Thiết kế thi công nội thất văn phòng – Khu biệt thự liền kề The Matrix One

Văn phòng làm việc đẹp và tiện nghi sẽ khơi gợi cảm hứng làm việc, tinh thần sáng tạo của nhân viên. Bên cạnh đó, văn phòng còn là bộ mặt của doanh nghiệp, thể hiện phong cách và dấu ấn riêng của mỗi đơn vị. Bởi vậy, việc thiết kế thi công nội thất văn phòng là điều mà chủ doanh nghiệp cần quan tâm và đầu tư. Trong bài viết dưới đây, cùng chiêm ngưỡng dự án thiết kế nội thất văn phòng tại khu biệt thự liền kề The Matrix One do Nội thất Fuhome thực hiện nhé.

1. Thông tin chung về dự án nội thất văn phòng – Khu biệt thự liền kề The Matrix One

Dự án nội thất văn phòng - Khu biệt thự liền kề The Matrix One

Dự án nội thất văn phòng – Khu biệt thự liền kề The Matrix One

Bản thiết kế văn phòng khu biệt thự liền kề The Matrix One được Fuhome thực hiện sau khi trao đổi với chủ doanh nghiệp về một số vấn đề như: diện tích, quy mô nhân sự, chức vụ của nhân viên, văn hóa doanh nghiệp…. Sau khi thống nhất, văn phòng được thiết kế với phong cách hiện đại, không trang trí quá cầu kỳ nhưng đảm bảo tính thẩm mỹ và đủ công năng sử dụng.

TÊN DỰ ÁN  Thiết kế thi công nội thất văn phòng khu biệt thự liền kề The Matrix One
Địa chỉ Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Diện tích 200m2
Quy mô văn phòng 40 nhân viên
Hạng mục Thiết kế thi công nội thất văn phòng
Phong cách thiết kế Hiện đại
Đơn vị thi công Nội thất Fuhome
Chất liệu nội thất Gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Thái Lan
Chi phí đầu tư 200 triệu

2. Thiết kế dự án nội thất văn phòng – Khu biệt thự liền kề The Matrix One

Văn phòng tại khu biệt thự liền kề Theo Matrix gồm hai tầng 1 và 2. Tầng 1 bao gồm khu vực làm việc của nhân viên và phòng họp lớn. Tầng 2 gồm văn phòng làm việc của lãnh đạo và một phòng họp nhỏ. Cách bố trí từng khu vực đều có dụng ý riêng nhằm tạo ra một không gian làm việc hiệu quả, thoải mái nhất cho nhân viên.

2.1. Khu vực làm việc chung cho nhân viên

Bố trí mặt bằng công năng toàn bộ văn phòng tầng 1

Bố trí mặt bằng công năng toàn bộ văn phòng tầng 1

Theo thảo luận với chủ doanh nghiệp, văn phòng tại khu biệt thự liền kề The Matrix One có nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận lại phân thành những nhóm nhỏ, bởi vậy Nội thất Fuhome đã thiết kế khu vực làm việc với các dãy bàn làm việc khác nhau theo phong cách thiết kế mở. Cách thiết kế này vừa tạo sự thống nhất chung của văn phòng lại vừa thuận tiện cho các nhóm nhỏ làm việc hiệu quả.

Khu vực làm việc của nhân viên là các vị trí cố định với thời gian làm việc hành chính tối thiểu 8 tiếng/ngày, do đó bàn làm việc được bố trí đủ để đặt màn hình máy tính, case máy tính và một tủ để đồ chung. Cách bố trí này giúp nhân viên có đủ các công cụ, phương tiện làm việc cần thiết mà vẫn đảm bảo sự rộng rãi.

Chất liệu nội thất văn phòng tại khu biệt thự The Matrix One chủ yếu là gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Thái Lan với khả năng chịu lực tốt, chống cong vênh hiệu quả, độ bền cao. Giá thành của gỗ MDF lõi xanh chống ẩm Thái Lan cũng khá rẻ, phù hợp với kinh phí đầu tư mà doanh nghiệp đặt ra. Bề mặt gỗ được phủ chất liệu chống thấm nước bề mặt, chống trầy xước nên đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian dài.

Màu sắc chủ đạo của văn phòng là các màu trung tính như trắng, đen, xám được kết hợp một cách hài hòa. Màu sắc khá nhẹ nhàng kết hợp với ánh sáng tự nhiên giúp văn phòng thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái và thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên.

