Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome

Muốn có được một ngôi nhà đẹp cần trải qua quá trình thiết kế, tuy nhiên đã bao giờ bạn nghĩ đến việc thiết kế nội thất miễn phí hay chưa? Hay bạn vẫn mặc định rằng chi phí thiết kế là bắt buộc? Vậy thì bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với ưu đãi của Nội thất Fuhome, lựa chọn thi công nội thất bạn sẽ được FREE dịch vụ thiết kế.

1. Thiết kế nội thất miễn phí tại sao không?

Thiết kế nội thất miễn phí tại sao không?

Thiết kế nội thất miễn phí tại Nội thất Fuhome

Không phải công ty hay đơn vị chuyên về nội thất nào cũng có thể cung cấp cho bạn dịch tư vấn thiết kế nội thất miễn phí. Điều này còn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: quy mô công ty, năng lực tài chính, năng lực cạnh tranh, chiến lực phát triển dài hạn của công ty…Bên cạnh đó, trong quá trình lựa chọn công ty chuyên về thiết kế, nhiều khách hàng còn tỏ ra băn khoăn, lo lắng về một số vấn đề như:

– Chi phí thiết kế khiến bạn tốn kha khá một khoản tiền

– Số tiền bạn bỏ ra thuê thiết kế liệu có làm bạn hài lòng, ngôi nhà có thực sự đẹp và đủ công năng, thuận phong thủy?

Đó là lý do vì sao dịch vụ thiết kế nội thất 0 đồng tại Nội thất Fuhome được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu đãi miễn phí thiết kế sẽ được áp dụng cho những khách hàng lựa chọn thi công nội thất trọn gói tại Nội thất Fuhome, với các hạng mục như:

  • Thiết kế nội thất chung cư
  • Thiết kế nội thất văn phòng
  • Thiết kế nội thất biệt thự
  • Thiết kế nội thất cho các hạng mục khác như: showroom, khách sạn, nhà hàng, spa, quán cà phê…

2. Lợi ích gì cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất miễn phí

Có một điều mà Nội thất Fuhome xin cam đoan với khách hàng là chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn được đảm bảo khi bạn được thiết kế nội thất miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tốt nhất có thể, làm khách hàng hài lòng chính là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng đến. Bên cạnh đó, quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn như:

Lợi ích gì cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất miễn phí

Bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách ưu đãi giảm giá khi lựa chọn Fuhome làm đơn vị thi công

– Miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất nếu lựa chọn thi công trọn gói. Thông thường, nếu bạn lựa chọn các đơn vị khác thì phí thiết kế sẽ khoảng 150 nghìn/m2 đến 250k/m2. Mức giá thiết kế sẽ dựa trên hạng mục thiết kế cũng như phong cách thiết kế mà bạn lựa chọn

– Giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền để phục vụ cho công việc khác

– Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn và kinh nghiệm, khả năng sáng tạo không giới hạn. Kiến trúc sư sẽ trực tiếp khảo sát hiện trạng và trao đổi, tư vấn cho bạn về phong cách thiết kế, màu sắc, đồ nội thất cũng như cách bài trí phù hợp nhất…

– Được tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất với chi phí đầu tư của bạn. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn đưa ra những phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng công trình

– Tư vấn những phương án tốt nhất để khắc phục những hạn chế vốn có của ngôi nhà, lựa chọn giải pháp phù hợp và tối ưu nhất

– Phương án thiết kế sẽ được chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng

– Tư vấn cụ thể về phong thủy để nội thất trong nôi nhà đảm bảo thuận phong thủy, giúp khách hàng an tâm nhất khi sống trong ngôi nhà của mình.

– Mẫu thiết kế đẹp mắt và độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng, tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng qua bản vẽ 3D để bạn dễ dàng hình dung

– Những thiết kế nội thất của Fuhome thực hiện được dựa trên yêu cầu, sở thích của khách hàng kết hợp với những ý tưởng, giải pháp của các nhà thiết kế, mục đích cuối là mang lại kết quả khiến quý khách hài lòng.

3. Lý do Nội thất Fuhome thiết kế nội thất miễn phí cho bạn

Lý do Nội thất Fuhome thiết kế nội thất miễn phí cho bạn

Nội thất Fuhome – Tư vấn chuyên nghiệp, thi công chất lượng hàng đầu cho mọi công trình

Nội thất Fuhome là một công ty chuyên thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp trọn gói, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tính chuyên nghiệp và liền mạch từ khâu thiết kế cho đến thi công. Fuhome tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất miễn phí uy tín, có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường Hà Nội nói chung và các tỉnh lân cận. Chúng tôi có thể thiết kế miễn phí cho quý khách bởi những lý do dưới đây:

– Chúng tôi sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất riêng để phục vụ khách hàng của mình. Quy mô xưởng hơn 100m2 với đủ các loại máy móc hiện đại, giúp việc sản xuất đồ nội thất được thuận lợi, đảm bảo chất lượng và hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất. Do sở hữu xưởng riêng nên không cần qua khâu trung gian, khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi thấp hơn so với các đơn vị khác từ 25-30%.

