Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 – Tử vi trọn đời của nữ mạng

Nữ mạng tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 có diễn biến tử vi trọn đời như thế nào? Trong bài viết này Nội thất Fuhome sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên, bao gồm nhiều khía cạnh như con đường tình duyên, sự nghiệp, gia đạo, tính cách,…Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Tổng quan về tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982

Nhâm Tuất sinh năm 1982 là những người cầm tinh con chó, thuộc mệnh Thủy – Đại Hồng Thủy. Màu sắc hợp với họ là màu đen, xanh nước biển, xanh dương, xám, trắng, ghi. Trong cuộc đời họ sẽ trải qua những giai đoạn khó khăn nhất khi ở tuổi  20, 23, 29 và 33 tuổi.

NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG
Năm sinh dương lịch Từ 25/01/1982 đến 12/02/1983
Mệnh Thủy, Đại Hải Thủy
Tuổi 42
Con giáp Con chó
Cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương, xám, trắng, ghi 
Năm khó khăn Năm 20, 23, 29 và 33 tuổi

2. Cuộc sống nữ tuổi Nhâm Tuất 

Cuộc sống nữ tuổi Nhâm Tuất 

Cuộc sống nữ tuổi Nhâm Tuất

Nữ Nhâm Tuất từ nhỏ được phú quý, sống an nhàn và hạnh phúc trong một gia đình sung túc.Tuy nhiên, khi bước vào tuổi trưởng thành và bước chân vào xã hội, họ gặp khó khăn trong sự nghiệp và đôi khi gặp trở ngại trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tài lộc.

Dù vậy, thông qua sự cố gắng của chính mình, họ đã xây dựng được một chỗ đứng vững chắc trong khi còn trẻ. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ có nhiều cải thiện, đặc biệt về mặt tình cảm và tài chính.

Tóm lại, nữ Nhâm Tuất từ nhỏ được hưởng nhiều may mắn, nhưng khi trưởng thành phải đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống. Hôn nhân có trở ngại nhưng khá hạnh phúc và họ có niềm vui từ con cái sau này.

3. Tính cách nữ tuổi Nhâm Tuất 

Tính cách nữ tuổi Nhâm Tuất 

Tính cách nữ tuổi Nhâm Tuất

Phụ nữ sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thường mang vẻ cứng rắn, thông minh và điềm tĩnh. Họ có khí chất sang trọng và mỗi động tác của họ đều điềm đạm, không hối hả hay vội vàng.

Khó có ai có thể đoán được suy nghĩ của những người phụ nữ tuổi này. Bởi gương mặt của họ ít khi thay đổi biểu cảm, luôn giữ cho bản thân trong tình trạng bình tĩnh.

Trong công việc và gia đình, người phụ nữ này thường đảm nhận vai trò lãnh đạo, là người có ảnh hưởng với nhóm. Tuy có vẻ nghiêm khắc, nhưng điều này chính là yếu tố quan trọng giúp họ đạt được những thành công riêng cho mình.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Tính theo tháng âm lịch con đường tình duyên của nữ mạng tuổi Nhâm Tuất 1982 có những sự khác nhau dựa trên tháng sinh như sau:

 • Tháng 1, 3, 6, 7 và 11: Cuộc sống hôn nhân của phụ nữ Nhâm Tuất sinh những tháng này sẽ rất tốt đẹp. Sau khi kết hôn, có nhiều cơ hội may mắn sẽ đến với họ, hầu như không phải lo lắng nhiều về các vấn đề trong cuộc sống.
 • Tháng 2, 5, 8 và 10: Sau khi kết hôn, cuộc sống tình cảm của nữ Nhâm Tuất rất tốt, nhưng thường xuyên gặp phải vấn đề liên quan đến tài chính. Do đó, họ cần phải cẩn trọng và chú ý hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng, đặc biệt là về vấn đề tài chính gia đình.
 • Tháng 4, 9 và 12: Sau khi kết hôn, cuộc sống của phụ nữ Nhâm Tuất ít có sự thay đổi. Trên lĩnh vực công việc, có những biến đổi tích cực nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều trở ngại trên con đường sự nghiệp. Trong thời gian đầu, mối quan hệ tình cảm rất tốt và hạnh phúc, nhưng đôi khi sẽ gặp phải những rắc rối. Để duy trì hạnh phúc gia đình, Nhâm Tuất cần chú ý đến mối quan hệ xã hội và tránh kết giao một cách không cân nhắc.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp để nữ Nhâm Tuất lựa chọn làm chồng:

 • Tuổi Nhâm Tuất (1982), Bính Dần (1986), Mậu Thìn (1988), Canh Thìn (2000): Kết hôn với những tuổi này sẽ mang đến cuộc sống tiện nghi, giàu có, phong phú cho phụ nữ Nhâm Tuất. Sau khi kết hôn, không chỉ tình yêu mà cả cuộc sống và sự nghiệp của họ cũng trỗi dậy và phát triển mạnh mẽ. Với vận may tiền bạc, mọi khó khăn đều được giải quyết dễ dàng, tạo nên một cuộc sống vui vẻ.
 • Tuổi Quý Hợi (1983), Kỷ Tỵ (1989) hay Tân Mùi (1991): Kết hôn với những tuổi này, Nhâm Tuất sẽ không dễ dàng có được cuộc sống giàu sang, nhưng lại có một cuộc sống ổn định. Mặt khác, tình cảm gia đình của họ khá thuận lợi và tốt đẹp. Đây có thể là sự lựa chọn lý tưởng nếu phụ nữ Nhâm Tuất mong muốn cuộc sống yên bình, không gặp quá nhiều khó khăn. 
 • Tuổi Đinh Mão (1987), Tân Dậu (1981): Chọn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống hôn nhân của phụ nữ Nhâm Tuất đôi khi gặp khó khăn và cần phải nỗ lực nhiều hơn. Để gia đình hạnh phúc, cả hai người đều cần phải kiểm soát cảm xúc và lời nói để tránh làm tổn thương nhau.
 • Tuổi 18, 24, 30, 36 và 42: Có những năm xung khắc vận hạn không tốt đối với Nhâm Tuất, đặc biệt là trong những độ tuổi này,  vì vậy họ không nên tổ chức lễ cưới hoặc làm những việc lớn.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Nữ Nhâm Tuất muốn mở cửa kinh doanh hoặc đầu tư nên ưu tiên lựa chọn đối tác là những người tuổi Nhâm Tuất, Bính Thìn và Mậu Dần. Hợp tác với các con giáp này sẽ mang lại may mắn và thành công, giúp công việc mà họ định làm đạt được những kết quả như mong đợi

 • Nhâm Tuất (1982): Theo ngũ hành, hai tuổi này đều là mệnh Thủy, có thể bổ sung và hỗ trợ cho nhau, vì vậy rất hợp để kết hợp làm ăn.
 • Bính Thìn (1976): Về mặt tính cách, hai tuổi này đều là những người rất khéo léo, nhạy bé và có trách nhiệm với công việc. Do đó, khi kết hợp làm ăn có thể sẽ mang đến những kết quả đáng ngờ. 
 • Mậu Dần (1998): Cả hai tuổi này đều là những người thông minh, nhiệt huyết và có khả năng lãnh đạo tốt. Khi làm ăn sẽ có sự phối hợp ăn ý và mang về những thành tựu đáng kể.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ

Trong việc hợp tác hoặc kết hôn, Nhâm Tuất cần chú ý đến các tuổi như Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi có sự xung khắc, không hợp, việc hợp tác hoặc kết duyên với bất kỳ ai trong số này đều có thể gây ra nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống của nữ Nhâm Tuất.

 • Giáp Tý (1984): Tuổi Tý là những người thực tế, trong khi Nhâm Tuất là những người có tính cách khá mơ mộng, vì vậy khi kết hợp có thể dễ dàng xảy ra mâu thuẫn.
 • Ất Sửu (1985): Hai tuổi này có sự khác biệt về tính cách, Ất Sửu bảo thủ, ngại đổi mới, trong khi tuổi Tuất lại thích khám phá tìm kiếm sự mới lạ. Do vậy mà khi kết hợp về lâu dài sẽ mâu thuẫn trong nhiều khía cạnh.
 • Canh Ngọ (1990): Theo ngũ hành, mệnh Thủy của Nhâm Tuất tương khắc với mệnh Thổ của Canh Ngọ, dễ xảy ra tranh cãi, đổ vỡ.
 • Bính Tý (1996): Vì cả hai người đều có tính cách trầm nên khi kết hợp đôi khi sẽ tạo ra sự nhàm chán, không vui vẻ.
 • Đinh Sửu (1997): Tương tự như Bính Tý, Đinh Sửu và Nhâm Tuất đều mang tính cách nhút nhát, trầm tính. Do vậy khi kết hợp sẽ không khơi gợi được sự năng động, sáng tạo trong cuộc sống.
 • Mậu Ngọ (1978): Thích sự mạo hiểm, luôn tìm kiếm sự kích thích, hoàn toàn khác với Nhâm Tuất thích sự ổn định và an toàn. Do vậy, nếu không thấu hiểu cho nhau thì khi kết hợp khả năng cao sẽ có nhiều bất đồng quan điểm.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của nữ Nhâm Tuất thường gặp không ít khó khăn và thành công không nổi bật. Sự thịnh vượng về nghề nghiệp thường đạt được vào giai đoạn trung niên khi gặp may mắn với sự giúp đỡ từ quý nhân phù trợ, mang lại nhiều cơ hội tài chính.

