Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 – Tử vi trọn đời của nam mạng

Bạn muốn biết về tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng? Trong bài viết này Nội thất Fuhome sẽ chia sẻ về con đường tình duyên, gia đạo, sự nghiệp, tính cách và diễn biến tử vi trọn đời của nam Nhâm Tuất 1982. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con chó, thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy. Trong cuộc đời họ sẽ gặp nhiều khó khăn vào những năm 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi.

NHÂM TUẤT 1982 NAM MẠNG
Năm sinh dương lịch Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983
Mệnh Mệnh Thủy, Đại Hải Thủy.
Tuổi 42
Con giáp Con chó 
Cung Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương, xám, trắng, ghi
Năm khó khăn Năm 25, 27, 31, 33 và 42 tuổi

2. Cuộc sống nam tuổi Nhâm Tuất 

Cuộc sống nam tuổi Nhâm Tuất 

Cuộc sống nam tuổi Nhâm Tuất

Trong quãng đời của Nhâm Tuất nam, cuộc sống sẽ đối mặt với nhiều biến động và thách thức. Mặc dù có khả năng kiếm tiền cao, nhưng họ cần phải thực hiện kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý. Dù gặp phải khó khăn, nhưng may mắn, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ những người quý tộc, giúp họ vượt qua khó khăn. Sau năm 45 tuổi, sự nghiệp của họ sẽ có sự ổn định và thành công.

Nam Nhâm Tuất thường là người chăm chỉ và cần cù trong công việc, tuy nhiên, kết quả không luôn đạt được như mong đợi. Nếu họ giữ vững quyết tâm, vượt qua những thách thức, họ sẽ có được một tương lai tốt đẹp hơn, hưởng lạc và tài lộc thịnh vượng.

3. Tính cách nam tuổi Nhâm Tuất 

Tính cách nam tuổi Nhâm Tuất 

Tính cách nam tuổi Nhâm Tuất

Đàn ông sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất có tính cách cương trực, nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Khuôn mặt của họ thường thể hiện sự đăm chiêu và suy nghĩ, ít khi xuất hiện nụ cười hài hước. Đối với người khác, họ mang lại cảm giác một chút sợ hãi và không thân thiện.

Với tính kỷ luật cao, họ nghiêm túc với bản thân và đôi khi là với cả những người xung quanh. Đàn ông Nhâm Tuất 1982 luôn tuân theo những nguyên tắc riêng trong công việc và cuộc sống, không ai có thể làm mờ nhòe những nguyên tắc đó.

Trong gia đình, mặc dù có thể hơi khó tính, nhưng họ là trụ cột vững chắc cho gia đình, là người chồng và người cha có trách nhiệm.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Nhâm Tuất được chia ra thành ba trường hợp sau:

 • Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10: Những người sinh vào các tháng này có thể trải qua hai lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được người đồng hàng quan trọng cho mình.
 • Tháng 6, 7 và 11: Các nam mạng Nhâm Tuất sinh vào những tháng này sẽ trải qua con đường tình duyên khá may mắn. Họ không phải đối mặt với bất kỳ sự thay đổi nào trong cuộc sống tình cảm và sẽ hạnh phúc chia sẻ cuộc sống với người đồng hành của mình cho đến hết cuộc đời.
 • Tháng 8 và 12: Những người sinh vào hai tháng này có thể trải qua ba lần thay đổi trong mối quan hệ trước khi đạt được hạnh phúc và ổn định trong con đường tình yêu của mình.

5.  Lựa chọn vợ chồng

  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi sẽ mang đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thuận lợi về nhiều mặt và ngược lại. Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp để nam Nhâm Tuất 1982 lựa chọn làm vợ:

