Tại Sao Lại Chọn Nội Thất Fuhome Để Thi Công -Chuyên Gia Giải Đáp

Nội thất Fuhome là một trong những đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn thời điểm hiện nay. Ưu điểm gì của Fuhome khiến cho đơn vị này vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khi đã hoạt động tới 5 năm trên thị trường thi công nội thất? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về điều này qua bài viết sau đây.

1. Chi phí thi công nội thất rẻ hơn hẳn so với thị trường

Fuhome luôn cung cấp dịch vụ thi công nội thất chất lượng giá rẻ

Giá cả luôn là yếu tố quan tâm hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất. Bởi vậy, họ sẽ luôn xem xét kỹ tất cả những đơn vị và so sánh mức giá mà họ đưa ra.

Nội thất Fuhome có thể chắc chắn với bạn rằng, mức giá mà Fuhome đưa ra là một mức giá ưu đãi. Ngoài là một đơn vị thi công thì Nội thất Fuhome còn sở hữu xưởng sản xuất rộng 500m2. Đương nhiên, như vậy thì mức giá các đồ nội thất, chi phí thiết kế, thi công sẽ giảm đi một lượng đáng kể.

Đặc biệt Fuhome còn thiết kế miễn phí cam kết chất lượng sản phẩm cho khách hàng. Từ đó, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá khoản chi phí cho riêng mình khi chọn dịch vụ thi công nội thất tại đây.

2. Nội thất đạt chất lượng cao, thẩm mỹ

Fuhome là đơn vị thi công nội thất có xưởng sản xuất. Tự hào là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công nội thất chung cư, nhà ở, biệt thự,…, Nội thất Fuhome cam kết đem tới cho khách hàng những sản phẩm nội thất đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Khác với khi bạn lựa chọn hai đơn vị thi công và nhà xưởng khác biệt, các thiết kế của bạn có thể sẽ không đạt được như mong muốn ban đầu. Fuhome chính là chìa khóa giải mã cho vấn đề này.

Các thiết kế từ các kỹ sư sẽ được phác họa và thành hình rõ nét, chính xác nhất bởi nhà xưởng của mình. Họ đã có hàng ngàn sản phẩm, dự án làm cùng nhau. Bởi vậy, chất lượng và sản phẩm đẹp mắt ra sao bạn có thể tự tới giám sát và đánh giá tại nhà xưởng này.

Máy móc trang thiết bị hiện đại cho nhà xưởng và việc thi công sẽ giúp cho công trình của bạn đạt được tiêu chuẩn, đáp ứng phần nhìn và cả về chất lượng.

3. Đảm bảo đúng tiến độ thi công nội thất

Liên hệ ngay tới Nội thất Fuhome để nhận được ưu đãi hấp dẫn

Fuhome sở hữu xưởng sản xuất, bởi vậy quá trình từ thiết kế, làm ra sản phẩm cho tới thi công sẽ được thực hiện liền mạch, nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ công tình. Điều này là cực kỳ khó khăn đối với những đơn vị thi công không có nhà xưởng, bởi họ sẽ phải liên kết 2, 3 bước, nếu chỉ cần 1 bước bị trì trệ sẽ kéo theo những bất cập về sau.

Các công trình tại Fuhome đều đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng. Chỉ cần đến hẹn, khách hàng có thể nhận lấy phần hoàn thiện và đánh giá. Ngoài ra, bạn còn có thể xem xét hay giám sát đơn vị thi công một cách dễ dàng.

4. Dịch vụ đảm bảo đúng tiến trình

Nội thất Fuhome luôn cam kết đem tới khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Với máy móc hiện đại, xưởng sản xuất hơn 500m2 cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Fuhome chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng cho công trình của bạn.

Đặc biệt, nếu sản phẩm sản xuất không đúng chất, Fuhome cam kết sẽ hoàn tiền toàn bộ cho bạn mà không lấy lại sản phẩm. Đây là một trong những điểm có thể khẳng định về tính chuyên nghiệp của đơn vị thi công này.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của Nội thất Fuhome – đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu thiết kế, thi công nhà ở, tại sao bạn lại không lựa chọn đơn vị này?

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận về mức giá ưu đãi nhất trong ngày hôm nay.

Nội thất Fuhome – Giá tận xưởng.- Chất Lượng An Cường

  • Mọi liên hệ tư vấn: 0964.985.668.
  • Mail: Noithatfuhome@gmail.com.
  • Xưởng Sản Xuất: Xóm 6 Yên Sở Hoài Đức Hà Nôi

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.