fbpx

Thi công hoàn thiện nội thất nhà anh Việt

Là một thanh niên trẻ mới ra trường, nhưng rất thành công trong cuộc sống. Là chủ nhân căn hộ 80m2 tọa lạc ở tòa FLC Mỹ Đình. Với sự thiết kế gọn nhẹ, tận dụng những không gian riêng của căn phòng. Và màu gỗ trẻ trung đã tạo lên một căn phòng sang trọng. Với phương trâm thi công giá tận xưởng, Fuhome  thi công hoàn thiện nội thất.  Với sự tỷ mỷ và tinh tế đã đem đến một sự ấm cúng,  và trẻ trung tạo một phong cách trẻ cho căn hộ nhà anh Việt.

Thi công hoàn thiện nội thất nhà anh Việt
Không gian phòng khách mang phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất phòng Bếp

Với sự kết hợp trong thi công nội thất gỗ chung cư giữa màu  gỗ óc chó và và màu trắng, đã đem đến cho không gian bếp có sự ấm cúng và thoải mái. Đêm đến sự thoải mái, và tiện nợi cho người  nầu ăn. Đem đến bữa cơm ngon cho gia đình sau giờ làm việc của một ngày trôi qua.

Thi công hoàn thiện nội thất nhà anh Việt 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng Ngủ Master

Tận dụng ô cửa sổ chủ nhà đã biến nó thành một không gian vừa học tập, vừa thư giãn sau một  ngày làm việc. Căn phòng mang đến một phong cách trẻ trung hiện đại nhưng đầy  tính cách. Chú ý đến sự trẻ trung của chủ nhà và tính tiện nghi cho căn phòng.

Nội thất Fuhome  – Giá tận xưởng. thi công căn hộ chung cư Season Aventure  – Mỗ Lao –  Hà Đông- Hà Nội – Thi Công Nội Thất trọn gói.

Mọi liện hệ tư vấn: 0964.985.668.

Mail : Noithatfuhome@gmail.com.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *