Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp – Nội thất Fuhome

Ngôi nhà sẽ đẹp và hoàn thiện hơn nếu như bạn sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất của các công ty chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được điều này, bởi vậy vẫn còn có những căn nhà với những món đồ nội thất “lệch tông” hoặc bố trí không hợp lý. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các dịch vụ này biết chúng có thực sự cần thiết với mình không nhé!

1.Tại sao nên chọn công ty thiết kế thi công nội thất

Lẽ dĩ nhiên, không phải tự nhiên mà dịch vụ thiết kế thi công nội thất của các công ty xuất hiện, tất cả đều có nguyên nhân. Nếu một ngày nào đó, bạn ghé thăm một ngôi nhà và được giới thiệu rằng ngôi nhà được hoàn thiện bởi các đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, vậy thì đừng ngạc nhiên nhé. So với việc tự mình lựa chọn, mua đồ nội thất rồi sắp xếp chúng một cách từ từ thì việc chọn công ty thiết kế thi công nội thất sẽ giúp bạn sở hữu một không gian đẹp cùng nhiều lợi ích dưới đây:

Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp - Nội thất Fuhome 1

Hãy đảm bảo tính hài hòa cân đối cho tổng quan căn nhà của mình

Tận dụng tối đa không gian trong căn nhà

Mọi việc sẽ được hoàn thiện, mọi không gian trong nhà sẽ được tận dụng hết nếu như có sự tham gia của dịch vụ thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp. Thông thường, đồ nội thất bán sẵn sẽ có kích thước chung để sử dụng cho mọi không gian. Điều này dẫn đến hạn chế về việc có thể gây ra tình trạng căn nhà quá chật chội hoặc quá trống rỗng.

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ thiết kế, các kiến trúc sư sẽ đo đạc cụ thể diện tích từng không gian, từ đó lên bản vẽ chi tiết và lựa chọn kích thước nội thất phù hợp. Kết quả cuối cùng là mọi đồ đạc sau khi lắp đặt đều đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng, không gian được tính toán hợp lý để lối đi được thông thoáng, di chuyển thuận lợi. Trong quá trình lên bản vẽ, bạn có thể yêu cầu các kiến trúc sư sửa đổi để nhận được kết quả như mong muốn của mình.

Tạo sự đồng điệu, thống nhất cho không gian nội thất

Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp - Nội thất Fuhome 2

Các gam màu sắc phải có sự đồng nhất với màu sắc các món đồ nội thất trang trí trong căn nhà

Việc lựa chọn phong cách thiết kế hay bất cứ sự sắp xếp, bố trí nào cũng cần có sự thống nhất và đồng điệu, điều đó sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn có sự liên kết mà không hề bị rời rạc. Cái tài của các kiến trúc sư khi thiết kế nội thất chính là đảm bảo sự riêng tư trong sự thống nhất và ngược lại là đảm bảo sự thống nhất trong từng không gian riêng tư của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp cho các thành viên với những sở thích, yêu cầu khác nhau đều cảm thấy hài lòng.

Rút ngắn thời gian thiết kế thi công nội thất

Nếu bạn tự mình thiết kế, lựa chọn đồ nội thất, thuê từng đội nhân công riêng lẻ…thì sẽ rất tốn thời gian để hoàn thiện công trình. Điều này ảnh hưởng đến thời gian mà bạn sẽ được chuyển vào sinh sống tại ngôi nhà, kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, áp lực…

Thay vào đó, dịch vụ chuyên nghiệp, trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vô ích. Bạn chỉ cần nêu ra những yêu cầu, sở thích, thói quen…của mình, các kiến trúc sư sẽ dựa trên đó để đưa ra những ý tưởng thiết kế, sản xuất và hoàn thiện lắp đặt nội thất cho không gian gia đình bạn.

Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp - Nội thất Fuhome 3

Cố gắng lược bỏ đi những món đồ không cân thiết sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên rộng rãi và thông thoáng hơn

Tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất

Sẽ rất lãng phí nếu như bạn mua đồ nội thất một cách vô tội vạ, dựa trên cảm quan và sở thích của mình mà không có sự tính toán, suy nghĩ cẩn thận.

Công ty thiết kế thi công nội thất sẽ đưa ra những đồ dùng thực sự cần thiết, kích cỡ và màu sắc phù hợp, chất liệu nội thất với từng khu vực cụ thể…Do đó, sẽ không xảy ra sai lầm khiến bạn phải mua đồ nội thất mới hoặc vứt bỏ một số món đồ không cần thiết một cách lãng phí. Bên cạnh đó, nếu sử dụng dịch vụ trọn gói, một số công ty sẽ miễn phí hoặc giảm giá mạnh cho công trình của bạn.

