Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – Tử vi trọn đời của nữ mạng

Mỗi người sinh ra đều mang cho mình một số mệnh, có thể vui vẻ, hạnh phúc cũng có thể là đau buồn. Nếu bạn đang thắc mắc tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng sẽ như thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cung mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Tổng quan về tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978

tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 cầm tinh con ngựa thuộc mệnh Hỏa. Những người nữ sinh vào năm này được xem là thông minh và tài giỏi. Dưới đây là một số thông tin tổng quan về tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978.

MẬU NGỌ 1978 NỮ MẠNG
Năm sinh dương lịch 07/02/1978 – 27/01/1979
Mệnh Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa
Tuổi 46
Con giáp con Ngựa
Cung Cung Khôn – Tây tứ mệnh
Màu hợp Xanh, đỏ, hồng, cam, tím
Năm khó khăn Năm 22, 29 và 34 tuổi

2. Cuộc sống nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 từ lúc bé đến khi trưởng thành sẽ có cuộc sống ấm no, sung sướng. Khi bước vào độ tuổi trung niên, đôi khi họ có thể gặp một chút khó khăn nhưng với nỗ lực của bản thân họ đã vượt qua một cách dễ dàng. Về hậu vận, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 được gọi là tạm yên ổn, không quá sung túc như thời trung niên nhưng cung không đến nỗi quá vất vả.

3. Tính cách nữ tuổi Mậu Ngọ

Tính cách nữ tuổi Mậu Ngọ

Tính cách nữ tuổi Mậu Ngọ

Trong tử vi của nữ tuổi Mậu Ngọ 1978, tính cách là một trong những yếu tố quan trọng cần luận giải. Dưới đây là những đặc điểm tính cách mà nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 sở hữu.

 • Tính kỷ luật, nghiêm khắc

Đặc trưng của nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 chính là tính kỷ luật và nghiêm khắc. Bất kể trong cuộc sống hằng ngày, học hành hay công việc họ luôn đặt ra những tiêu chuẩn nhất định và làm việc theo khuôn khổ.

Chính vì luôn có kế hoạch rõ ràng nên khi gặp trở ngại họ đều có thể vượt qua một cách dễ dàng. Nếu gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng, họ cũng sẽ quyết tâm vượt qua không từ bỏ. Tính cách này của nữ tuổi Mậu Ngọ 1987 khiến nhiều người yêu thích, đặc biệt là đồng nghiệp, lãnh đạo.

 • Không thích sự ràng buộc

Mặc dù là người có kỷ luật nhưng nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 lại thích sự tự do, không thích sự quản lý và kiểm soát từ người khác. Trong tình yêu, nữ tuổi mậu Ngọ 1978 cũng không muốn bị đối phương ràng buộc quá nhiều, họ vẫn luôn có một khoảng trời riêng của bản thân, không muốn bị chi phối quá mức. Tính cách đặc biệt này khiến cho công việc và chuyện tình cảm của nữ Mậu Ngọ 1978 gặp khá nhiều khó khăn trong giai đoạn đầu.

 • Nhân ái, bao dung với mọi người

Luôn nhân ái và giúp đỡ mọi người cũng chính là tính cách điển hình của nữ tuổi Mậu Ngọ 1978. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi người khác gặp khó khăn mà không toan tính điều gì.

Tính cách này của nữ Mậu Ngọ 1978 rất dễ bị người khác lợi dụng để đem lại lợi ích cho những người xấu xa. Vì vậy, nữ tuổi Mậu Ngọ nên hết sức cẩn thận và cân nhắc trong việc giúp đỡ một ai đó. Tuy nhiên, sự bao dung, nhân ái, sẵn sàng giúp đỡ mọi người sẽ giúp cho nữ tuổi Ngọ 1978 có hậu vận tốt đẹp và sự bình yên khi cuối đời.

 • Dễ nóng tính

Nữ Mậu Ngọ 1978 là một người ấm áp, nhân từ nhưng họ lại có một hạn chế là dễ nổi nóng. Tính cách này một phần ảnh hưởng đến công việc lẫn tình yêu của nữ tuổi Mậu Ngọ 1978. Để đạt được những thành công trong công việc và mọi điều trong cuộc sống trở nên thuận lợi, nữ Mậu Ngọ 1978 cần biết kiềm chế cảm xúc, bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề phát sinh.

