Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 – Tử vi trọn đời của nam mạng

Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 thuộc mệnh Thủy – Đại Khe Thủy (Tức nước khe lớn). Trong bài viết này, Nội thất Fuhome sẽ giới thiệu chi tiết tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Ất Mão 1975. Cùng theo dõi ngay nhé!

1. Tổng quan về tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Ất Mão 1975

Tử vi trọn đời của nam mạng tuổi Ất Mão 1975

Trong phong thủy ngũ hành, những người được sinh ra vào năm 1975 thuộc mệnh Thủy – Đại Khe Thủy, biểu tượng cho một dòng thác nước mạnh mẽ, hùng vĩ, đổ xuống trong khu rừng già tràn đầy uy nghi.

Tuổi Ất Mão 1975 có tuổi thọ trung bình là 70 tuổi, và nếu họ thực hiện các việc thiện trong cuộc sống, tuổi thọ có thể kéo dài thêm vài năm. Những người thuộc tuổi này thường mang tính cách thông thái, có kiến thức sâu rộng, tính tình hiền lành, ôn hoà. Dựa theo phân tích từ phong thủy tướng số, khả năng họ đạt được vị trí quan trọng trong xã hội là rất cao.

Người tuổi Ất Mão 1975 thường không ưa sự cạnh tranh. Họ làm việc chăm chỉ, tinh tế, tạo được tình cảm yêu mến từ mọi người xung quanh. Cuộc sống gia đình của họ thường rất hạnh phúc, với đầy đủ tình thương từ con cái. Và khi bước vào tuổi già, họ được hưởng trọn vẹn phúc lợi và sự chăm sóc từ thế hệ con cháu.

ẤT MÃO 1975 NAM MẠNG
Năm sinh dương lịch 1975
Mệnh Thuỷ
Tuổi Mão
Con giáp Hổ
Cung Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh
Màu hợp Màu đen, xanh nước biển, xanh dương, xám, trắng
Năm khó khăn 18, 22, 24, 30, 34, 36 và 42 tuổi.

2. Cuộc sống nam tuổi Ất Mão 1975

Cuộc sống nam tuổi Ất Mão 1975

Cuộc sống nam tuổi Ất Mão 1975

Phân tích tử vi cho thấy rằng nam thuộc tuổi Ất Mão 1975 có xu hướng sống độc lập, tự mình xây dựng sự nghiệp mà không dựa vào người khác. Cuộc đời của họ có thể đối mặt với nhiều khó khăn và gian truân, nhưng trong tương lai, những nỗ lực và quyết tâm của họ sẽ được đền đáp xứng đáng thông qua thành tựu và danh vọng.

Mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, những người tuổi Ất Mão 1975 thường có cuộc sống tinh thần phong phú, lạc quan và yêu đời. Họ có tính tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn trong cuộc sống. Do đó, họ thường gặp nhiều may mắn và có khả năng sống lâu dài, từ 80 đến 95 tuổi.

3. Tính cách nam tuổi Ất Mão 1975

Tính cách nam tuổi Ất Mão 197

Tính cách nam tuổi Ất Mão 1975

Nam tuổi Ất Mão 1975 thường là những người đàn ông có nhiều tài năng, xuất sắc trong chiến lược và lập luận. Họ có khả năng đảm nhận nhiều công việc khác nhau, từ những công việc dễ dàng đến những thách thức khó khăn. Khả năng học hỏi của họ là rất nhanh, giúp họ dễ dàng thích nghi với các môi trường mới.

Ngoài ra, nam tuổi Ất Mão 1975 còn giỏi trong việc phân tích và đánh giá vấn đề. Tầm nhìn rộng lớn của họ cho phép họ nhận thấy những cơ hội mà người khác thường bỏ qua. Tuy nhiên, họ cần cải thiện khả năng hành động quyết đoán, vì có thể dễ dàng bỏ lỡ những cơ hội quan trọng.

