Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 – Tử vi trọn đời của nam mạng

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc mệnh Thủy – Đại Khe Thủy (Nước khe lớn). Trong bài viết này, Nội thất Fuhome sẽ giới thiệu chi tiết tử vi trọn đời của nam mạng sinh năm 1974. Cùng tham khảo ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Người sinh năm 1974, tuổi Giáp Dần cầm tinh con hổ. Năm sinh theo lịch âm là từ ngày 23/01/1974 đến 10/02/1975. Những người thuộc tuổi Giáp Dần 1974 được biết đến với phẩm chất đạo đức và tính thẳng thắn. Họ tuân theo nguyên tắc sống riêng, luôn hướng đến những việc làm có ích cho xã hội. 

Khả năng tổ chức của họ rất tốt và họ luôn tự tin khi tham gia vào công việc. Sự hiện diện của hai yếu tố Mộc (Dần và Giáp đều thuộc hành Mộc) giúp cho những người tuổi Giáp Dần tỏa ra sự điềm tĩnh và ấm áp. Hình ảnh con hổ gỗ thể hiện tính kiên định, sự vững chắc trong mọi tình huống, và họ luôn dành thời gian để suy nghĩ kỹ càng trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG
Năm sinh dương lịch 1974
Mệnh Thuỷ
Tuổi 49
Con giáp Hổ
Cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương, xám, trắng, ghi
Năm khó khăn Năm 25, 28, 34, 38, 42 tuổi

2. Cuộc sống nam tuổi Giáp Dần 1974

Cuộc sống nam tuổi Giáp Dần 1974

Cuộc sống nam tuổi Giáp Dần 1974

Xem tử vi có thể nhận thấy rằng cuộc đời của những người tuổi Giáp Dần 1974 thường trải qua nhiều sự may mắn, được những người có vị thế cao hỗ trợ và giúp đỡ trong những thời khắc khó khăn và khốn khó. Mặc dù tuổi thơ không tràn đầy tiện nghi như những đứa trẻ khác, nhưng cũng không phải đối mặt với những khó khăn và khốn khó.

Những người tuổi Giáp Dần 1974 rất khéo léo trong việc giao tiếp, nhờ vậy tạo dựng được mối quan hệ rộng rãi và thường được mọi người xung quanh yêu quý và tôn trọng. Họ có khả năng đạt được thành công mà không cần phải đối mặt với nhiều gian khó và thử thách, nhờ vào sự thông minh và sự tài giỏi trong việc tận dụng cơ hội.

3. Tính cách nam tuổi Giáp Dần 1974

Tính cách nam tuổi Giáp Dần 1974

Tính cách nam tuổi Giáp Dần 1974

Nam Giáp Dần sinh năm 1974 thường là những người đạt được thành công, tài giỏi và mạnh mẽ. Họ có sự thích thú trong việc khám phá và vượt qua các thách thức mới. Đặc biệt, đối với họ những thử thách càng khó khăn, thì càng thú vị.

Những người nam sinh năm 1974 có tốc độ tư duy nhanh và sẵn sàng hành động một cách quyết đoán. Điều này thường giúp họ nắm bắt cơ hội và thời cơ của mình. Tuy nhiên, đôi khi sự vội vàng và liều lĩnh có thể khiến cho những người tuổi Giáp Dần năm 1974 mắc phải những sai lầm và thất bại.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Con đường tình duyên

Nam mạng thuộc tuổi Giáp Dần 1974 thường mang trong mình một cung hoàng đạo đầy may mắn và thuận lợi về tình duyên. Dù có nhiều người tỏ ra quan tâm và theo đuổi, họ thường ít khi cảm thấy rung động trước bất kỳ ai. Với họ, tình yêu thực sự chỉ có thể tồn tại khi dựa trên sự gắn bó, tin tưởng và khả năng thấu hiểu lẫn nhau.

 • Sinh tháng 1, 8, 12 âm lịch: Những người sinh vào các tháng này thường có đường tình duyên trải qua nhiều biến động. Việc có một tâm hồn nhạy cảm và kinh nghiệm tích lũy qua nhiều mối quan hệ yêu đương sẽ giúp họ nhanh chóng nhận biết được tình yêu chân thành trong tương lai.
 • Sinh tháng 2, 3, 4, 5, 9, 10 âm lịch: Đường tình duyên những người sinh các tháng này gặp ít biến động. Tuy vậy, để tình yêu phát triển mạnh mẽ và bền vững, họ nên thể hiện sự chân thành và chăm sóc quan tâm đến đối phương nhiều hơn.
 • Sinh tháng 6, 7, 11 âm lịch: Những người sinh các tháng này được ban phước bởi sự may mắn và suôn sẻ trong tình duyên. Tình yêu đến từ lần đầu tiên thường mang đến người bạn đời phù hợp về tính cách, và họ thường có hạnh phúc viên mãn trong hôn nhân, sống cuộc sống hòa thuận và đẹp đẽ suốt đời.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Lựa chọn vợ chồng

Việc cưới vợ chồng hợp tuổi rất quan trọng để, bởi vì những tuổi hợp nhau sẽ mang lại hạnh phúc, thịnh vượng cho cả hai và ngược lại. Đối với nam tuổi Giáp Dần 1974 thì dưới đây là những tuổi hợp để kết hôn và thời điểm kết hôn lý tưởng: 

 • Canh Thân (1980), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971), Nhâm Tý (1972), Mậu Ngọ (1978), Giáp Dần (1974): Kết hôn với những tuổi này, sẽ thường hòa thuận và sung sướng trong cuộc sống hôn nhân, không phải lo lắng về thiếu thốn, mà còn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Canh Tuất (1970), Bính Tuất (2006), hoặc Giáp Tý (1984): Bạn sẽ tận hưởng một gia đình hòa thuận và vợ chồng thủy chung. Mặc dù cuộc sống vật chất có thể không thặng dư, nhưng cuộc sống tình cảm của họ sẽ phong phú và lãng mạn, đem lại nhiều niềm vui.
 • Kỷ Mùi (1979) hoặc Quý Sửu (1973): Kết hợp với những tuổi này có thể gặp mâu thuẫn và cãi vã đôi lúc. Tuy nhiên, việc nhường nhịn và lắng nghe, cùng chia sẻ sẽ giúp họ vượt qua khó khăn và duy trì mối quan hệ.
 • Tuổi 20, 24, 26, 32, 38, 44: Bạn cần thận trọng và không nên tiến hành những sự kiện quan trọng như ăn hỏi hoặc cưới xin. Lựa chọn thời điểm và độ tuổi phù hợp sẽ giúp họ tạo ra một cuộc sống hôn nhân thuận lợi và suôn sẻ hơn.
 • Sinh vào các tháng 2, 3, 4, 8, 9, 12 âm lịch: Họ thường được nhiều người theo đuổi và yêu thầm. Tuy nhiên, họ luôn đối xử nghiêm túc trong tình cảm và khi yêu, họ sẽ dành trọn trái tim và thể hiện sự thủy chung mãnh liệt.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp trong làm ăn

Để công việc kinh doanh phát triển thuận lợi và đạt hiệu quả cao, những người tuổi Giáp Dần 1974 nên hợp tác với các tuổi Mậu Ngọ, Quý Hợi, Giáp Dần và Canh Thân. Mối liên kết làm việc này giúp họ thu hoạch nhiều thành công trong cuộc sống và hiệu quả hoạt động kinh doanh tốt.

 • Mậu Ngọ (1978): Tuổi Ngọ và tuổi Dần Là một cặp đôi trời sinh có khá nhiều điểm tương đồng như: lạc quan, dí dỏm và đầy năng lượng. Bởi vì có cùng quan điểm sống và tầm nhìn chung vì vậy sự kết hợp làm ăn của hai tuổi này sẽ mang lại những kết quả tốt.
 • Quý Hợi (1983): Tuổi Dần và tuổi Hợi là một cặp đôi ăn ý có ứng xử linh hoạt và tin tưởng lẫn nhau. Vì vậy sự kết hợp làm ăn giữa hai tuổi này sẽ mang lại hướng phát triển tích cực cho cả hai.
 • Giáp Dần (1974): Hai tuổi Dần khi kết hợp với nhau có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn bởi vì tính cách tương đồng. Tuy nhiên nếu họ biết cách nhường nhịn thì sự kết hợp làm ăn giữa hai tuổi này sẽ mang lại những thành quả vô cùng to lớn.
 • Canh Thân (1980): Tuổi Dần mệnh thủy tuổi Thân mệnh mộc mệnh mộc rất hợp với mệnh thủy, vì vậy khi hai tuổi này kết hợp làm ăn với nhau sẽ có nhiều may mắn và thuận lợi. 

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Việc lựa chọn tuổi phù hợp trong việc kinh doanh hay tạo duyên có thể giúp chúng ta gia tăng cơ hội may mắn cho cuộc sống của mình. Nam giới thuộc tuổi Giáp Dần nên tránh kết hợp với các tuổi Tân Dậu, Kỷ Dậu, Kỷ Tỵ, Ất Mão và Đinh Tỵ. Những tuổi này được coi là những tuổi đại kỵ, không phù hợp cho việc thiết lập mối quan hệ hoặc hợp tác kinh doanh.

 • Tân Dậu (1981): Tuổi Giáp Dần và tuổi Tân Dậu khi kết hợp sẽ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khó tránh khỏi. Họ có hai tính cách rất khó để hòa hợp được với nhau.
 • Kỷ Dậu (1969): Theo quy luật tương sinh và mệnh Thủy và mệnh Thổ tương khắc với nhau Do vậy Giáp Dần và Kỷ Dậu là mối quan hệ không nên kết hợp nếu là vợ chồng thì gia đình sẽ gặp nhiều lo toan vất vả và khó có thể trở nên khấm khá.
 • Kỷ Tỵ (1989): Giáp Dần mang mệnh Thủy, Kỷ Tỵ mang mệnh mộc. Thủy sẽ khiến cho mộc chết dần đi, do vậy sự kết hợp này không mang lại nhiều may mắn cho đối phương.
 •  Đinh Tỵ (1977): Tương tự như những tuổi trên Đinh Tỵ mang mệnh Thổ, không nên kết hợp với Giáp Dần mệnh Thuỷ, đây là mối quan hệ này tương khắc với nhau.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Ngay từ thuở nhỏ, nam tuổi Giáp Dần 1974 đã thể hiện sự ham muốn về học hỏi và trí thông minh sắc sảo. Cuộc sống khó khăn đã giúp họ nhanh chóng nhận ra giá trị quan trọng của tiền bạc và tài sản.

Điều này đã thúc đẩy họ phát triển ý thức về việc xây dựng sự nghiệp, và khi trưởng thành hơn, ý chí quyết tâm của họ trong việc phát triển sự nghiệp càng trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp thường đạt được những thành công sớm và bền bỉ.

9. Gia đạo nam tuổi Giáp Dần 1974

Gia đạo nam tuổi Giáp Dần 1974

Gia đạo nam tuổi Giáp Dần 1974

Nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần thường có xu hướng dễ nổi nóng và khó kiểm soát được cảm xúc, suy nghĩ cũng như hành động của mình. Vì thế, trong gia đình, họ thường xảy ra những mâu thuẫn với anh chị em và họ hàng. Tuy vậy, họ luôn thể hiện tính thẳng thắn và bộc trực, không sợ thể hiện ý kiến của mình một cách trung thực. Họ không cần phải nịnh bợ hay giả dối để thuận theo ý người khác.