Trong chuyện tình cảm, việc dễ nổi nóng rất khó để người nữ dung hòa được mối quan hệ. Chính vì vậy, trong những lần tranh cãi với đối phương, nữ Mậu Ngọ sinh năm 1978 phải thật sự bình tĩnh để giải quyết mọi việc êm đềm.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Tương tự như cách phân tích tử vi của các tuổi khác, để biết được con đường tình duyên của nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 một cách chính xác chúng ta sẽ phân tích theo từng tháng. Tùy theo tháng sinh khác nhau mà con đường tình duyên của nữ Mậu Ngọ 1978 sẽ khác nhau.

Dựa vào sự biến đổi và hoạt động của ngũ hành, tình duyên của nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 được chia thành 3 nhóm tính theo tháng âm lịch:

 • Tháng 3, 6 và 10: Nữ Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng này sẽ phải trải qua nhiều gian khổ mới tìm được tình yêu thật sự. Trong giai đoạn tuổi trẻ, đường tình duyên của họ không mấy rộng mở bởi sự cản trở của sự nghiệp. Tuy nhiên về sau, đường tình duyên lại vô cùng thuận lợi với những người sinh vào ba tháng này.
 • Tháng 1, 5 và 12: Trái ngược với những người trong tháng 3, 6 và 10, những người nữ tuổi Ngọ 1978 sinh vào các tháng 1, 5 và 12 lại có đường tình duyên vô cùng viên mãn, kể cả lúc yêu đương cho đến lúc tiến vào hôn nhân.
 • Tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11: Nữ Mậu Ngọ 1978 sinh vào các tháng này có đa phần sẽ có đường tình duyên không mấy thuận lợi. Mặc dù gặp gỡ rất nhiều người nhưng lại chia tay bởi những sự bất đồng trong tính cách, quan điểm khi yêu. Nếu kết hôn, họ thường xảy ra cãi vã, ít tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống.

Qua phân tích trên cho thấy, chỉ có những người nữ 1978 sinh vào các tháng 1, 5 và 12 gặp may mắn trong chuyện tình cảm, còn lại đều gặp khá nhiều gian nan. Trong tình yêu cũng như hôn nhân, cả nữ Mậu Ngọ 1978 lẫn bạn đời của mình đều cần kiên nhẫn, lắng nghe và bao dung với đối phương, có như vậy thì mối quan hệ của họ mới được bền vững.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Việc lựa chọn vợ chồng hợp tuổi sẽ giúp cho nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 có được hôn nhân viên mãn, đồng thời sự nghiệp cũng đạt được những thành tựu lớn. Dưới đây một số tuổi phù hợp mà nữ Mậu Ngọ 1978 có thể kết hôn:

 • Kỷ Mùi (1979), Quý Hợi (1983), Ất Sửu (1985), Đinh Mão (1987), Đinh Tỵ (1977) và Ất Mão (1975): Để cuộc sống hôn nhân được viên mãn, nữ tuổi Mậu Ngọ nên kết hôn với những người nam thuộc tuổi này. Cuộc đời của họ gặp nhiều may mắn, giàu sang phú quý và đạt được thành công trong công danh sự nghiệp
 • Canh Thân (1980), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974): Nếu kết duyên với những tuổi này, cuộc đời của người nữ Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp không ít trở ngại, phải sống trong sự nghèo khổ và chật vật.
 • Mậu Ngọ (1978), Nhâm Tuất (1982), Giáp Tý (1984), Bính Thìn (1976): Nữ Mậu Ngọ 1978 kết hôn với những người tuổi này có cuộc sống vui vẻ, an nhàn, không gặp quá nhiều khó khăn trong việc gây dựng sự nghiệp, cuộc sống cứ bình an trôi qua. Sau khi kết hôn, mặc dù không quá giàu sang nhưng cuộc sống của họ cũng gọi là khá giả, sung túc.
 • Tuổi 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40: Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 không nên kết hôn vào những độ tuổi này vì có thể gặp phải cảnh chia ly, đau buồn, mọi chuyện trong cuộc sống không được như ý.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Việc lựa chọn tuổi hợp trong chuyện làm ăn đối với nữ tuổi Mậu Ngọ rất quan trọng vì đây là thành tố có ảnh hưởng đến cả chuyện gia đạo, công danh sự nghiệp.