4. Con đường tình duyên

Con đường tình duyên nữ tuổi Ất Mão 1975

Con đường tình duyên nam tuổi Ất Mão 1975

Bạn có thể dựa trên tháng sinh của nam tuổi Ất Mão sinh năm 1975 để nhận biết được những thay đổi quan trọng trong đường tình duyên, cụ thể:

 • Tuổi Ất Mão 1975 sinh tháng 8 và 12 (Âm lịch): sẽ trải qua ít nhất ba lần thay đổi trong mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời. Con đường tình duyên không quá chông chênh, đến khi tích lũy đủ kinh nghiệm yêu đương có sự thấu hiểu hơn bạn sẽ gặp được người bạn đời như ý.
 • Tuổi Ất Mão 1975 sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 (âm lịch): thường gặp khá nhiều khó khăn trong tình duyên, và họ cần trải qua nhiều mối quan hệ trước khi tìm được đối tượng phù hợp. Một số trong số họ có thể khá kén chọn trong việc tìm người đồng hành, dẫn đến việc họ thường kết hôn muộn. 
 • Tuổi Ất Mão 1975 sinh tháng 6, 7, 11 (âm lịch): thường gặp thuận lợi trong tình cảm, sẽ sớm tìm thấy đối tượng thích hợp. Tình yêu của họ phát triển mạnh mẽ, và khi họ kết hôn, cuộc sống gia đình thường hòa hợp, đầy niềm vui và hạnh phúc.

5.  Lựa chọn vợ chồng

Gia đạo nữ tuổi Ất Mão 1975

Gia đạo nữ tuổi Ất Mão 1975

Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân với một người nào đó, nam tuổi Ất Mão 1975 nên xem xét đối phương là tuổi gì, dựa vào đó để biết họ có thực sự phù hợp với mình hay không. Dưới đây là những phân tích và lời khuyên về việc lựa chọn vợ chồng của Nam tuổi Ất Mão 1975:

 • Bính Thìn (1976), Nhâm Tuất (1982), Quý Sửu (1973) và Kỷ Mùi (1979): Sẽ có sự hòa hợp, thấu hiểu và đồng cảm sâu sắc giữa Ất Mão 1975 và những người thuộc những tuổi này. Nam Ất Mão 1975 kết hôn với những người tuổi này sẽ đem lại cuộc sống sung sướng, hòa thuận và ổn định. Không có sự thiếu thốn hay khổ sở trong cuộc sống lứa đôi này.
 • Ất Mão (1975), Mậu Thìn (1988) và Tân Dậu (1981): Khi kết hợp, mặc dù không phải cuộc sống giàu có, nhưng họ cũng không đối mặt với khó khăn hay thiệt hại. Họ có cuộc sống tình cảm phong phú, hòa thuận, ấm áp và hạnh phúc.
 • Mậu Ngọ (1978), Quý Hợi (1982) và Quý Tỵ (1953): Sự kết hợp này nếu mong muốn có mối quan hệ tốt, họ cần phải lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn với nhau. Sự hiểu biết và thấu hiểu trong mối quan hệ này cần được xây dựng qua việc giao tiếp.
 • 16, 22, 28, 34, 38 và 40 tuổi: Trong những độ tuổi này, Ất Mão có thể trải qua những giai đoạn không thuận lợi, không phù hợp để tiến hành những việc quan trọng như ăn hỏi, cưới xin. 
 • Sinh tháng 4, 8, 9, 10 và 12 (âm lịch): Nhờ vào khả năng giao tiếp và ứng xử khéo léo, người tuổi Ất Mão thường được người xung quanh yêu mến và tin tưởng. Các người sinh vào các tháng này, thường có sự hấp dẫn tự nhiên, nhiều người thầm nhớ và đời sống tình cảm của họ phong phú.

6. Tuổi hợp trong làm ăn

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý 1973

Tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm Tý 1973

Nam tuổi Ất Mão 1975 thường thông minh sáng suốt và có khả năng phân tích nhạy bén. Trong quá trình làm việc, họ dồn sự tập trung cao độ và không bị phân tâm bởi bất cứ yếu tố nào. Dù phải đối mặt với khó khăn và thử thách, tuổi Ất Mão cũng luôn sẵn sàng vượt qua chúng. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho công việc diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn, họ nên hợp tác cùng những người thuộc tuổi Quý Sửu, Kỷ Mùi, Bính Thìn và Nhâm Tuất.