10. Diễn biến tử vi nam tuổi Giáp Dần 1974

Diễn biến tử vi nam tuổi Giáp Dần 1974

Diễn biến tử vi nam tuổi Giáp Dần 1974

Dưới đây là diễn biến tử vi trọn đời của nam sinh năm 1974 tuổi Giáp Dần:

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Bắt đầu từ tuổi 20, nam Giáp Dần sẽ bắt tay vào xây dựng sự nghiệp cá nhân. Mặc dù khởi đầu có thể gặp khó khăn nhỏ, nhưng theo thời gian, công việc sẽ phát triển thuận lợi và thăng tiến. Về mảng tình duyên, họ sẽ gặp may mắn, tìm thấy người đồng cảm và đồng điệu. Năm 21 tuổi, tài lộc có thể giảm sút, vì vậy họ cần tập trung vào công việc hơn. Trong khoảng thời gian từ đầu 22 đến cuối 23 tuổi, nhận được nhiều may mắn, tuy nhiên cần cẩn trọng đề phòng những kẻ xấu có thể gây trở ngại vào cuối năm. Đến 24 và 25 tuổi, họ sẽ duy trì sự ổn định trong công việc.
 • Từ 26 đến 30 tuổi: Ở độ tuổi 26, công việc sẽ diễn ra suôn sẻ, họ sẽ được mọi người yêu quý và tin tưởng. Từ 27 đến 30 tuổi, họ cần tỉ mỉ và thận trọng trong từng bước đi trong sự nghiệp. Mặc dù tài lộc trong khoảng thời gian này ở mức trung bình, nhưng họ nên tránh việc tham lam, vội vàng trong kinh doanh để tránh mất thất bại không đáng có.
 • Từ 31 đến 35 tuổi: Ở độ tuổi 31, họ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi, đặc biệt nếu họ đầu tư vào kinh doanh, thành công lớn sẽ đến. Tuổi 32 và 33 cần thận trọng trong việc di chuyển xa, để tránh mất mát về tài sản. Đến 34 và 35 tuổi, công việc tiếp tục thuận lợi, và tình duyên cũng sẽ mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Trong khoảng thời gian này, nam giới tuổi Giáp Dần sẽ trải qua những biến đổi lớn. Ở năm 36 và 37, họ sẽ đạt được thành công và danh vọng, mọi sự đều suôn sẻ và như ý. Tuy nhiên, khi bước vào năm 38, 39 và 40, họ cần đề phòng về sức khỏe, dù không có bệnh nguy hiểm nhưng không nên coi thường.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Trong khoảng thời gian từ 41 đến 43 tuổi, tài vận có phần kém may mắn, và công việc duy trì ở mức ổn định. Năm 44 và 45, họ cần cẩn trọng hơn trong mọi việc, phải suy nghĩ kỹ càng và tính toán thấu đáo, không nên hành động nhanh quá vì có thể ảnh hưởng đến công việc.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Trong khoảng thời gian từ 46 đến 49 tuổi, tài lộc trải qua giai đoạn bình thường, công việc duy trì ở mức ổn định nhưng không phát triển mạnh như trước. Trong giai đoạn này, họ nên tránh đầu tư vào các lĩnh vực không rõ ràng. Đến năm 50 tuổi, sự nghiệp sẽ dần phục hồi và lấy lại phong độ.
 • Từ 51 đến 60 tuổi: Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp của họ sẽ ổn định và vững chắc. Những khó khăn và thử thách đã qua, và họ sẽ bắt đầu hưởng thụ kết quả của những nỗ lực lao động từ trước đến nay. Từ tử vi trọn đời, họ sẽ thấy tình duyên thuận lợi, gia đình hòa thuận và cuộc sống yên bình, ấm áp.

Như vậy trong bài viết trên, Nội thất Fuhome đã giúp bạn đọc hiểu chi tiết về tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nam mạng. Mong rằng với những kiến thức này, bạn sẽ có những định hướng và những lựa chọn phù hợp trong tương lai. Nếu cần tư vấn thêm về các vấn đề có liên quan, bạn vui lòng liên hệ với Nội thất Fuhome để được hỗ trợ tận tình nhé.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.