fbpx

Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza

Với diện tích khoảng 63m2 Anh Trình đã đưa ra một bài toán với chúng tôi về căn hộ chung cư của mình. Thiết kế căn hộ của mình vừa đầy đủ công năng của các phòng, vừa rỗng rãi, và đủ ánh sáng cho các phòng. Và bố trí một không gian hợp lý với căn nhà rộng 63M2. Nội thất Fuhome đã mang đến cho anh chị cái nhìn tổng quát về ngồi nhà khi dựng xong 3D.

1.Thiết kế nội thất Phòng Bếp + Khách

Phòng bếp có một không gian và điểm nhấn riêng làm tách biệt với phòng khách đếm lại cho sự không gian thoải mái cho người nấu, nơi những kiệt tác của món ăn ra đời, với diện tích không gian  nhỏ hẹp. Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza 1

 

Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza 22.Thiết kế nội thất  phòng khách

– Với một không gian của một căn chung cư hơi kiêm tốn về diện tích. Nhưng đội ngũ anh em kiến trúc sư Nội Thất Fuhome Cố găng để làm sao bố trí đc công năng của một căn phòng hợp lý về mặt sử dụng và, đón được những ánh nắng từ ban công vào để cho căn nhà có một không gian thoáng mát và thoải mái. Sau mỗi giờ làm của một ngày kết thúc về với gia đình. Sự kết hơp của gỗ công nghiệp An Cường  với màu gỗ chủ đạo là vân gỗ sồi Nga. Để tổ thêm vẻ đẹp và điểm sáng trong nhà.

Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza 3

 

Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza 4

3.Thiết kế nội thất phòng ngủ Master Và Con gái

Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza 6

Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza 7

Thiết Kế và Thi Công Nội Thất Chung Cư Tứ Hiệp PLaza 8

Từng sản phẩm được công ty chúng tôi gia công một cách tỉ mỉ từng đường cạnh, và những mối ghép kết hợp một cách tinh túy. Đem đên cho chủ nhà một sản phẩm với phương châm chất lượng an cường giá tận xưởng.

Bạn cần chúng tôi tư vấn thi công để có một căn nội thất chung cư hoàn thiện theo phong cách riêng của bạn. Hãy tham khảo ngay bảng báo giá thi công nội thất chung cư của Fuhome để xem mức chi phí để thiết kế cho căn hộ nhà bạn hết nhiều không nhé! Hoặc liên hệ ngay tới chúng tôi. SĐT: 0964.985.668 để được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *