Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 – Tử vi trọn đời của nam mạng

Nắm rõ tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng giúp những người tuổi này có thể điều chỉnh các vấn đề trong tình duyên, công việc, cuộc đời, từ đó có cuộc sống thuận lợi hơn, tránh những điều không may mắn. Cùng Nội thất Fuhome tìm hiểu về tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 trong bài viết dưới đây nhé.

1. Tổng quan về tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng

Trong ngũ hành, người tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 thuộc mệnh Mộc, nạp âm là Thạch Lựu Mộc. Nam 1981 thuộc tuổi Tân Dậu, cầm tinh con gà nên đặc trưng thường thấy ở họ là sự chăm chỉ, nhanh nhẹn, luôn cố gắng để vượt qua khó khăn trong công việc, cuộc sống. Nam sinh năm 1981 mệnh Mộc hợp với các mệnh là Hỏa và Thủy, tương khắc với mệnh Thổ và Kim. Dưới đây là một số điểm cơ bản về tuổi Tân Dậu 1981 mà bạn có thể tham khảo:

TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG
Năm sinh dương lịch Từ 05/02/1981 đến 24/01/1982
Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc
Tuổi 43
Con giáp Con gà
Cung Khảm Thủy thuộc Đông tứ mệnh
Màu hợp Màu bản mệnh Mộc: xanh lá cây, xanh lá mạ.

Màu tương sinh thuộc hành Thủy: đen, xanh nước biển, xanh dương

Năm khó khăn Năm 23, 27 và 33 tuổi

2. Cuộc sống nam tuổi Tân Dậu

Cuộc sống nam tuổi Tân Dậu

Cuộc sống nam tuổi Tân Dậu

Theo tìm hiểu về tử vi tuổi Tân Dậu 1981, nam mạng tuổi này được sống một cuộc sống sung túc, đủ đầy từ nhỏ. Khi lớn lên, họ cũng có hoài bão muốn tự mình gây dựng sự nghiệp riêng nhưng tính cách của họ lại khá hoang phí. Nếu vẫn giữ tính cách phung phí này thì cho dù họ là người kiếm được thật nhiều tiền thì cũng sẽ rơi vào tình trạng thiếu thốn.

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1980 có sự nghiệp khá thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ nên tiền vận khá suôn sẻ. Tuy nhiên, về hậu vận họ có chút sa sút về tiền bạc nên cần quản lý tài chính kĩ hơn và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đầu tư một lĩnh vực nào đó. Tốt hơn hết họ nên chi tiêu chắt chiu ở những năm tháng còn trẻ để về già có cuộc sống an nhàn, thảnh thơi.

3. Tính cách nam tuổi Tân Dậu

Tính cách nam tuổi Tân Dậu

Tính cách nam tuổi Tân Dậu

Xem tử vi tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng cho thấy những người tuổi này có tính cách chăm chỉ, kiên trì trong mọi công việc. Họ còn là người thông minh, lanh lợi, hoạt bát – đây là những tính cách đặc trưng của con vật đại diện ngũ hành của mình là gà.

Bên cạnh đó, do đặc trưng về nạp âm Thạch Lựu Mộc – gỗ lựu mọc trên đá nên những người tuổi này có một sức sống bền bỉ, nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn. Họ cũng là những người có ý chí và nghị lực phi thường nên thường có được thành công trong công việc. Mặc dù trong cuộc sống, công việc, nam tuổi Tân Dậu 1981 có thể gặp phải một vài lần thất bại nhưng với bản lĩnh sắt đá, không chịu khuất phục mà họ sẽ nhanh chóng lấy lại những gì mình đã mất.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Tính theo tháng âm lịch, nam mạng Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng khác nhau sẽ có những điểm khác biệt về con đường tình duyên, có thể thuận lợi nhưng cũng không tránh khỏi những khó khăn, trắc trở. Chi tiết cụ thể về tình duyên của nam tuổi Tân Dậu 1981 theo từng tháng sinh âm lịch như sau:

 • Tháng 1, 3, 4, 8 và 12: Những người sinh vào các tháng này thường không gặp may mắn về tình duyên, họ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi đối tượng thì mới tìm được bạn đời phù hợp với mình.
 • Tháng 2, 9 và 10: Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng này đều gặp may mắn trong chuyện tình duyên. Họ chỉ gặp một người và cùng người đó kết duyên, hôn nhân viên mãn đến cuối đời.
 • Tháng 5, 7 và 11: Nam 1981 sinh vào các tháng này là những người không gặp may mắn trong tình duyên, họ phải trải qua ba lần thay đổi trong tình cảm thì mới tìm được người bạn đời phù hợp với mình.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Trong tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng, việc xem xét các tuổi hợp để kết hôn là điều quan trọng mà những người tuổi này cần lưu ý. Kết hôn với những người tuổi hợp sẽ mang đến cho họ cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo, công danh sự nghiệp đi lên. Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981  phù hợp để kết hôn với các tuổi dưới đây:

 • Tuổi Tân Dậu (1981), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Đinh Mão (1987) và Kỷ Tỵ (1989): Nam Tân Dậu 1980 kết hôn với những tuổi này sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc, có nhiều tài lộc. Các tuổi này kết hôn với nam Tân Dậu 1980 thì công danh, sự nghiệp của cả vợ và chồng đều đi lên.
 • Tuổi Bính Dần (1986), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980) và Mậu Dần (1998): Kết hôn với những người tuổi này thì cuộc sống hôn nhân của nam Tân Dậu 1981 ở mức bình hòa, tiền bạc không dư giả nhiều, chỉ đủ chi tiêu. Tuy nhiên, điều an ủi dành cho bạn là tình cảm vợ chồng của những người tuổi này vẫn khá hòa thuận, mặn nồng.
 • Tuổi Nhâm Tuất (1982), Mậu Thìn (1988) và Giáp Tuất (1994): Lúc yêu nhau tính cách của nam Tân Dậu 1981 có sự khác biệt so với lúc kết hôn. Sau khi kết hôn với những tuổi vừa nêu trên, nam Tân Dậu 1981 sẽ có nhiều thay đổi trong tính cách để cuộc sống hôn nhân trở nên hòa hợp, vui vẻ hơn, do đó hôn nhân của họ vẫn rất hạnh phúc. Tuy nhiên, việc làm ăn của hai vợ chồng có thể khó khăn, tài chính không được dư giả nhiều.
 • Tuổi 20, 22, 28, 32, 34 và 40: Vào những tuổi này, nam Tân Dậu 1981 không nên kết hôn vì cuộc sống hôn nhân có thể không được như ý muốn, dễ gặp cảnh xa vắng vợ con hoặc có khó khăn trong cuộc sống.
 • Tháng 1, 3, 4, 5 và 12: Nam mạng Tân Dậu 1981 sinh vào các tháng này có số đào hoa, phải trải qua nhiều mối tình mới tìm được người thích hợp, thậm chí họ có thể có thể có nhiều vợ thay vì chỉ một vợ.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có đường tài lộc tốt, ít khi túng thiếu nhưng cũng có thể lâm vào hoàn cảnh khó khăn do họ không tập trung vào công việc. Nếu muốn việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, gặp nhiều thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận thì nam tuổi Tân Dậu 1981 nên hợp tác làm ăn với những người hợp tuổi, đó là các tuổi dưới đây:

 • Tân Dậu (1981): Hai người tuổi Tân Dậu kết hợp làm ăn với nhau thì có sự bình hòa, hai bên tương trợ cho nhau, gặt hái được nhiều thành công. 
 • Quý Hợi (1983): Tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc của tuổi Tân Dậu. Kết hợp làm ăn với những người này sẽ giúp công việc của nam mạng Tân Dậu 1981 được thuận lợi, suôn sẻ, thu được nhiều lợi nhuận.
 • Đinh Mão (1987): Nam tuổi Tân Dậu 1981 có thể làm trợ lý cho những người tuổi Đinh Mão 1987 vì mệnh Mộc của họ sẽ tương trợ cho mệnh Hỏa của Đinh Mão, công việc cũng sẽ thuận buồm xuôi gió.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ

Trong hôn nhân hay chuyện làm ăn, nam tuổi Tân Dậu 1981 nên tránh kết hợp với những người thuộc các tuổi dưới đây:

 • Ất Sửu (1985): Theo can thì trai gái can Tân không nên lấy vợ chồng thuộc can Ất và Đinh do Tân khắc Ất xung Đinh. Nếu kết hôn với nhau thì cuộc gia đạo không êm ấm, vợ chồng hay cãi vã, ngoại tình, sớm muộn cũng chia ly.
 • Canh Ngọ (1990): Theo tứ hành xung thì nam tuổi Tân Dậu 1981 không nên kết hợp với người tuổi Ngọ. Kết hôn với nhau sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã, xung đột, hôn nhân không hạnh phúc.
 • Tân Mùi (1991): Tuổi Tân Dậu 1991 thuộc mệnh Thổ, mà Thổ thì khắc Mộc của tuổi 1981, do đó hai tuổi này không nên kết hợp với nhau.
 • Đinh Sửu (1997): Can Tân xung với can Đinh, do đó nam Tân Dậu 1981 không nên kết hợp với tuổi Đinh Sửu 1981. Nếu kết hôn hoặc làm ăn với nhau cũng sẽ không được như ý.
 • Mậu Ngọ (1978): Nam Tân Dậu 1981 thuộc cung Khảm, nếu kết hợp với cung Khôn của tuổi Mậu Ngọ 1981 sẽ tạo ra cung Tuyệt Mệnh, là cung xấu.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng cho thấy những người tuổi này sự nghiệp lúc thăng lúc trầm, tuy nhiên, về sau cùng thì công danh và sự nghiệp của họ vẫn được như ý muốn. Nam sinh vào những năm này nếu biết nắm bắt cơ hội, nhạy bén một chút là có thể có được quyền lực và địa vị trong xã hội.

9. Gia đạo nam tuổi Tân Dậu 1981

Gia đạo nam tuổi Tân Dậu 1981

Gia đạo nam tuổi Tân Dậu 1981

Về gia đạo của nam mạng Tân Dậu 1981 thì không được như ý muốn. Cuộc sống vợ chồng, con cái có nhiều lúc xung khắc, không thể hòa thuận. Những người tuổi này cần biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn đối phương và biết cách cư xử khéo léo hơn với mọi người, như vậy thì mối quan hệ giữa vợ chồng, con cái và các thành viên trong gia đình sẽ được hòa hợp.

10. Diễn biến tử vi nam tuổi Tân Dậu 1981

Diễn biến tử vi nam tuổi Tân Dậu 1981

Diễn biến tử vi nam tuổi Tân Dậu 1981

Trong hành trình cuộc đời của mình, nam tuổi Tân Dậu 1981 có nhiều sự thay đổi, lúc thăng lúc trầm. Diễn tiến tử vi cuộc đời của nam Tân Dậu 1980 qua các năm cụ thể như sau:

 • Từ năm 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi, nếu nam Tân Dậu tham gia thi cử sẽ đỗ đạt cao. Năm 21 tuổi, tình cảm trục trặc, tan vỡ nhưng mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn. Năm 24 tuổi họ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tháng 8 và tháng 10 năm 25 tuổi có đại hạn, nên tránh đi xa để tránh tai họa.
 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi, nên thận trọng trong việc buôn bán để tránh bị lừa mất tiền, có thể bị ốm đau bệnh tật. Năm 27 tuổi có chuyện buồn trong dòng họ. Năm 28 tuổi gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc do có quý nhân phù trợ. Năm 29 tuổi mọi chuyện khá suôn sẻ, có nhiều cơ hội trong công việc và phát triển bản thân. Năm 30 tuổi, cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp nhưng cũng cần cẩn thận để tránh bệnh tật, đau ốm vào cuối năm.
 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Đây là giai đoạn có nhiều chuyện không may ập đến, nam mạng Tân Dậu 1981 nên nhẫn nhịn để mọi chuyện qua đi. Đến năm 34 tuổi thì vận may sẽ đến, năm 35 tuổi thì chuyện tình cảm có tin tức tốt đẹp.
 • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Đây là giai đoạn có nhiều chuyện may mắn và tốt đẹp đối với nam tuổi Tân Dậu, mọi chuyện họ làm đều đạt được kết quả như mong muốn. Nếu là người nhanh nhẹn, biết nắm bắt cơ hội thì họ sẽ gây dựng được sự nghiệp cho bản thân.
 • Từ năm 41 đến 45 tuổi: Những năm này nam mạng tuổi Tân Dậu hay bị ốm vặt nên cần chú trọng về sức khỏe. Năm 42 tuổi, nên thận trọng trong các mối quan hệ để tránh bị lừa tiền. Vào tháng 6 năm 43 tuổi nên cẩn trọng với các tai họa liên quan đến hỏa hoạn. Năm 44 và 45 tuổi, cuộc sống êm đềm, hạnh phúc, con cái công thành danh toại.
 • Từ năm 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi công việc của nam Tân Dậu rất thuận lợi, có nhiều tài lộc. Vào tháng 4 năm 47 tuổi cần thận trọng đề phòng mất của. Năm 48 và 49 tuổi khá êm đẹp, không có biến cố gì lớn. Năm 50 tuổi, nên thận trọng trong chi tiêu để tránh hao tổn tiền bạc vào tháng 6 – 7; tháng 5 âm lịch nên chú trọng đến sức khỏe của bản thân và con cái.
 • Từ năm 51 đến 55 tuổi: Sự nghiệp thành đạt vào năm 51 tuổi, tài chính ổn định, có của ăn của để. Tuy nhiên, tháng 10 và 12 không nên đi xa để giao thương để đề phòng biến cố xảy ra. Năm 52 và 53 tuổi, mọi chuyện diễn ra bình ổn. Năm 54 và 55 tuổi có nhiều thuận lợi trong công việc, nhiều tài vận.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Giai đoạn hậu vận, nam mạng tuổi Tân Dậu 1981 có cuộc sống gia đình êm ấm, gia đình hạnh phúc, công việc ổn định, cuộc sống an nhàn, không phải lo nghĩ về tiền bạc.

Trên đây là tổng quan về tử vi trọn đời tuổi Tân Dậu 1981 nam mạng, bạn có thể chiêm nghiệm để xem cuộc đời mình có đúng như vậy không nhé. Tuy nhiên, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, do đó bạn không nên đặt nặng vấn đề, nếu cố gắng và nỗ lực thì cuộc đời của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.