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất giúp ngôi nhà thuận phong thủy hơn

Phong thủy là yếu tố quan trọng mà bạn cần chú ý khi thiết kế thi công nội thất. Phạm phong thủy do thiếu hiểu biết, tìm hiểu không kĩ sẽ khiến cho sức khỏe, tài lộc, công danh của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

Dựa trên những kiến thức được đào tạo trong trường học và dựa trên kinh nghiệm thực tế, các nhà thiết kế sẽ giúp bạn chọn kiểu dáng, màu sắc nội thất phù hợp để phong thủy của bạn không bị ảnh hưởng, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp được bảo vệ, phát triển…tránh những điều xấu cho gia đình mình.

2. Tại sao các công ty nội thất cần có xưởng sản xuất gỗ?

Nếu bạn từng nghe rằng công ty nội thất nào sở hữu xưởng sản xuất gỗ thì sẽ có lợi thế rất lớn hơn so với các đơn vị khác, vậy thì điều này hoàn toàn chính xác. Đây cũng được coi là một yếu tố quan trọng để các công ty này có sức cạnh tranh cao hơn với các đơn vị cùng ngành.

Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp - Nội thất Fuhome 4

Hệ thống xưởng sản xuất gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên rộng 1000m2 của Fuhome

– Khách hàng có thể ghé thăm xưởng gỗ để quan sát quy mô xưởng, quy trình sản xuất, chất lượng dây chuyền sản xuất, chất lượng nguồn gỗ được sử dụng…Dựa trên những điều này, quý khách sẽ cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều, từ đó gia tăng uy tín của công ty với khách hàng.

– Xưởng gỗ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu gỗ một cách tốt nhất

– Rút ngắn thời gian một cách nhanh nhất để sản xuất đồ gỗ nội thất, chủ động hơn trong việc hoàn thiện và bàn giao công trình cho quý khách hàng đúng thời hạn.

– Tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn bởi xưởng không cần qua trung gian, mức giá khi đến tay khách hàng sẽ rẻ hơn so với những đơn vị không có xưởng sản xuất đồ gỗ riêng.

3. Xưởng mộc chuyên thiết kế thi công sản xuất, hoàn thiện nội thất tại Hà Nội?

Bạn đang muốn tìm một xưởng mộc chuyên thiết kế thi công, sản xuất và hoàn thiện nội thất tại Hà Nội? Có quá nhiều công ty trong lĩnh vực này  khiến bạn cảm thấy hoang mang, không biết chọn đơn vị nào uy tín? Vậy thì hãy sử dụng dịch vụ của Nội thất Fuhome, lựa chọn này sẽ không làm bạn cảm thấy hối hận với quyết định của mình.

Công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp - Nội thất Fuhome 5

Nội thất Fuhome – Địa chỉ thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu

– Nội thất Fuhome sở hữu đội ngũ nhà thiết kế giỏi, là những kiến trúc sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có óc sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm. Các kiến trúc sư sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế một cách tốt nhất, đảm bảo đủ công năng và tính thẩm mỹ của không gian nội thất trong căn nhà.

– Đội ngũ thợ thi công nội thất có tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt nội thất. Đội thợ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành đúng tiến độ để bàn giao công trình cho khách đúng thời hạn.

– Sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất công nghiệp riêng. Đây là nơi đồ gỗ nội thất được tạo thành, chúng đảm bảo yêu cầu về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu…của khách hàng. Nhờ sở hữu xưởng gỗ mà nội thất Fuhome luôn có mức giá ưu đãi, giá đồ nội thất thường ít hơn so với thị trường từ 25-30%.

– Bảo hành đầy đủ, đúng quy định. Mọi đồ nội thất được thực hiện bởi Nội thất Fuhome đều được bảo hành đúng quy định. Thường thì sản phẩm đồ gỗ được bảo hành 48 tháng, sản phẩm hoàn thiện bảo hành 12 tháng, các sản phẩm phụ kiện sẽ được bảo hành theo từng hãng…

Dịch vụ thiết kế thi công nội thất của Công ty cổ phần nội thất Fuhome đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm bền đẹp nhất, giúp không gian ngôi nhà bạn trở nên đẹp và tiện nghi hơn. Bạn có thể liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ về các vấn đề dịch vụ thiết kế thi công hoặc bất cứ vấn đề gì có liên quan, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
Email: noithatfuhome@gmail.com
Website: https://noithatfuhome.com/
Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Thi công thiết kế nội thất – Bước quan trọng để có căn nhà hoàn thiện

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.