Không gian làm việc chung của nhân viên đảm bảo sự rộng rãi và thoải mái

Không gian làm việc chung của nhân viên đảm bảo sự rộng rãi và thoải mái

Khu vực làm việc được phân thành các nhóm nhỏ riêng biệt

Khu vực làm việc được phân thành các nhóm nhỏ riêng biệt

Cách bố trí khu vực làm việc tiện lợi cho việc trao đổi thông tin giữa các nhóm với nhau hoặc giữa các thành viên trong cùng nhóm

Cách bố trí khu vực làm việc tiện lợi cho việc trao đổi thông tin giữa các nhóm với nhau hoặc giữa các thành viên trong cùng nhóm

Màu sắc nội thất hài hòa, thống nhất với toàn bộ không gian

Màu sắc nội thất hài hòa, thống nhất với toàn bộ không gian

Fuhome cũng chú trọng đến việc sử dụng tranh treo tường và cây cảnh để decor văn phòng

Fuhome cũng chú trọng đến việc sử dụng tranh treo tường và cây cảnh để decor văn phòng

2.2. Khu vực phòng họp

Khi thiết kế nội thất phòng họp cho văn phòng tại khu biệt thự liền kề The Matrix One, Nội thất Fuhome cũng tính toán cẩn thận về diện tích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Phòng họp đảm bảo hai yếu tố cần thiết là tính thẩm mỹ và đủ công năng, không tạo cảm giác bí bách nên không ảnh hưởng đến chất lượng cũng như không khí cuộc họp.

Phòng họp được chia thành phòng họp lớn và phòng họp nhỏ để phục vụ nhu cầu sử dụng của công ty.

Với phòng họp nhỏ, Fuhome bố trí bàn và ghế cho nhân viên khoảng 6 vị trí ngồi. Không gian phòng họp chỉ bao gồm bàn ghế, tủ để đồ, cây lọc nước và cây cảnh, không sử dụng quá nhiều đồ dùng sẽ tạo cảm giác chật chội, bí bách. Phòng họp nhỏ thường được dùng để các thành viên trong nhóm nhỏ họp với nhau hoặc lãnh đạo họp với một số ít các nhân viên.

Phòng họp nhỏ vẫn đảm bảo sự thông thoáng, không bị bí bách

Phòng họp nhỏ vẫn đảm bảo sự thông thoáng, không bị bí bách

Đối với phòng họp lớn, ngoài bàn làm việc thì Fuhome có bố trí thêm tranh treo tường để giúp không gian bớt đơn điệu. Tone màu chủ đạo của phòng họp là trắng – nâu, tạo sự hài hòa và mang đến cảm giác thoải mái cho tinh thần. Về tổng thể thì phòng họp đảm bảo đúng chức năng của mình là tạo một không gian đủ riêng tư, có cách âm tốt để trao đổi, bàn bạc công việc giữa các nhóm hoặc giữa ban lãnh đạo với nhân viên.

Phòng họp lớn được bố trí khoa học, hợp lý

Phòng họp lớn được bố trí khoa học, hợp lý

2.3. Phòng làm việc lãnh đạo

Phòng làm việc của lãnh đạo là không gian để người quản lý văn phòng làm việc. Đây cũng là nơi diễn ra các cuộc trao đổi của lãnh đạo với nhân viên hoặc với các đối tác, khách hàng của công ty. Do đây là bộ mặt của doanh nghiệp nên văn phòng được thiết kế một cách cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

Màu sắc chủ đạo vẫn là màu trắng tinh tế, hiện đại, kết hợp với màu cam của tranh treo tường làm điểm nhấn.  Văn phòng gồm một bộ bàn ghế làm việc, thêm hai ghế ngồi đối diện để tiện khi trao đổi công việc.

Ngoài ra, văn phòng lãnh đạo còn được bố trí thêm một bàn trà và ghế sofa để tiếp khách. Tổng thể văn phòng làm việc đảm bảo yêu cầu về tính thẩm mỹ, sang trọng và lịch sự, thể hiện sự chuyên nghiệp và văn hóa của công ty.

Phòng làm việc của lãnh đạo đảm bảo sự sang trọng, lịch sự

Phòng làm việc của lãnh đạo đảm bảo sự sang trọng, lịch sự

Văn phòng được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế

Văn phòng được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế

Khu vực tiếp khách được bố trí lịch sự, sang trọng

Khu vực tiếp khách được bố trí lịch sự, sang trọng

3. Nội thất Fuhome – Địa chỉ thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín

Nội thất Fuhome là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, bao gồm nội thất nhà ở, nội thất văn phòng, showroom, quán cà phê, spa… Với đội ngũ thiết kế có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, Fuhome sẽ thảo luận và đưa ra các phương án thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng.

Nội thất Fuhome - Địa chỉ thiết kế và thi công chung cư uy tín

Nội thất Fuhome – Địa chỉ thiết kế và thi công chung cư uy tín

Fuhome cũng là đơn vị trực tiếp thực hiện sản xuất và thi công nội thất gỗ cho khách hàng. Với quy mô xưởng gỗ lên đến 1000m2 cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Fuhome sẽ mang lại cho khách hàng những món đồ nội thất chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Tiến độ dự án luôn được hoàn thành đúng thời hạn, bàn giao đúng thời gian ghi trên hợp đồng để không ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về dự án thiết kế thi công nội thất văn phòng khu biệt thự The Matrix One do Nội thất Fuhome thực hiện. Nếu cần tư vấn về các vấn đề liên quan đến nội thất hoặc cập nhật xu hướng thiết kế thi công thịnh hành nhất hiện nay, bạn vui lòng liên hệ với Fuhome theo thông tin dưới đây nhé:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội.
  • Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170.
  • Email: noithatfuhome@gmail.com.
  • Website: https://noithatfuhome.com

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.