Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội

 25/02/2020

Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội là một trong những dịch vụ chủ đạo cùng với công việc thiết kế nội thất. Ngoài ra, các tỉnh lân cận Hà Nội cũng là địa bàn mà Fuhome hoạt động thường xuyên, mang đến cho khách hàng những sản phẩm, những công trình ưng ý nhất.

Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội

Nội thất Fuhome – Địa chỉ thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

1. Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội

Có thể nói rằng, Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội là chủ yếu bởi đây là địa bàn đông dân cư, nhu cầu lớn, thị trường dành cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực nội thất cũng nhiều hơn so với nhiều nơi khác. Tuy nhiên, phạm vi hoạt  động của Fuhome không chỉ gói gọn trong Hà Nội mà còn có các khu vực xung quanh, các tỉnh lân cận.

Nội thất Fuhome có kinh nghiệm hơn 10 năm và hơn 5 năm thành lập, bởi vậy, việc thi công nội thất được đội ngũ kỹ sư, công nhân thực hiện một cách hiệu quả, nghiêm túc và đảm bảo chất lượng. Fuhome đã tiến hành thi công nội thất cho nhiều hạng mục như: nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, spa, quán cà phê, văn phòng…và nhận được phản hồi tích cực của khách hàng.

Nội thất Fuhome - Địa chỉ thi công nội thất uy tín tại Hà Nội

Các công trình thi công nội thất của Fuhome luôn được khách hàng đánh giá cao

Hiện nay, Nội thất Fuhome là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công nội thất tại Hà Nội. Lựa chọn Fuhome, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi những thế mạnh của công ty dưới đây:

  • Thi công mang lại tính thẩm mỹ cao, công trình đảm bảo chất lượng: Những công trình được thi công bởi Công ty cổ phần Nội thất Fuhome đều đảm bảo cả về yếu tố thẩm mỹ lẫn chất lượng. Vẻ đẹp của công trình được tạo nên nhờ bàn tay khéo léo của đội ngũ thợ lành nghề, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Bên cạnh đó, những sản phẩm nội thất sau khi thi công đều đảm bảo sự bền chắc và an toàn cho người sử dụng.
  • Thi công đúng tiến độ, bàn giao đúng hẹn: Các công trình thi công bởi Nội thất Fuhome đều được thực hiện đúng thời gian, đúng tiến độ dưới sự giám sát chặt chẽ của các kỹ sư có trình độ cao. Công trình được bàn giao đúng thời hạn đã cam kết với khách hàng.
  • Vật liệu đầy đủ, có sẵn, có xưởng sản xuất riêng: Xưởng sản xuất của Fuhome được thành lập nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất bởi đơn vị chúng tôi. Tùy từng yêu cầu của khách hàng và căn cứ cụ thể vào điều kiện thực tế của công trình cần thi công, Fuhome sẽ tư vấn cho bạn loại gỗ phù hợp nhất. Sau đó sản phẩm nội thất sẽ được sản xuất tại xưởng rồi sau đó lắp đặt tại công trình của khách hàng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng muốn sản xuất nội thất theo kích thước, yêu cầu riêng biệt thì Fuhome cũng sẵn sàng đáp ứng và phục vụ bạn một cách nhiệt tình nhất.

2. Một số công trình mà Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội

Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội luôn hướng đến mục tiêu chính là đảm bảo chất lượng công trình, khiến khách hàng hài lòng nhất với kết quả cuối cùng mà mình nhận được.

Thông thường, thời gian hoàn thành thi công nội thất sẽ khác nhau ở mỗi công trình. Điều này còn phụ thuộc vào từng hạng mục riêng biệt, khối lượng công việc, diện tích công trình, mức độ hoàn thiện, điều kiện thi công. Thời gian hoàn thành các công trình có thời gian tương ứng dưới đây:

  • Thi công nội thất chung cư: 22-25 ngày
  • Thi công nội thất biệt thự, nhà phố: 30-45 ngày
  • Thi công nội thất văn phòng: 15-25 ngày
  • Thi công nội thất showroom: 25-35 ngày
  • Thi công nội thất nhà hàng, khách sạn: tùy thuộc vào mức đầu tư và bản vẽ thiết kế.

Để bạn hình dung được những công việc mà Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội, chúng tôi sẽ đưa ra một số hình ảnh về các công trình thực tế mà đơn vị đã thi công. Bạn có thể tham khảo những công trình này, biết đâu đây sẽ là ý tưởng mới mẻ dành cho thiết kế căn nhà của bạn đấy:

Thiết kế thi công chung cư Tân Hồng Hà – Chủ đầu tư cô Vân

Thi công nội thất chung cư 70m2 Tecco Skyville Town nhà anh Vương

Thi công nội thất chung cư 70m2 Imperia Gadenia

Công trình thi công nội thất anh Huấn 815 Giải Phóng

Như vậy, Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội

Như vậy, Nội thất Fuhome thi công nội thất tại Hà Nội với tinh thần trách nhiệm cao và mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất có thể. Nếu bạn đang có ý định trang trí lại nội thất cho gia đình mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu, thực hiện như thế nào thì hãy liên hệ với Fuhome để nhận ngay bảng báo giá thi công nội thất chung cư kèm theo những hỗ trợ theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
Email: noithatfuhome@gmail.com
Website: https://noithatfuhome.com
Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2020.
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.