Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 – Tử vi trọn đời của nữ mạng

Bạn thắc mắc về tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi khám phá và tìm hiểu về tính cách, con đường phát triển sự nghiệp, tình cảm và những bí ẩn khác về nữ tuổi Kỷ Mùi 1979. 

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng

Nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 cầm tinh con Dê, mang mệnh Hoả, cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh. Trong cuộc đời mình, họ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn nhất vào các độ tuổi 23, 27, 34 và 42.

KỶ MÙI 1979 NỮ MẠNG
Năm sinh dương lịch 1979
Mệnh Hỏa, Thiên Thượng Hỏa
Tuổi 44
Con giáp Con Dê
Cung Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Màu hợp Màu bản mệnh Hỏa: Màu đỏ, hồng, cam, tím

Màu tương sinh thuộc hành Mộc: xanh nõn chuối, xanh lá cây

Năm khó khăn Năm 23, 27, 34 và 42 tuổi

2. Cuộc sống nữ tuổi Kỷ Mùi

Cuộc sống nữ tuổi Kỷ Mùi

Cuộc sống nữ tuổi Kỷ Mùi

Xem tử vi có thể thấy rằng cuộc đời của phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 gặp đầy may mắn. Họ thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống gia đình và hôn nhân có nhiều niềm vui và hạnh phúc. Vận số may mắn của họ thường giúp họ không phải đối mặt nhiều khó khăn mà vẫn đạt được nhiều thành tựu, cả về danh vọng và sự nghiệp.

Tổng quan, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 là những người xinh đẹp, có tài năng, có vận số tốt và gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, sau khi kết hôn, họ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp và tài lộc. Đến tuổi trung niên, vận may còn được gia tăng thông qua con cái và gia đình.

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể hưởng thọ từ khoảng 70 đến 84 tuổi. Nếu họ sống có đạo đức và tích lũy nhiều phúc đức, họ có thể gia tăng thêm niên kỷ và trải nghiệm những điều tốt đẹp hơn trong cuộc đời.

3. Tính cách nữ tuổi Kỷ Mùi

Tính cách nữ tuổi Kỷ Mùi

Tính cách nữ tuổi Kỷ Mùi

Trong 12 con giáp, tuổi Mùi được xem là biểu tượng của sự chăm chỉ, hoà thuận và bình yên. Trái tim nữ Kỷ Mùi 1979 chứa đựng nhiều tình yêu thương, ấm áp và lòng nhân hậu. Gia đình là trung tâm trong của cuộc sống của họ và khi bước vào hôn nhân, họ dành trọn trái tim và tâm huyết để chăm sóc cho chồng con, hy sinh hạnh phúc của mình.

Với tính hiền lành và sự đôn hậu, những người phụ nữ sinh năm 1979 tạo nên vẻ đẹp không chỉ từ hành động mà còn từ tâm hồn. Sự khéo léo và biết cách cư xử của họ khiến họ trở nên đáng yêu và được mến mộ bất kể ở đâu.

Họ là những người không thích sự phô trương, hào nhoáng, không quan tâm đến những ồn ào hay tranh cãi vô bổ. Điều mà họ mong muốn chỉ là một cuộc sống bình yên, cân bằng và hài hòa bên những người mà họ yêu thương.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Theo tử vi, tình duyên của phụ nữ tuổi Mùi 1979 có sự khác biệt tùy thuộc vào tháng sinh trong lịch âm, cụ thể như sau: 

 • Tháng 1, 5 và 8: Những phụ nữ này thường tận hưởng hạnh phúc trong hôn nhân. Sau khi kết hôn nữ Kỷ Mùi 1979 không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống, mà hôn nhân của họ thậm chí còn hoàn hảo hơn cả những gì họ mong đợi.
 • Tháng 3, 6, và 10: Vận số của những người sinh ba tháng này không được may mắn như các tháng khác, cuộc sống và tình duyên thường gặp nhiều vất vả, gian truân. Đặc biệt, sau khi kết hôn cuộc sống hôn nhân của họ có thể gặp phải những thử thách và khó khăn. Cuộc sống hôn nhân đôi khi không thuận hòa làm họ cảm thấy chán nản, không có tinh thần. Tuy vậy, nếu hai vợ chồng có thể tin tưởng lẫn nhau, cùng chia sẻ những vất vả trong công việc lẫn trong tình cảm thì sẽ mang lại những cải thiện tích cực cho hạnh phúc gia đình.
 • Tháng 2, 4, 7, 9 và 11: Cuộc sống hôn nhân ban đầu của những người sinh này thường không hề suôn sẻ như họ mong đợi. Trong đời sống chung, họ thường đối mặt với nhiều sự bất đồng về suy nghĩ và quan điểm giữa hai vợ chồng. Do vậy, trong nhà thường khá trầm lặng, không vui vẻ. Để duy trì hạnh phúc cho chính mình, phụ nữ Kỷ Mùi cần học cách kiểm soát sự nóng nảy của mình và thể hiện sự lắng nghe đối với ý kiến của đối phương. Điều này sẽ giúp họ tìm ra cách giải quyết hiệu quả cho mọi vấn đề xảy ra.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Theo phong thuỷ, việc kết hôn với người hợp tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc, thuận lợi trong cuộc sống hôn nhân và ngược lại. Dưới đây là những tuổi hợp và không hợp khi kết hôn đối với nữ Kỷ Mùi 1979:

 • Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Giáp Tý (1984), Bính Dần (1986), Mậu Ngọ (1978) và Đinh Tỵ (1977): Khi kết hôn với những người tuổi này, phụ nữ Kỷ Mùi sẽ trải qua một cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và mỹ mãn. Họ sẽ mang đến nhiều tài lộc, một cuộc sống giàu sang và phú quý mà nữ Kỷ Mùi mong chờ. Cuộc sống sau kết hôn mang lại nhiều may mắn về tài chính, đồng thời cũng đóng góp tích cực vào sự phát triển sự nghiệp; người chồng là quý nhân của vợ.
 • Nhâm Tuất (1982), Bính Tý (1996), Giáp Tuất (1994): Khi kết hôn với một trong những người tuổi này, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 có thể không trải qua cuộc sống giàu sang, nhưng họ sẽ tận hưởng hạnh phúc và may mắn trong tình cảm. Gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. Công việc ổn định và cuộc sống đầy niềm vui. Đặc biệt nhận nhiều phúc khi về già.
 • Kỷ Mùi (1979), Ất Sửu (1985), Tân Mùi (1991): Nếu kết hôn với một trong những người tuổi này, nữ tuổi Kỷ Mùi có thể gặp nhiều khó khăn về tiền bạc trong cuộc sống. Tuy nếu hai vợ chồng cố gắng phấn đấu, thời kỳ khó khăn sẽ mau chóng qua đi, mở ra cuộc sống sau này với những bước tiến tích cực.
 • Tuổi 18, 21, 27, và 39: Khi kết hôn nữ 1979 nên cũng cần chú ý tránh kết hôn ở những độ tuổi này. Kết hôn ở những tuổi này có thể gặp nhiều khó khăn cho cuộc sống sau này.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Canh Thân, Quý Hợi và Giáp Tý là những tuổi rất phù hợp để nữ Kỷ Mùi 1979 hợp tác trong công việc kinh doanh hoặc đầu tư. Hợp tác với những người tuổi này sẽ mang lại thuận lợi và đạt được kết quả như mong đợi.

 • Quý Hợi (1983): Đây là sự kết hợp làm ăn tuyệt vời, giữa một người có sức sáng tạo và nghị (Kỷ Mùi) và người có sự điềm tĩnh và khả năng lãnh đạo, quản lý tốt.
 • Canh Thân (1982): Mang mệnh Mộc, cùng với mệnh Hoả của Kỷ Mùi là mối quan hệ tương sinh, bổ sung và mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho nhau.
 • Giáp Tý (1984): Cả hai tuổi này đều là những người có cá tính mạnh, quyết đoán và khả năng lãnh đạo, vì vậy khi hợp tác làm ăn mang lại những thành tựu to lớn ngoài mong đợi.

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ

Để có một cuộc sống thuận lợi hơn ở mọi khía cạnh, phụ nữ tuổi Kỷ Mùi nên tránh và hạn chế việc hợp tác hoặc tìm đối tác với những người tuổi Tân Dậu 1981, Đinh Mão 1987, Quý Dậu 1993, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976 và Ất Mão 1975. Xung đột về tuổi có thể gây ra các vấn đề không mong muốn trong công việc nếu Kỷ Mùi hợp tác với những người này.

 • Tân Dậu (1981): Hai người thường có sự mâu thuẫn và tranh luận bất đồng về các nguyên tắc sống, vì vậy khi kết hợp làm ăn không có được sự đồng thuận trong các quyết định quan trọng.
 • Đinh Mão (1987): Cả hai đều là những người có tính cách mạnh mẽ, nóng nảy vì vậy thường dẫn đến những xung đột và cãi vã trong công việc.
 • Mậu Thìn (1988): Tuổi Kỷ Mùi thích độc lập và tự do không thích nghe theo lệnh của người khác trong khi tuổi Mậu Thìn lại là những người mạnh mẽ, có xu hướng chỉ huy. Do vậy, khi hợp tác khó đạt được sự đồng thuận.
 • Quý Dậu (1993): Sự khác biệt trong tính cách chính là nguyên nhân sẽ phá vỡ các kế hoạch kinh doanh khi cả hai kết hợp làm việc với nhau.
 • Bính Thìn (1976): Kỷ Mùi là người yêu tự do không thích bị gò bó trong khi Bính Thìn lại mang tính cách quá mạnh mẽ, thích ra lệnh. Do vậy mà hai tuổi này thường xảy ra mâu thuẫn nếu người tuổi Mùi không thể chịu đựng được nữa.
 • Ất Mão (1975): Tuổi Ất Mão 1976 có tính cách ôn hoà, thích sự ổn định trong khi Kỷ Mùi lại thích sự thay đổi, cải tiến. Vì sự khác nhau này, cho nên trong hợp tác làm ăn sẽ khó tìm được sự hoà hợp.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 trong cả cuộc đời công danh không có sự phát triển nổi bật, chỉ nằm ở mức bình thường. Tuy nhiên, khi bước vào độ tuổi trung niên, sự nghiệp của họ bắt đầu có sự bứt phá mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu đáng kể. 

