu Thìn (1988), Canh Ngọ (1990) và Nhâm Tuất (1982): Khi kết hợp với những tuổi này nam tuổi Qúy Hợi sẽ không cần lo nghĩ về vấn đề tài chính. Đồng thời ngọn lửa tình cảm của cả đôi bên sẽ luôn bền vững.
 • Tuổi Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998): Đây là hai tuổi đại kỵ, không phù hợp kết duyên vợ chồng với Quý Hợi. Trong trường hợp kết hôn với những tuổi này, sự khéo léo, bình tĩnh và nhường nhịn sẽ là chìa khóa quan trọng để duy trì mối quan hệ hòa hợp
 • Tuổi 18, 24, 28, 31, 36 và 40: Nên tránh kết hôn trong các năm xung khắc này để tránh gặp phải khó khăn trong lương duyên.
 • Tháng 1, 2, 7, 9 và 12: Các người nam mạng Quý Hợi sinh vào những tháng này âm lịch cũng nên cẩn trọng với khả năng gặp nhiều thách thức trong việc thành gia lập thất.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Nam mạng tuổi Quý Hợi nên tìm kiếm đối tác kinh doanh là người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến những cơ hội suôn sẻ, may mắn và thuận lợi, giúp tránh được những rủi ro và dễ dàng đạt được thành công. 

 • Quý Hợi (1983): Cả hai đều thuộc mệnh Thủy, có tính cách ôn hòa và hòa hợp khi ở bên nhau. Tuy nhiên, trong hợp tác kinh doanh, tính cách quá mềm mỏng có thể khiến cả hai không có sự quyết đoán để mang lại sự thành công.
 • Ất Sửu (1985): Sự khác biệt giữa tính cách thích thử thách, tìm tòi cái mới của Qúy Hợi và tính cách bảo thủ của Ất Sửu có thể là lý do gây ra những mâu thuẫn nếu kết hợp làm ăn.
 • Đinh Mão (1987): Theo ngũ hành, đây là hai tuổi có mệnh khắc nhau, Hỏa khắc Thủy, do đó khi gần nhau họ có thể dễ dàng bị xung đột mâu thuẫn. Vì vậy nên tránh kết hợp làm ăn.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ

Xem tử vi trọn đời của Qúy Hợi theo ngày tháng năm sinh có thể nhận thấy rằng nam Quý Hợi nên tránh kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những người sinh vào các năm Canh Thân và Nhâm Thân.

 • Nhâm Thân (1992): Sự không bất đồng về tính cách là lý do khiến cho việc kết hợp hai tuổi này, dù là trong hôn nhân hay kinh doanh đều trở nên khó khăn.
 • Canh Thân (1980): Tương tự Nhâm Thân, Canh Thân và Qúy Hợi là hai tuổi khó để tìm kiếm sự hòa hợp nếu kết hợp làm ăn hay kết hôn. Tuy nhiên, nếu biết bao dung và nhường nhịn lẫn nhau thì cuộc sống của họ sẽ dần cải thiện.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Từ năm 36 tuổi trở đi, tài lộc của nam mạng Quý Hợi trở nên dồi dào hơn. Mặc dù công danh và sự nghiệp có thể không như mong đợi, nhưng vẫn đủ để đảm bảo cuộc sống của họ trở nên đầy đủ và hạnh phúc.

9. Gia đạo nam tuổi Quý Hợi 1983

Gia đạo nam tuổi Quý Hợi 1983

Gia đạo nam tuổi Quý Hợi 1983

Mặc dù gia đình của nam tuổi Quý Hợi 1983 có nhiều bất đồng, mâu thuẫn và xích mích, nhưng nhờ sự thấu hiểu và khả năng trân trọng tình cảm gia đình, gia đạo của họ sẽ đạt được sự yên vui và hòa thuận.

10. Diễn biến tử vi nam tuổi Quý Hợi 1983

Diễn biến tử vi nam tuổi Quý Hợi 1983

Diễn biến tử vi nam tuổi Quý Hợi 1983

Dưới đây là diễn biến tử vi trọn đời của nam tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983:

 • Từ năm 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, Qúy Hợi có một mối tình nhưng đó chỉ là một trải nghiệm tạm thời. Năm 21 tuổi, tài lộc đến với bạn một cách dồi dào. Năm 22 tuổi đòi hỏi sự cẩn trọng, đặc biệt là vào mùa hạ, để tránh những rủi ro liên quan đến nguy cơ cháy nổ. Năm 23 tuổi không thuận lợi trong công việc và xuất hành xa. Trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 9 năm 24 tuổi, hãy cẩn trọng để tránh những khó khăn trong công việc. Năm 25 tuổi Qúy Hợi có nhiều may mắn về tài lộc.
 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Trong giai đoạn này, từ năm 26 đến năm 28 tuổi, bạn sẽ có sự hỗ trợ quý nhân, đồng thời công việc và mối quan hệ tình cảm diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Tuy nhiên, cần phải giữ vững tinh thần và tránh bị cuốn hút bởi sự quyến rũ và cám dỗ, để tránh rơi vào những hành động không chính đáng. Năm 29 và 30 tuổi, không có sự kiện lớn xảy ra, nhưng cần chú ý đến sức khỏe để tránh vấn đề vào cuối giai đoạn 30 tuổi.
 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Trong giai đoạn này, tài lộc có dấu hiệu giảm sút một phần và có thể gặp khó khăn về sức khỏe.
 • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Giai đoạn này mang lại sự bù đắp cho mọi khó khăn trước đó. Mọi sự cố gắng sẽ được đền đáp bằng những thành công xứng đáng. Bạn có thể xây dựng nên cơ nghiệp lớn nếu biết tận dụng cơ hội và phát huy hết khả năng của bản thân.
 • Từ năm 41 đến 43 tuổi: Là khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời, bạn có thể thư giãn và tận hưởng thành công mà bạn đã đạt được từ những nỗ lực trước đó mà không phải lo lắng về nhiều vấn đề.
 • Từ năm 44 đến 50 tuổi: Năm 44 tuổi gặp nhiều điều thuận lợi, tuy nhiên có một số hạn chế nhẹ vào tháng 3 và tháng 5 năm 45 tuổi, nhưng những tháng còn lại diễn ra bình thường. Tháng 8 và tháng 12 năm 46 tuổi gặp nhiều may mắn, nhưng cần phải cẩn trọng vào tháng 9 để tránh rủi ro. Hai năm 47 tuổi và 48 tuổi ổn định, không có sự kiện lớn nào xảy ra. Cần chú ý là tháng 4 năm 49 tuổi và tháng 7 năm 50 tuổi.
 • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Trong giai đoạn này, sức khỏe là ưu tiên hàng đầu. Không có sự kiện lớn xảy ra, con cái có triển vọng tích cực về sự nghiệp.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Tài vận có dấu hiệu suy yếu, nhưng gia đình vẫn giữ được hòa thuận và hạnh phúc. Sự nghiệp ổn định ở mức tương đối, và có nhiều niềm vui đến từ con cái.

Như vậy, trong bài viết trên Nội thất Fuhome đã giúp bạn nắm bắt được tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Qúy Hợi 1983. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, bạn sẽ nắm bắt được những điều tốt lành và hạn chế những điều không tốt để có cuộc sống hạnh phúc, đầy đủ.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.