Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư Season Aventurei Sang Trọng & Ấm Cúng

Bạn đang băn khoăn không biết trang trí căn hộ của mình sao cho phù hợp,hợp phong thủy? Vậy hãy cùng xem bài viết sau để có thể thiết kế nội thất trang trí phòng khách,phòng ngủ,phòng bếp của chung cư Season Aventure vừa đẹp mà còn mang lại dấu ấn riêng.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Season Aventure

+ Phòng khách:

Một không gian phong khách thể hiện tính cách chủ nhà  là một người yêu câu rất tỉ mỉ từng chi tiết, và sản phẩm, theo phong cách thiết kế  hiện đại kết hợp  với màu gỗ óc chó. Đem đến cho phòng khách một không gian ấm cúng và sang trọng  và đem lại sự thoải mái và đảm bảo tiện nghi để đem lại chốn nghỉ ngơi, sinh hoạt sum vầy nhất cho các thành viên trong gia đình.Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 1  Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 2  Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 3

+ Phòng bếp:

Phòng bếp tuy không gian hơi chặt hẹp với diện tích thực thế, nhưng với sự bố trí công nằng sử dụng  để tiết kiệm diện tích và bố trí công năng của khu bếp.  Màu sắc kết họp  màu gỗ  MDF  của An Cường óc chó kết hợp màu trắng acrylich  của cánh, và màu đá bếp tạo không gian rộng của khu bếp, màu vàng của kính bếp  cho sự ấm cúng của một căn bếp , Nội Thất Fuhome  thi công nội thất  khu bếp hướng đến  sự tiện dụng của căn bếp,  để cho những giờ tan tầm người phụ nữ có thể nấu bữa cơm ngon đầy ắp hạnh phúc tình thương  cho gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi sau một ngày làm việc bên gia đình. Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 4

Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 5

+ Phòng Ngủ Master:

Với yêu cầu của chị chủ nhà  sang trọng ấm cúng tinh tế, thể  hiện một phòng ngủ riêng của 2 anh chị, mỗi  đi làm về có sự thoải mái riêng tư của 2 vơ chồng. Các gam màu óc chó được ưu tiên lựa chọn để tạo cả giác thoải mái, rộng rãi cho toàn bộ căn phòng. Chỉ cần một chút tinh tế trong lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư cũng khiến cho phòng ngủ của gia đình mở rộng hơn về mặt thị giác.

Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 6

Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 7

Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 8

Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 9

Hướng Dẫn Trang Trí Chung Cư 10

Thi công nội thất chung cư Season Aventure

– Từng sản phẩm được công ty chúng tôi gia công một cách tỉ mỉ từng đường cạnh, và những mối ghép kết hợp một cách tinh túy. Đem đên cho chủ nhà một sản phẩm với phương châm chất lượng an cường giá tận xưởng.

Bạn cần chúng tôi tư vấn thi công để có một căn nội thất chung cư hoàn thiện theo phong cách riêng của bạn.

– Từng sản phẩm được công ty chúng tôi gia công một cách tỉ mỉ từng đường cạnh, và những mối ghép kết hợp một cách tinh túy. Đem đên cho chủ nhà một sản phẩm với phương châm chất lượng an cường giá tận xưởng.

Bạn cần chúng tôi tư vấn thi công để có một căn nội thất chung cư hoàn thiện theo phong cách riêng của bạn.

nội thất Fuhome  – Giá tận xưởng. thi công căn hộ chung cư Season Aventure  – Mỗ Lao –  Hà Đông- Hà Nội – Thi Công Nội Thất trọn gói.

Mọi liện hệ tư vấn: 0964.985.668.

Mail : Noithatfuhome@gmail.com.

Chi phí thi công nội thất chung cư – Báo giá nội thất mới nhất 2022

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.