 • Kỷ Mùi (1979): Nữ Mậu Ngọ 1978 khi hợp tác làm ăn với người tuổi Kỷ Mùi thì công việc trở nên suôn sẻ, cùng nhau hỗ trợ làm ăn, có điều kiện phát triển công danh. 
 • Quý Hợi (1983): Khi kết hợp với người tuổi Qúy Hợi 1983, việc làm ăn của nữ Mậu Ngọ 1983 sẽ trở nên bình hòa, không ai làm hại ai, công việc thuận buồm xuôi gió.
 • Ất Sửu (1985): Nếu muốn làm ăn phát đạt và gặp nhiều vận may, nữ tuổi Mậu Ngọ nên kết hợp với người tuổi Ất Sửu 1985 để đem lại nhiều thành công.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ

Việc xem tuổi hợp khắc, đại kỵ là việc vô cùng quan trọng bởi đây cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến sự thành công, thất bại hay hạnh phúc trong tương lai.Nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên tránh kết hợp với các tuổi dưới đây để thuận lợi trong việc làm ăn, hôn nhân:

 • Quý Dậu (1993): Tuổi Quý Dậu khi kết hợp làm ăn với nữ Mậu Ngọ 1978 sẽ gặp rất nhiều trở ngại, công việc làm ăn nhiều thua lỗ và không mấy suôn sẻ.
 • Tân Dậu (1983): Nữ Mậu Ngọ cũng nên tránh làm ăn chung với người tuổi Tân Dậu 1983 để không phải gặp những chuyện bất đồng, thua lỗ và gặp nhiều khó khăn trong công việc.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Là người có thế mạnh trong việc giao tiếp cộng với sự kỷ luật và chỉn chu trong công việc, những người nữ Mậu Ngọ 1978 rất thích hợp với những công việc kinh doanh, buôn bán. Chính vì thế, họ nên tập trung vào sự nghiệp theo hướng này. Tuy nhiên phải biết kiềm chế được sự nóng nảy trong công việc thì mới dễ dàng đi đến thành công.

Càng về hậu vận, đường công danh của người nữ Mậu Ngọ 1978 lại nở rộ. Đường sự nghiệp ngày càng phát triển và đi lên, đạt được những thành tựu lớn lao khi hợp tác với những đối tác tốt. Với những ai theo đuổi con đường kinh doanh thì sẽ rất thuận lợi, ít gặp thua lỗ.

Thế nhưng, tử vi về đường công danh và sự nghiệp của nữ Mậu Ngọ sinh năm 1978 lại có sự chuyển biến lớn trong các năm hạn. Đặc biệt với bản tính nóng nảy sẽ là cản trở lớn, cần có sự cảnh giác và đề phòng từ đối tác.

9. Gia đạo nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia đạo nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Gia đạo nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 từ nhỏ đã nhận được sự yêu thương và chiều chuộng của cha mẹ. Kể cả khi trưởng thành họ vẫn nhận được sự giúp đỡ và hậu thuẫn từ phía gia đình. Vì vậy, khi đã có cuộc sống riêng, họ vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết từ những người thân và đấng sinh thành.

Với sự khôn khéo và lanh lợi, nữ tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 sẽ trở thành một quý bà bản lĩnh và tự tin. Trong gia đình, họ là người luôn tháo vát, chu toàn trong mọi việc. Chính vì thế, họ luôn có một tổ ấm hạnh phúc và viên mãn. Không những thế, nữ Mậu Ngọ 1978 còn có hậu phương là chồng con vững chắc để phát triển sự nghiệp riêng của chính mình.

10. Diễn biến tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Diễn biến tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Diễn biến tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ 1978

Trong từng giai đoạn, số mệnh của nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ trải qua những thay đổi về vận mệnh. Sở dĩ có sự thay đổi này là do sự dịch chuyển những chòm sao và phước đức của mỗi người tích góp được. Dưới đây là diễn biến tử vi nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 theo từng năm:

