Thi công nội thất căn Gold Mark Cty

Sang trọng – điểm nhấn – ánh sáng là những điều  Fuhome ưu tiên lưu ý hàng đầu trong việc hướng style cho khách hàng kêt hợp phong cách trẻ trung.

PHÒNG KHÁCH BẾP

Sang trọng – điểm nhấn – ánh sáng là những điều N8 ưu tiên lưu ý hàng đầu trong việc hướng style cho khách hàng đối với phong cách này.

Mảng tường lưng sofa là sự kết hợp lan  gỗ  mang tính đồng đều tạo cảm giác không gây nhàm chán cho người ở vừa tạo cảm giác thoải mái, vừa thể hiện sự sang trọng của căn phòng.

 

Khu vực  tiền sảnh được thiết kế rộng phu hợp với nhu cầu sử dụng làm khu dạy học cho trẻ nhỏ của chủ nhà.

Tủ giày dài đủ sức chứa hơn 30 đôi giày.

PHÒNG NGỦ MASTER

Một chiếc giường hiện đại, đường nét gọn gàng, nệm được đặt trực tiếp lên giường mà không cần phải có vạc giường. Giường ngủ được trang trí số lượng vừa phải gối và khăn trải giường với màu sắc tương phản, đồng điệu với màu của nệm giường. Để cho chủ nhà có một giấc ngủ ngon và ấm cúng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

 

 

PHÒNG NGỦ CON

Sử dụng những gam sáng, tông màu hồng làm chủ đạo, kết hợp đồ gỗ màu trắng   làm điểm nhấn, ý đồ người thiết kế muốn mang cho trẻ nhỏ một không gian trẻ trung và năng động.  Có một không gian thoáng giúp ích rất nhiều trong việc học tập và vui chơi của trẻ nhỏ

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *