Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo

Nội thất Fuhome là một trong số ít các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp được đánh giá là uy tín, chất lượng. Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện một số thông tin về việc Nội thất Fuhome lừa đảo khiến nhiều khách hàng hoang mang, không biết có nên sử dụng dịch vụ của công ty này không. Đồng thời, nguồn thông tin này cũng ảnh hưởng không ít đến hình ảnh của Fuhome.

Thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo

Những thông tin về Nội thất Fuhome đều là sai sự thật

Trong kinh doanh việc cạnh tranh là điều không tránh khỏi. Cạnh tranh là hướng tích cực giúp các đơn vị sản xuất kinh doanh nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả…và người tiêu dùng chính là người được lợi từ việc này. Tuy nhiên, việc cạnh tranh không lành mạnh, hãm hại đối thủ là hành động đi lệch khỏi quỹ đạo, vì lợi ích của bản thân mà hãm hại người khác.

Trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cũng không tránh khỏi tình trạng này, bởi vậy mà thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo đã gây tâm lý hoang mang trong lòng khách hàng, nhất là những người đã, đang và sẽ có ý định lựa chọn đơn vị này để hoàn thiện công trình của mình.

Nội thất Fuhome lừa đảo có thật không?

Có thể khẳng định rằng thông tin này là sai sự thật và không có căn cứ. Nội thất Fuhome đã hoạt động được khá nhiều năm, luôn đặt chữ tín lên trên đầu để phục vụ các khách hàng của mình.

Các bản vẽ thiết kế của Nội thất Fuhome dựa trên cơ sở đo đạc thực tế, từ đó thiết kế nên những bản vẽ phù hợp, đảm bảo tính thẩm mỹ và các công năng cần thiết.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ đảm bảo

Bên cạnh đó, các sản phẩm nội thất thi công bởi Nội thất Fuhome luôn đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp, không có sự lừa đảo khách hàng. Trong bản thiết kế, nếu một đồ dùng sử dụng gỗ công nghiệp loại nào, cụ thể như gỗ MDF, MFC, HDF, MDF chống ẩm, MFC chống ẩm…thì các sản phẩm thực tế sẽ sử dụng đúng loại gỗ đó, không có sự dối trá, đánh tráo các loại gỗ kém chất lượng trong công trình của khách hàng. Ví dụ như gỗ MDF chống ẩm được sử dụng trong tủ lavabo nhà tắm sẽ được sử dụng đúng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm, không có sự đánh tráo thành tủ gỗ MFC chống ẩm. Trong trường hợp thiếu nguyên liệu gỗ, đơn vị sẽ thông báo cụ thể tới khách hàng để thay thế và điều chỉnh lại giá thành cho phù hợp với từng loại gỗ trên thị trường.

Gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng

Nội thất Fuhome sử dụng các loại gỗ nội thất đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho các sản phẩm của mình. Nguồn nguyên liệu gỗ là gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng An Cường, có độ bền cao, có khả năng chống ẩm mốc tốt, khả năng chịu lực cao, chống mối mọt hiệu quả. Ngoài ra, hàm lượng formaldehyde trong gỗ cũng ở ngưỡng cho phép, do đó gỗ thực sự an toàn với người sử dụng, không gây hại đến sức khỏe nên khách hàng có thể yên tâm.

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi tốt

Dịch vụ bảo hành là vấn đề mà Nội thất Fuhome luôn quan tâm và chăm chút cho các khách hàng của mình. Những sản phẩm đồ gỗ sẽ được bảo hành 48 tháng, các sản phẩm hoàn thiện bảo hành 12 tháng. Riêng với các loại phụ kiện, thiết bị thì thời gian bảo hành bao lâu sẽ được quy định theo từng hãng. Trong thời gian bảo hành, các sản phẩm bị hỏng hóc, hư hại do lỗi từ phía Fuhome mà không phải do sử dụng sai cách thì sản phẩm đó sẽ được sửa chữa hoặc thay mới, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, bền chắc nhất. Hết thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được bảo trì sản phẩm, công trình với giá thành ưu đãi nhất.

Như vậy, có thể kết luận rằng thông tin Nội thất Fuhome lừa đảo chỉ là một chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh từ các đơn vị khác đối với Fuhome. Thông tin này là sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của công ty trong lòng khách hàng. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn Nội thất Fuhome để thực hiện việc thiết kế, thi công nội thất gỗ công nghiệp cho công trình của mình. Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
Email: noithatfuhome@gmail.com
Website: https://noithatfuhome.com
Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.