 • Từ năm 17 đến 20 tuổi: Đây là giai đoạn nữ tuổi Mậu Ngọ 1978 học tập, tu dưỡng, con đường học vấn không quá xuất sắc chỉ đạt ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian này, người nữ sẽ mở rộng được mối quan hệ của mình với những người bạn thân thiết. Trong chuyện tình cảm, họ sẽ có gặp gỡ và có những mối tình với nhiều người nhưng rất ít khi có được niềm vui trong lúc yêu đương. Một trong số ít họ có được một mối tình đẹp cho đến khi kết hôn.
 • Từ năm 21 đến 25 tuổi: Theo tử vi của nữ tuổi Mậu Ngọ 1978, trong giai đoạn này sự nghiệp của họ mới bắt đầu và đường tình duyên vẫn đang phát triển. Nếu muốn kết hôn thì đây cũng là giai đoạn lý tưởng để thực hiện ý muốn này. Việc kết hôn với người hợp mệnh sẽ giúp cho cuộc sống của quý bà Mậu Ngọ trở nên hạnh phúc hơn.
 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Sự nghiệp của nữ Mậu Ngọ 1978 sẽ gặt hái được nhiều thành quả từ đây với những thành tựu to lớn. Với những ai đã kết hôn, gia đình trở nên hạnh phúc và yên ổn với sự chu đáo của họ. Tuy nhiên, nên cẩn thận vào năm 29 tuổi vì có thể xảy ra những vấn đề thất thoát trong chuyện tiền bạc, do đó cần hết sức cẩn thận trước khi quyết định một vấn đề trọng đại nào đó.
 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Theo tử vi của nữ Mậu Ngọ sinh năm 1978 trong giai đoạn này cần phải chú trọng đến sức khỏe của mình hơn. Bên cạnh việc phát triển sự nghiệp, người nữ cần hạn chế làm việc một cách quá sức, nên có thời gian nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình thì mới có thể tiếp tục con đường công danh. Vào các năm này, nữ Mậu Ngọ 1978 không nên làm ăn lớn vì khả năng thất bại khá cao, dẫn đến hao tài, tốt hơn hết là nên giữ việc làm ăn ở mức cầm chừng.
 • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Nữ Mậu Ngọ hãy yên tâm vì trong giai đoạn này sự nghiệp đã vững vàng và ổn định. Chuyện vợ chồng ngày càng viên mãn và mặn nồng, con cái ngoan ngoãn và nghe lời. Tuy nhiên, do chịu ảnh hưởng từ các năm trước đó nên tài lộc vẫn không có nhiều sự khởi sắc, đồng thời cần cẩn thận trong mọi chuyện để tránh thị phi.
 • Từ năm 41 đến 48 tuổi: Đây chính là giai đoạn chín muồi của nữ sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ. Sự nghiệp sẽ đạt được những bước tiến ngoài mong đợi, tài lộc khởi sắc trở lại, có nhiều cơ hội kinh doanh lớn, nhận được nhiều lợi nhuận. Ngoài ra, họ còn đón nhận nhiều tin vui từ con cái trong việc học hành, đỗ đạt.
 • Từ năm 49 đến 55 tuổi: Trong giai đoạn này, sự nghiệp của quý bà Mậu Ngọ 1978 vẫn trên đà phát triển, họ có chỗ đứng nhất định trong công việc, cuộc sống gia đình yên ổn, con cái lớn khôn. Tuy nhiên, nữ Mậu Ngọ nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe. Chuyện con cái đã không còn bận tâm quá nhiều vì đến thời gian này các thành viên đã có được tổ ấm riêng của mình và có sự nghiệp ổn định.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Sau khoảng thời gian bôn ba xây dựng và phát triển sự nghiệp thì đây là giai đoạn tuyệt vời để tận hưởng những gì mình đã đạt được. Vật chất sung túc và tinh thần an nhàn chính là những điều nữ Mậu Ngọ có được sau bao năm xây dựng được. Quý bà Mậu Ngọ 1978 nên dành thời gian để chăm sóc sức khỏe, đầu tư cho bản thân, khám bệnh định kỳ để bản thân được khỏe mạnh, yên vui.

Trên đây là những thông tin chi tiết về tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 – Tử vi trọn đời của nữ mạng. Nội thất Fuhome hy vọng qua bài viết bạn có thể biết thêm nhiều phương diện về sự nghiệp, tình duyên, cuộc sống của nữ tuổi Mậu Ngọ đồng thời có những điều chỉnh phù hợp để cuộc đời thuận lợi, suôn sẻ hơn.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.