Thiết kế thi công nội thất trọn gói và những lợi ích bạn không nên bỏ qua

Nếu bạn là một người cầu toàn, ưa thích sự hoàn mỹ thì việc lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói là một gợi ý hay. Thay vì thiết kế và thi công riêng lẻ, dịch vụ thiết kế thi công trọn gói sẽ mang lại nhiều lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy rõ những lợi ích này.

1. Thiết kế thi công nội thất trọn gói là gì?

Giống như nhiều lĩnh vực khác, thiết kế thi công nội thất trọn gói là cụm từ dùng để chỉ rằng một công ty, một đơn vị có thể đảm nhận hết mọi khâu. Bao gồm các khâu từ lên bản vẽ thiết kế, sản xuất nội thất và công đoạn thi công.

Thiết kế và thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí tổng thể

Thiết kế và thi công trọn gói giúp bạn tiết kiệm chi phí tổng thể

Thông thường, khó có thể đảm bảo chính xác 100% giữa bản vẽ thiết kế và thi công thực tế, do đó sẽ tốt hơn nếu bạn để đơn vị thiết kế đó tự mình thi công nội thất. Trong quá trình thi công, do hiểu rõ về tinh thần của bản vẽ, cấu trúc không gian…nên các kiến trúc sư sẽ dễ dàng hơn trong việc giám sát thi công và có những điều chỉnh phù hợp khi cần thiết.

2. Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng hiện nay lại ưu tiên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói. Nguyên nhân là bởi nếu lựa chọn các đơn vị riêng lẻ hoạt động sẽ dẫn đến một số vấn đề như: chồng chéo thời gian thi công không có sự đồng nhất, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình. Ngược lại, nếu lựa chọn dịch vụ trọn gói, bạn có thể nhận được những lợi ích dưới đây:

Tại sao nên lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói?

Các KTS sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian và bố trí sắp xếp hợp lý hơn

– Tối ưu không gian: Khi thực hiện thiết kế và thi công, công ty nội thất sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp nhất để tiết kiệm không gian, mang đến cho ngôi nhà bạn sự thoáng mát, sạch sẽ, đủ mọi công năng cần thiết

– Tiết kiệm thời gian: Đơn vị thiết kế thi công sẽ có trách nhiệm trong việc hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao công trình đúng hẹn cho chủ nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hoàn thành như dự tính của mình.

– Kiểm soát hoạt động thiết kế, thi công một cách dễ dàng: Do có sự thỏa thuận, ký kết hợp đồng giữa hai bên gia chủ và đơn vị thi công nên bạn sẽ dễ dàng giám sát, truy cứu trách nhiệm với mỗi hạng mục trong công trình của mình.

– Tiết kiệm chi phí: Tại nhiều công ty, nếu bạn lựa chọn dịch vụ trọn gói sẽ được miễn phí phần thiết kế, một số công ty khác sẽ được giảm phí thiết kể đáng kể. Do đó, bạn có thể dành số tiền tiết kiệm này để chi tiêu cho những công việc khác.

– Đáp ứng được yêu cầu của khách hàng: Đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tổng thể nhất, hợp lý nhất dựa trên những mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy mà có thể phát huy được những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế của không gian trong căn nhà của bạn.

– Chế độ bảo hành, bảo trì đảm bảo: Dịch vụ bảo hành với thời gian dài sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm với những sản phẩm nội thất được hoàn thành bởi công ty thiết kế thi công trọn gói. Hết thời gian bảo hành, sản phẩm sẽ được bảo trì đến trọn đời nên bạn không cần lo lắng đồ dùng trong nhà bị hư hỏng mà không biết sửa chữa như thế nào.

3. Quy trình thực hiện thiết kế thi công nội thất trọn gói

Thiết kế thi công nội thất trọn gói bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, ở mỗi đơn vị khác nhau sẽ có một chút khác biệt. Tuy nhiên, nhìn một cách tổng thể thì quy trình thiết kế và thi công nội thất sẽ bao gồm những bước cơ bản dưới đây:

– Bước 1: Khảo sát thực tế: Bước này nhân viên thiết kế sẽ khảo sát công trình thực tế để hiểu rõ hơn về không gian, kết cấu, nắm được tổng thể ngôi nhà…từ đó sẽ đưa ra được hướng thiết kế phù hợp. Sau đó, các nhà thiết kế sẽ thảo luận với gia chủ về sở thích, mong muốn của họ, báo giá sơ bộ….

– Bước 2: Lên ý tưởng sơ bộ về bố trí mặt bằng: Dựa trên những thông tin thu thập được, nhà thiết sẽ sẽ phác thảo sơ đồ bố trí mặt bằng, công năng của từng khu vực…Khách hàng và nhà thiết kế tiếp xúc với nhau để thảo luận về những vấn đề cần chỉnh sửa

Quy trình thực hiện thiết kế thi công nội thất trọn gói

Bạn có thể tham khảo trước mặt bằng 3D để để thiết kế theo đúng ý tưởng của mình

– Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nội thất: Hợp đồng sẽ được ký kết để thỏa thuận về quyền lợi, nghĩa vụ của mỗi bên. Sau đó, công ty thiết kế sẽ lên bản vẽ 3D các khu vực trong nhà, triển khai bản vẽ 2D về mặt bằng chính thức và bản vẽ kỹ thuật cho từng hạng mục nội thất cụ thể.

– Bước 4: Ký hợp đồng sản xuất nội thất: Hợp đồng sản xuất nội thất được ký kết khi hai bên đồng ý với các điều khoản được quy định

– Bước 5: Lắp đặt nội thất, hoàn thiện công trình: Dựa theo bản vẽ thiết kế, đội ngũ thi công sẽ lắp đặt nội thất, sơn tường…để hoàn thiện công trình.

– Bước 6: Vệ sinh công trình, bàn giao cho chủ nhà: Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, đơn vị thi công sẽ bàn giao và nghiệm thu công trình với chủ nhà.

4. Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín 

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói của Fuhome nếu chưa biết nên chọn công ty nào để hoàn thiện nội thất cho gia đình mình. Thực tế những công trình mà chúng tôi đã thực hiện sẽ cho bạn thấy năng lực của chúng tôi.

Lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín 

Nội thất Fuhome – Địa chỉ thiết kế thi công nội thất trọn gói uy tín chất lượng nhất

Nhờ đội ngũ nhà thiết kế trẻ, có chuyên môn và kinh nghiệm mà các bản vẽ thiết kế được thực hiện một cách sáng tạo, mới mẻ, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, việc thi công cũng được chú trọng khi công ty lựa chọn đội ngũ thợ lành nghề, khéo léo để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhờ có ưu thế về việc sở hữu xưởng sản xuất nội thất riêng nên khách hàng của Fuhome sẽ được hưởng một mức chi phí thấp hơn thị trường từ 25-30%, điều này là do không cần trải qua khâu trung gian lãng phí.

Dù bạn đang sở hữu một căn hộ nhỏ hay lớn, một căn nhà chung cư hay một ngôi nhà phố…thì cũng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói. Điều này sẽ mang lại lợi ích nhiều hơn cho bạn so với việc lựa chọn những đơn vị riêng lẻ, điều này đã được giải thích rõ trong bài viết trên đây. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, tư vấn, bạn vui lòng liên hệ với Nội thất Fuhome theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ nhé:

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
Email: noithatfuhome@gmail.com
Website: https://noithatfuhome.com
Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Bài Viết Bạn Tham khảo thêm 

Thi công thiết kế nội thất – Bước quan trọng để có căn nhà hoàn thiện

Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại- Cốt lõi làm nên cái hồn của ngôi nhà

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.