– Fuhome có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi có nhiều đối tác kinh doanh, hợp tác lâu dài cùng nhiều đơn vị khác về cung ứng nguyên liệu, phụ kiện….nên có thể mang đến cho quý khách những mức giá ưu đãi nhất

– Quy trình thiết kế thi công nội thất được thực hiện một cách chuyên nghiệp, đúng trình tự, phân công một cách rõ ràng, mỗi đội nhóm sẽ chịu trách nhiệm riêng về nhiệm vụ của mình. Bởi vậy, những hạng mục mà chúng tôi thực hiện luôn đảm bảo tiến độ thực hiện và bàn giao đúng hẹn với khách hàng. Fuhome không cần thuê thêm nhân công bên ngoài nên khoản tiền này sẽ tạo cơ hội tốt để chúng tôi tạo thêm nhiều ưu đãi cho khách hàng của mình

– Xưởng sản xuất được đặt tại ngoại thành nên không tốn nhiều chi phí cho thuê mặt bằng

– Ưu đãi miễn phí thiết kế nội thất cũng là một trong những chính sách mà Nội thất Fuhome đưa ra để thu hút khách hàng mới đồng thời tri ân những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng rằng, ưu đãi này cùng với chất lượng dịch vụ mà Fuhome cung cấp sẽ tăng thêm uy tín của chúng tôi trong lòng khách hàng. Đây cũng là cơ hội để chúng tôi được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

4. Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Fuhome

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 1

Chúng tôi và khách hàng đến trực tiếp công trình để định hướng đưa ra những phương án hợp lý nhất

Thiết kế thi công nội thất tại Nội thất Fuhome tuân thủ theo một quy trình chuẩn với nhiều bước khác nhau. Các bước được tiến hành tuần tự để đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế

Các kiến trúc sư của Fuhome sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng để lấy các thông tin có liên quan, đo đạc thực tế để có thể đưa ra những phương án thiết kế sâu sát nhất như: lựa chọn phong cách thiết kế, cách bố trí hợp lý, lựa chọn vật liệu, đồ decor, màu sắc…

Bước 2: Ký hợp đồng thiết kế

Hợp đồng thiết kế được ký để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Nếu bạn lựa chọn thi công nội thất trọn gói thì dịch vụ thiết kế nội thất sẽ được miễn phí.

– Bước 3: Lên bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D là bản vẽ bố trí mặt bằng công năng và được thể hiện một cách rõ ràng, dễ hiểu cho khách hàng dễ hình dung. Thông thường bản vẽ sẽ được hoàn thành trong khoảng 5-7 ngày.

– Bước 4: Chốt phương án thiết kế

Bản vẽ 3D sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu, đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng thì hai bên sẽ chốt phương án thiết kế. Sau đó bản vẽ 2D là bản vẽ chi tiết kỹ thuật sẽ được lên để phục vụ việc sản xuất, thi công nội thất

– Bước 5: Gửi báo giá sơ bộ nội thất và ký hợp đồng thi công nội thất

Báo giá sơ bộ bao gồm các mức giá của các hạng mục khác nhau tùy theo loại gỗ, kích thước, kiểu dáng, phong cách nội thất…

– Bước 6: Lắp đặt nội thất, bàn giao công trình

Đồ nội thất sẽ được sản xuất trực tiếp tại xưởng của Nội thất Fuhome. Sau khi hoàn thiện, đội ngũ thợ thi công sẽ trực tiếp lắp đặt tại nơi ở của khách hàng, sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao và quyết toán công trình.

5. Công trình thực tế được thiết kế nội thất miễn phí tại Nội thất Fuhome

Nội thất Fuhome cung cấp cho khách hàng dịch vụ miễn phí thiết kế nội thất khi lựa chọn dịch vụ thi công nội thất trọn gói. Những công trình, những hạng mục mà chúng tôi phụ trách bao gồm cả chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, showroom, khách sạn…Sau khi bàn giao, các khách hàng đều cảm thấy hài lòng với những gì mà họ đã nhận được nhờ sự nỗ lực và tâm huyết của chúng tôi. Những công trình thực tế mà Fuhome thiết kế thi công dưới đây sẽ thể hiện rõ năng lực của chúng tôi, đây cũng là cơ sở để bạn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 2

Thiết kế thi công căn hộ anh Ngọc Huy – Tòa nhà VOV Mễ Trì

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 3

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chị Khuyên tại Vinhomes Ocean Park Long Biên

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 4

Công trình nhà chị Phương tại Tứ Hiệp Palaza – Thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 5

Công trình thi công nội thất nhà Anh Dũng – 90 Nguyễn Tuân

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 6

Thiết kế thi công chung cư Tân Hồng Hà – Chủ đầu tư cô Vân

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 7

Thi công nội thất chung cư 70m2 Tecco Skyville Town nhà anh Vương

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 8

Thi công nội thất chung cư 70m2 Imperia Gadenia

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 9

Công trình thi công nội thất anh Huấn 815 Giải Phóng

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 10

Thi công căn hộ chung cư anh Hạnh Time City

Thiết kế nội thất miễn phí với Nội thất Fuhome 11

Thiết Kế Và Thi Công Chung Cư Gold Silk Anh Hiếu Hà Đông

Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí không phải là điều đơn vị nào cũng có thể làm được, đó là điều mà chúng tôi có thể khẳng định. Với mong muốn phục vụ và mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt và chất lượng nhất, tiết kiệm nhất, Fuhome đã dùng hành động thực tế để chứng tỏ tâm ý của mình, hy vọng bạn có thể tin tưởng lựa chọn thiết kế thi công nội thất của công ty chúng tôi. Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
Email: noithatfuhome@gmail.com
Website: https://noithatfuhome.com/
Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn có thêm tham khảo thêm 

Thi công thiết kế nội thất – Bước quan trọng để có căn nhà hoàn thiện

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.