 • Tuổi Ất Hợi (1995), Bính Tý (1996), Mậu Dần (1998), Tân Tỵ (2001), Nhâm Ngọ (2002) và Nhâm Thân (1992): Đối với nam mạng Nhâm Tuất 1982, họ hợp nhất với những tuổi này. Khi kết hợp họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, tài chính dư dả, không phải lo lắng về vấn đề công danh và tiền bạc. Sự gặp gỡ với những người có tuổi này mang lại cơ hội mở rộng, đa dạng trong sự nghiệp và mối quan hệ tình cảm.
 • Tuổi Giáp Tuất (1994), Canh Thìn (2000) và Mậu Thìn (1988) : Mặc dù tình cảm vợ chồng vẫn được duy trì mặn nồng và thiết tha, nhưng cuộc sống chỉ đủ chi tiêu, không dư dả khi kết hôn với những người tuổi này. Trong hôn nhân họ cần có sự quản lý tài chính khôn ngoan để duy trì cuộc sống ổn định.
 • Tuổi Quý Mùi (2003) và Tân Mùi (1991): Kết hôn với người tuổi Quý Mùi và Tân Mùi, Nhâm Tuất 1982 có thể đối mặt với khó khăn về cả mặt tình cảm và tài lộc. Sự không hòa hợp trong mối quan hệ và khả năng kiểm soát tài chính có thể gây áp lực rất lớn đối với họ.
 • Tuổi 19, 21, 27, 33, 39, 45 và 51: Tránh kết hôn vào những năm này, vì đây có thể là những thời kỳ không thuận lợi, đầy thách thức trong cuộc sống hôn nhân.
 • Tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và 10: Nam mạng Nhâm Tuất sinh vào các tháng này có thể đối mặt với nhiều thách thức trong chuyện thành gia lập thất và gặp nhiều trắc trở. Sự lựa chọn đối tác đời cần được thận trọng để tránh những rắc rối không cần thiết.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Nam mạng Nhâm Tuất nên chọn những người hợp tuổi để hợp tác, bao gồm Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần và Tân Tỵ. Hợp tác với những người này trong công việc sẽ mang lại trải nghiệm suôn sẻ, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và đạt được thành tựu to lớn.

 • Ất Hợi (1995): Nhâm Tuất là người thẳng thắn, trung thực, trong khi Ất Hợi là người nhạy bén và tinh tế. Họ đều là những người chân thành nên khi kết hợp làm ăn có sự rõ ràng và minh bạch, nên sẽ mang lại những thành tựu tốt.
 • Bính Tý (1996): Về mặt ngũ hành, hai tuổi này đều mang mệnh Thủy, đây là mối quan hệ tương hợp với nhau giúp nhau phát triển tốt trong công việc.
 • Mậu Dần (1998): Mậu Dần và Nhâm Tuất là người có khả năng lãnh đạo tốt, đồng thời có những tính cách như điềm tĩnh, tỉ mỉ và chín chắn. Nhờ vậy mà khi kết hợp làm ăn họ sẽ phối hợp rất tốt với nhau để cùng phát triển.
 • Tân Tỵ (2001): Theo ngũ hành, Tân Tỵ mệnh Kim tương sinh với mệnh Thủy của Nhâm Tuất. Mối quan hệ này sẽ giúp ích để họ gặt hái được những quả ngọt khi kết hợp làm ăn.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ

Nam mạng Nhâm Tuất tránh hợp tác hoặc kết hôn với những tuổi xung khắc như Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. Trong trường hợp kết hợp với những người này, Nhâm Tuất cần bao dung, chia sẻ và lắng nghe đối phương để xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn..

 • Đinh Sửu (1997): Cả hai tuổi này đều mang mệnh Thủy, có tính cách trầm tính do vậy mà khi kết hợp sẽ dễ dàng kéo nhau cùng đi xuống chứ không phát triển đi lên.
 • Kỷ Mão (1999): Theo ngũ hành, Ất Mão mệnh Thổ tương khắc với mệnh Thủy của Nhâm Tuất. Do vậy khi kết hợp có thể dễ gây ra xung đột.
 • Ất Dậu (2005): Tương tự như Đinh Sửu, Ất Dậu kết hợp với Nhâm Tuất có thể sẽ không mang lại cuộc sống nhàm chán và tẻ nhạt cho cả hai.
 • Kỷ Sửu (2009): Mang mệnh Hỏa tương khắc với Nhâm Tuất mệnh Thủy. Mối quan hệ này sẽ gây ra cản trở sự phát triển của cả hai.
 • Tân Mão (2011): Có sự khác biệt về tính cách nên đôi khi sẽ gây ra mâu thuẫn, một người thì quá nhiệt huyết trong khi người còn lại thì ôn hòa.
 • Quý Dậu (1993): Hai tuổi này đều có tính cách thích kiểm soát mọi thứ như ý mình, do vậy mà họ luôn dễ dàng gặp phải sự bất đồng với nhau trong cuộc sống.
 • Đinh Mão (1987): Thủy khắc Hỏa, do đó khi hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ dễ gây ra xung đột và cản trở sự phát triển của nhau.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh của nam mạng Nhâm Tuất 1982 được xây dựng chủ yếu dựa trên khả năng, không phụ thuộc vào quá trình học hành, chỉ đạt mức độ khá. Trong quá trình phát triển sự nghiệp, họ phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng may mắn là có quý nhân hỗ trợ, giúp họ vượt qua khó khăn. Đặc biệt, khi đến độ tuổi 47 hoặc 48, có nhiều triển vọng và cơ hội để khẳng định bản thân hơn.