9. Gia đạo nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia đạo nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia đạo nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Gia đình sống của nữ mạng nhâm tuất 1982 rất hòa thuận, ấm cúng, mặc dù có những lúc tranh cãi nhưng không có vấn đề lớn, mọi người vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

10. Diễn biến tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Diễn biến tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Diễn biến tử vi nữ tuổi Nhâm Tuất 1982

Dưới đây là diễn biến tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tuất 1982 nữ mạng: 

 • Từ năm 18 đến 22 tuổi: Cuộc sống của Nhâm Tuất sẽ đầy gian nan và vất vả. Họ đối diện với nhiều thách thức và khó khăn trong sự nghiệp, gặp nhiều thất bại và cản trở. Một số dự án kinh doanh không thành công, gây ra tình trạng khó khăn tài chính và thiếu thốn. Tuy nhiên, đến khi bước sang tuổi 21, một loạt cơ hội mới mở ra và sự nghiệp bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Năm 22 tuổi, họ gặp được người mang đến vận may trong cuộc đời.
 • Từ năm 23 đến 27 tuổi: Trong giai đoạn này cuộc sống của Nhâm Tuất vẫn đối diện với nhiều thách thức, nhưng không khắc nghiệt như trước đó. Tiền bạc có đến nhưng không ổn định, chỉ lướt qua và rời đi nhanh chóng. Nếu không biết khai thác tốt, họ có thể phải đối mặt với khó khăn kéo dài. Trong tình yêu, xuất hiện nhiều sự thay đổi, có dấu hiệu của sự chia ly. Từ 25 đến 27 tuổi, vận may tiền bạc được cải thiện đáng kể, nhờ vào sự hỗ trợ của quý nhân, họ trở nên vững chắc và phát triển hơn. Những năm này cũng mang tin vui về sự kiện hạnh phúc trong đời Nhâm Tuất.
 • Từ năm 28 đến 34 tuổi: Nhâm Tuất sẽ trải qua những thời kỳ may mắn và đạt được nhiều thành công. Cuộc sống thuận lợi, đầy niềm vui, cùng với vận may về tài lộc và tiền bạc, giúp sự nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ. Mặc dù có thể gặp một số vấn đề sức khỏe nhỏ, nhưng nếu họ chú ý hơn đến việc chăm sóc bản thân, họ có thể đẩy lùi những bệnh tật một cách dễ dàng.
 • Từ năm 35 đến 40 tuổi: Nhâm Tuất có một số thay đổi nhỏ trong mối quan hệ, ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình và tình cảm. Trong thời gian này, sự nghiệp không có nhiều biến động và phát triển, do đó, việc tập trung vào việc chăm sóc gia đình và con cái là quan trọng. Đồng thời, cần cẩn trọng hơn khi ra ngoài, lời nói cũng cần suy nghĩ cẩn trọng để tránh gây ra rắc rối không đáng có.
 • Từ năm 41 đến 45 tuổi: Đây là giai đoạn có nhiều điều tốt và đầy may mắn cho Nhâm Tuất. Nếu có kế hoạch đầu tư kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để thực hiện vì sẽ có nhiều cơ hội thành công và thu hoạch nhiều thành tựu. Gia đình cũng trở nên hạnh phúc hơn, đặc biệt với niềm vui từ con cái.
 • Từ năm 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này sự nghiệp của Nhâm Tuất sẽ đạt được nhiều thành công đáng chú ý và tài chính cũng phát triển theo.
 • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Những năm này gia đình sẽ tràn đầy niềm vui và cuộc sống yên bình. Con cái thành công sẽ là niềm tự hào lớn cho gia đình. Tuy nhiên, việc quan trọng nhất là cần chú ý đến sức khỏe và tự chăm sóc bản thân.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Trong giai đoạn này gia đình sẽ tràn ngập hạnh phúc với sự hòa thuận và ân cần từ con cháu. Mặc dù sức khỏe có dấu hiệu giảm, nhưng đây là thời điểm lý tưởng để về hưu và tận hưởng cuộc sống an nhàn, bên cạnh con cháu.

Như vậy, trong bài viết này Nội thất Fuhome đã chia sẻ đến bạn toàn bộ diễn biến tử vi trọn đời của nữ mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tránh được những điều xấu và phát triển những điểm mạnh để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.