9. Gia đạo nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia đạo nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia đạo nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Gia đạo của nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 được đánh giá là hạnh phúc, an yên, với sự gắn bó và đoàn kết mạnh mẽ giữa các thành viên. Khi lớn tuổi, con cái nắm vững phẩm hạnh và cuộc sống gia đình vẫn tiếp tục trong bình yên.

10. Diễn biến tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Diễn biến tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Diễn biến tử vi nữ tuổi Kỷ Mùi 1979

Dưới đây là diễn biến tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979: qua các năm:

 • Từ năm 18 tuổi đến 25 tuổi: Trong giai đoạn này chủ yếu gặp phải những thách thức trong chuyện tình cảm. Tình yêu xuất hiện khi lên 19, rất đẹp và lãng mạn nhưng không duy trì lâu dài. Đến tuổi 20 và 21, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và công việc, tuy nhiên không nên đi xa vì có thể gặp phải nhiều trở ngại. Nếu quyết định lập gia đình ở độ tuổi 24, 25, sẽ mang lại niềm hạnh phúc và may mắn, với cuộc sống sau kết hôn đầy vui vẻ và thu hút tài lộc.
 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Trong giai đoạn này, gặp được nhiều điều may mắn liên quan đến tiền bạc. Sự nghiệp và danh vọng phát triển mạnh mẽ. Được quý nhân phù trợ vì vậy công việc thường diễn ra suôn sẻ và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến. Tuy nhiên, trong cuộc sống cá nhân, có một số biến cố liên quan đến gia đình và vào cuối năm 29 tuổi, có thể xảy ra một số vấn đề về tài chính.
 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Trong giai đoạn này cần chú trọng đến sức khỏe bản thân, vì không hợp mệnh có thể gây ra sự suy yếu về sức khỏe. Người tuổi Kỷ Mùi khi ra ngoài cũng cần đề phòng tai nạn không mong muốn. Trong thời gian này này, tài lộc có thể đến nhưng không ổn định và đem lại nhiều bất ngờ.
 • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Trong giai đoạn này, sự nghiệp bước vào thời kỳ ổn định và vững chắc, tuy nhiên không có dấu hiệu rõ rệt về sự phát triển trong con đường công danh. Gia đình gặp nhiều vấn đề, ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các thành viên. Để cải thiện tình hình, người tuổi Kỷ Mùi cần dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến gia đình và con cái, từ đó tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp hơn.
 • Từ năm 41 đến 47 tuổi: Đây là thời kỳ đặc biệt quan trọng và ý nghĩa đối với phụ nữ tuổi Kỷ Mùi. Sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và đạt được những bước tiến vượt bậc, tài chính dư dả và vận may tài lộc đến gần. Trong gia đình, có nhiều niềm vui, con cái thông minh và trưởng thành, mối quan hệ vợ chồng được củng cố. Đây là cũng là thời điểm mà người Kỷ Mùi nên lập kế hoạch để tạo ra sự gắn kết hơn giữa các thành viên, tạo cơ hội cho mọi người được kết nối với nhau hơn.
 • Từ năm 48 đến 55 tuổi: Giai đoạn này phần lớn mọi việc diễn ra thuận lợi và tốt đẹp. Tuy nhiên, cần đặc biệt cẩn trọng khi bước sang tuổi 49 vì đây là tuổi không hợp với bản mệnh, do đó cần cẩn trọng trong quản lý tiền bạc, hạn chế việc rời nhà đi xa. Những năm còn lại thường mang đến nhiều cơ hội và may mắn, vận may và tài lộc có thể phát triển mạnh mẽ.
 • Từ năm 56 đến 60 tuổi: Thời gian này cần đặc biệt quan tâm đến sức khỏe cá nhân, đặc biệt là trong việc đề phòng một số bệnh về đường tiêu hóa.

Như vậy, trong bài viết trên của Nội thất Fuhome đã giúp bạn nắm bắt từ tổng quan đến chi tiết về tử vi trọn đời của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979. Hy vọng, những thông tin hữu ích trên sẽ giúp nữ Kỷ Mùi có được cuộc sống như ý.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.