 • Quý Sửu (1973): Hai con giáp này có tính cách giống nhau cho nên thường có một sự liên kết ngành nhưng hết sức hiệu quả khi kết hợp làm ăn.  
 • Kỷ Mùi (1979): Khi kết hợp làm ăn với nhau hai con giáp này sẽ có được những hiệu quả và thành công nhất định bởi sự phối hợp tuyệt vời .
 • Bính Thìn (1976): Mặc dù có những nét tính cách đối lập nhau nhưng trong thực tế hai tuổi này lại có sự bổ sung cho nhau và là đối tác hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh. 
 • Nhâm Tuất (1982): Cả hai tuổi đều thuộc mệnh Thủy là những người thông minh khéo léo trong giao tiếp. Vì vậy, khi kết hợp làm ăn với nhau cả hai sẽ đạt được những thành tựu rất đáng kinh ngạc. 

7. Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ 

Tuổi khắc, đại kỵ

Để làm cho công danh, sự nghiệp và tình duyên thuận lợi hơn, thường người ta tránh những tuổi không hợp với mình. Đối với nam mạng tuổi Ất Mão 1975, nên cẩn trọng với những tuổi như Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Mậu Thân, Nhâm Tý và Canh Thân.

Tuy nhiên, nếu đã kết duyên với người thuộc những tuổi trên, bạn cũng không nên quá lo lắng. Bởi thực tế, sự hợp nhau hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của từng người. Nếu cả hai người có thái độ nhường nhịn, quan tâm đến nhau, thì có khả năng họ sẽ có một đời sống hôn nhân, mối quan hệ hòa hợp và hạnh phúc.

 • Giáp Tý (1984): Mặc dù được xem là 2 tuổi không quá hợp với nhau. Tuy nhiên trên thực tế tuổi Tý và tuổi Mão lại là một sự kết hợp khá tốt nếu hai người này biết cách nhường nhịn và thấu hiểu lẫn nhau.
 • Bính Dần (1986): Tuổi Ất Mão thuộc mệnh thủy trong khi đó tuổi Bính Dần thuộc mệnh hỏa. Khi gặp lửa nước sẽ bị dập tắt, cho nên, hai tuổi này khi bên nhau sẽ như nước với lửa làm ăn sẽ vất vả khó khăn khó thành công được.
 • Giáp Dần (1974): Ất Mão có tính cách nhút nhát và sống nội tâm, trong khi đó Giáp Dần lại dũng cảm thích tự do và quyền lực. Vì vậy sẽ không tránh khỏi có những mâu thuẫn giữa hai người này khi kết hợp với nhau. 
 • Mậu Thân (1968): Ất Mão mệnh Thủy, Mậu Thân mệnh Thổ, trong ngũ hành, Thổ và Thủy là hai mệnh có mối quan hệ tương khắc với nhau. Do vậy Khi bên nhau thì hai tuổi này sẽ gặp nhiều lo toan vất vả và khó khăn. 
 • Nhâm Tý (1972): Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc, trong ngũ hành, Mộc sẽ khô cằn và chết dần khi kết hợp với Thủy. Do vậy, nếu hai tuổi này kết đôi thì sẽ có những xung khắc vì tính cách và trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. 
 • Canh Thân (1980): Hai tuổi này có nhiều điểm khác nhau về tính cách và tầm nhìn chung, do vậy, khi kết hợp sẽ có những xung đột. Tuy nhiên, nhờ sự kiên nhẫn và cố gắng vun đắp thì họ có thể dung hòa gắn kết, tạo nên mối quan hệ tốt.

8. Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Công danh và sự nghiệp

Nam giới tuổi Ất Mão 1975 thường có tài chính ổn định và không gặp thiếu thốn. Họ được hưởng một cuộc sống tiện nghi, xây dựng một sự nghiệp vững chắc và có khả năng để lại tài sản bền vững những thế hệ tương lai. Cuộc đời của họ được tràn đầy sung sướng và hạnh phúc.

9. Gia đạo nam tuổi Ất Mão 1975

Gia đạo nam tuổi Giáp Dần 1974

Gia đạo nam tuổi Giáp Dần 1974

Nam tuổi Ất Mão 1975 thường được may mắn và thuận lợi cả về gia đạo và sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống ban đầu có thể đối mặt với nhiều khó khăn và thiếu thốn, nhưng về sau họ sẽ được hưởng tài lộc và sự sung sướng. Chỉ cần có ý chí và quyết tâm kiên trì, họ có thể vượt qua mọi khó khăn.

10. Diễn biến tử vi nam tuổi Ất Mão 1975

Diễn biến tử vi nam tuổi Ất Mão 1975

Diễn biến tử vi nam tuổi Ất Mão 1975

Dưới đây là  tóm tắt diễn biến tự vi trọn đời của những người tuổi Ất Mão 1975 nam mạng: 

 • Từ năm 20 đến 25 tuổi: Đây là giai đoạn khởi đầu sự nghiệp vững vàng của nam tuổi Ất Mão. Mặc dù gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc, nhưng nhờ sự kiên trì và may mắn về tài chính, họ nhanh chóng ổn định sự nghiệp. Tuy nhiên, nam tuổi Ất Mão 1975 cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe vào năm 23.
 • Từ năm 26 đến 30 tuổi: Ở độ tuổi này, mặc dù có thể xuất hiện những mâu thuẫn và xung đột trong tình yêu cùng với bận rộn của công việc, nhưng nam tuổi Ất Mão 1975 nên dành thời gian để quan tâm và chăm sóc người bạn đời cùng gia đình. Trong khoảng thời gian này, sự nghiệp vẫn phát triển ổn định.
 • Từ năm 31 đến 35 tuổi: Giai đoạn này có nhiều may mắn trong tình duyên, hạnh phúc gia đình và thịnh vượng tài lộc. Đây cũng là thời kỳ thuận lợi để đầu tư kinh doanh lớn và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, năm 31 và 32 cần cẩn trọng để tránh bị lừa hoặc gặp rủi ro từ kẻ xấu.
 • Từ năm 36 đến 40 tuổi: Ở độ tuổi 36 và 37, nam tuổi Ất Mão1975 cần tập trung vào sức khỏe, không nên xem nhẹ những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Từ 38 đến 40 tuổi, sự tiến bộ trong công việc sẽ diễn ra tích cực và cuộc sống trở nên sung sướng, không còn lo lắng về sự thiếu thốn.
 • Từ năm 41 đến năm 45 tuổi: Trong giai đoạn này, nam tuổi Ất Mão 1975 nên thực hiện mọi việc một cách cẩn thận, điềm đạm và đáng tin cậy. Họ không nên hành động nóng vội hay quá hấp tấp, vì sự vội vã này có thể đẩy công việc vào tình trạng khó khăn. Mặc dù vậy, mảng tình duyên có vẻ tốt hơn, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho gia đình.
 • Từ năm 46 đến năm 52 tuổi: Trong giai đoạn này, nam tuổi Ất Mão 1975 thường có cuộc sống ổn định, công việc thuận lợi và gia đình hòa thuận. Họ không gặp nhiều rắc rối hoặc phiền muộn. Năm 46, 47 và 52 cần phải cẩn trọng tránh mất tài sản và có thể có sự suy giảm về sức khỏe, nhưng không có gì đáng lo lắng.
 • Từ năm 53 đến năm 55 tuổi: Ở độ tuổi 53, cuộc sống của nam tuổi Ất Mão 1975 thường tràn đầy niềm vui, công việc thuận lợi và gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, vào năm 54 và 55, cần đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe và sự lãng phí tài chính.
 • Từ năm 56 đến năm 60 tuổi: Giai đoạn này mang đến sự thảnh thơi sau những khó khăn đã trải qua. Theo tuổi trọn đời, nam tuổi Ất Mão1975 có thể tận hưởng cuộc sống sung sướng, an nhàn và đầy đủ. Họ nên tích cực thực hiện các việc thiện để giúp đỡ người khác và tích đức cho thế hệ con cháu trong tương lai.

Như vậy trong bài viết trên, Nội thất Fuhome đã giúp bạn đọc hiểu chi tiết về tuổi Ất Mão 1975 nam mạng. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn có thể đón nhận những cơ hội mới, vượt qua khó khăn và có một cuộc sống hạnh phúc.

 

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.