Về mặt tài chính, việc có một khoản tiền ổn định được coi là hạnh phúc cho Nhâm Tuất , vì họ đặt ưu tiên cao vào khía cạnh tình cảm trong cuộc sống hơn là vật chất.

9. Gia đạo nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia đạo nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia đạo nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Cuộc sống gia đình của Nhâm Tuất nam mạng 1982 không luôn ổn định và hạnh phúc do những vấn đề nảy sinh từ bên trong gia đình. Tuy nhiên, nếu họ có khả năng nhận thức và xử lý tình huống một cách khôn khéo, thì có thể giải quyết mọi thách thức một cách thuận lợi và tạo ra sự tốt đẹp trong gia đình.

10. Diễn biến tử vi nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Diễn biến tử vi nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Diễn biến tử vi nam tuổi Nhâm Tuất 1982

Dưới đây là diễn biến tử vi trọn đời của những người đàn ông sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất:

 • Từ năm 20 đến 25 tuổi: Ở tuổi 20, khía cạnh tình cảm đem lại nhiều phiền muộn. Năm 21, bạn phải đối mặt với những thất bại, nhưng nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp khi những cơ hội về sự nghiệp mở ra ở tuổi 22. Năm 23 tuổi, sự phát triển trong sự nghiệp vẫn tiếp tục, nhưng cuộc sống đầy những biến động, thăng trầm và những sự kiện lẫn lộn. Năm 24, bạn cần đề phòng đối mặt với những vận rủi vào mùa đông, đặc biệt là tháng 11 âm lịch, phải cẩn thận trước mọi sự cố liên quan đến lửa. Năm 25 tuổi, nên hạn chế những chuyến đi xa và hãy cẩn trọng để không bị lừa dối hoặc mất lòng tin từ bạn bè.
 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi bạn sẽ có tin vui về trong cả mảng tình cảm và tài chính, nhờ vậy mà năm 27 tuổi bạn sẽ trở nên thịnh vượng. Trong giai đoạn từ 28 đến 30 tuổi, cuộc sống trở nên đầy đủ và phong phú. Tuy nhiên, cần đề phòng về sức khỏe để tránh những vấn đề bệnh tật khi bước sang năm 30.
 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Đây là giai đoạn gặp nhiều khó khăn và thách thức nhất trong cuộc sống. Trong ba năm 31, 32 và 33 tuổi, bạn có thể phải đối mặt với ốm đau và bệnh tật, nhưng cuối cùng mọi khó khăn sẽ vượt qua. Năm 34 và 35 tuổi, vận may không hề thuận lợi, đòi hỏi bạn phải cực kỳ thận trọng trong tất cả các mặt của cuộc sống.
 • Từ năm 36 đến 44 tuổi: Đây là thời kỳ đẹp nhất trong cuộc đời bạn để làm mới và phục hồi sau những khó khăn trước đó. Mọi thứ đều diễn ra thuận lợi, và đây là cơ hội hiếm có để xây dựng sự nghiệp cho bản thân.
 • Từ năm 45 đến 50 tuổi: Giai đoạn này bạn sẽ trải qua gặp nhiều vận may khá tích cực. Tháng 6 và tháng 8 năm 45 tuổi mang lại những cơ hội và thành công trong công việc. Năm 46 tuổi, triển vọng cho sự nghiệp tăng lên. Hạn chế vào tháng Giêng năm 47 tuổi, nên tránh các chuyến đi xa hoặc hợp tác công việc để tránh lãng phí công sức. Năm 48 tuổi, có lợi lộc về tài vận. Đến năm 49 và 50 tuổi, mọi thứ duy trì ổn định.
 • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc, con cái đạt đến địa vị nhất định và tài lộc dư dả. Năm 52 tuổi, cuộc sống ổn định ở mức trung bình và không có biến động đáng kể. Cần chú ý đến sức khỏe bản thân vào tháng 9 năm 53 tuổi vì có hạn chế nhất định. Hai năm 54 tuổi và 55 tuổi, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đúng như những ước mơ và kế hoạch của bạn.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Đây là giai đoạn yên bình nhất trong cuộc đời, không có áp lực hay lo lắng về bất cứ vấn đề gì. Bạn có thời gian thư giãn, tận hưởng cuộc sống và chia sẻ niềm vui với con cháu. Tiền tài rủng rỉnh và con cháu của bạn đạt đến thành công.

Tóm lại, trong cuộc đời Nhâm Tuất nam mạng 1982 trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn, nhưng bằng sự chăm chỉ, quyết tâm và may mắn, họ có thể vượt qua mọi thách thức. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn tận dụng điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu để có được cuộc sống như ý.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.