Những kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại

Đồ gỗ nội thất là sản phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, và đặc biệt ngày nay còn có một số người có sở thích sưu tầm những kiệt tác nội thất gỗ đẹp từ xa xưa tới nay. Sưu tầm được những sản phẩm có giá trị như vậy thể hiện được sự am hiểu cùng đẳng cấp của mình. Dưới đây là một số kiệt tác gỗ đẹp nhất mọi thời đại các bạn cùng tham khảo.

Chia sẻ những kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại

Bộ bàn ghế gỗ cẩm lai vàng

Đây là bộ bàn ghế được xem là đắt nhất trong những bộ bàn ghế kiệt tác khác có giá lên tới 700 tỉ đồng. Chúng có giá đắt như vậy bởi lẽ để làm ra được bộ bàn ghế độc đáo như thế này cần đến 50 người thợ phải làm việc hết công suất trong 9 năm và sử dụng tới 20 tấn gỗ cẩm lai vàng.

Bộ bàn ghế đắt đỏ này gồm 1 chiếc bàn dài, 4 ghế bành và 1 ghế sofa và nhiều bàn nhỏ và ghế đẩu. Đây là bộ bàn ghế rất quý nhưng vì quá đắt nên hiện chưa có người lên tiếng mua.

Bộ bàn ghế bằng gỗ mun sọc

Những kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại  1

Bộ bàn ghế bằng gỗ mun sọc 

Sản phẩm này cũng được coi là một kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại chúng được trưng bày tại hội chợ lễ hội cafe ở Tây Nguyên. Ngay từ khi bước chân vào gian hàng nội thất ai cũng phải trầm trồ tới bộ bàn ghế này. Được làm bằng loại gỗ mun sọc và dưới bàn tay khéo léo tài tình của các nghệ nhân sản phẩm được chạm khắc tinh tế, từng đường nét đều rất thanh thoát.

Với giá thành lên tới gần 1 tỷ đồng một cái giá không hề rẻ nhưng lại có rất nhiều người đặt mua. Bộ bàn ghế gồm 1 bàn dài, 2 ghế dựa to cùng với nhiều ghế nhỏ khác… Sở hữu được sản phẩm này thể hiện được sự sang trọng và nét đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Sập gỗ cẩm

Những kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại 2

Chiếc sập làm từ gỗ cẩm

Chiếc sập này cũng trở thành một kiệt tác bởi lẽ chúng được làm bằng loại gỗ cảm lai nguyên khối hàng nghìn năm tuổi. Đây là một loại gỗ vô cùng quý thêm vào đó là sự khéo léo tài tình của người thợ chạm khắc những hoa văn nổi 3D làm cho chiếc sập càng trở nên cuốn hút hơn.

Với giá là 3,2 tỷ đồng sản phẩm này thu hút sự chú ý của rất đông đảo khách tham quan mua hàng.

Bộ bàn ghế tứ linh

Được xuất hiện trong hội chợ sinh vật cảnh bộ bàn ghế tứ linh này ngay lập tức được nhiều người tìm đến để chiêm ngưỡng. Sản phẩm được làm bằng loại gỗ trai nghìn năm tuổi chính vì thế mà giá của sản phẩm khá là đắt gần 3 tỷ đồng.

Bộ bàn ghế này thể hiện được phong thủy và tâm linh của người Việt Nam chúng ta. Vì vậy mà nhiều người cho rằng trong nhà có bộ bàn ghế này thì chắc chắn gia đình sẽ phát tài, phát lộc, hạnh phúc tràn trề.

Chiếc sập làm từ gỗ nu

Những kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại 3

Chiếc sập làm từ gỗ nu

Đây cũng là sản phẩm được xem như kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại, chúng có kích thước rất khủng với chiều dài là 6,6m rộng 2m và dày 20cm nó được xuất hiện tại một cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ ở Hà Nội.

Sản phẩm này được xẻ từ thân gỗ nguyên khối và vỏ bên ngoài xù xì được giữ nguyên thể hiện nét tự nhiên của sản phẩm. Đây có thể nói là một sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, hiếm có khó tìm. Giá của sản phẩm rơi vào khoảng 3 tỷ đồng.

Trên đó là một số kiệt tác nội thất gỗ đẹp nhất mọi thời đại các bạn có thể tham khảo. Để biết thêm nhiều những kiệt tác nội thất khác các bạn hãy truy cập vào website https://noithatfuhome.com/. Nội Thất Fuhome là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất uy tín trên thị trường Việt Nam. nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gỗ hãy liên hệ với Fuhome để được tư vấn và hỗ trợ.

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.