Thiết kế nội thất căn hộ và thi công nội thất – Thổi hồn cho không gian sống của bạn

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư cần được coi trọng bởi đây là công việc cần thiết nhằm mang lại một cuộc sống chất lượng cao, giúp chủ nhân cảm thấy thoải mái nhất trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, thiết kế và thi công như thế nào, cần lưu ý những điểm gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được mình cần và nên làm gì.

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư giúp không gian sống đẹp và tiện nghi hơn

1. Tầm quan trọng của thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Nhiều người cho rằng thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư không cần thiết, có thể tùy ý sắp đặt các đồ dùng trong căn hộ của mình theo sở thích. Tuy nhiên, quan niệm này hoàn toàn sai lầm, dẫn đến hậu quả là căn hộ bị chắp vá, thiếu tính thẩm mỹ và không có sự thống nhất.

Thiết kế nội thất chung cư không chỉ đơn giản là sự sắp đặt nội thất mà nhằm mục đích mang lại một không gian sống đẹp, thoáng mát và tiện nghi nhất. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư không chỉ là mua nội thất để bày biện trong căn nhà của mình, đó là cả một quá trình tính toán, suy nghĩ kĩ lưỡng xem chúng có khoa học, hợp lý hay không, có mang lại không gian sống thẩm mỹ và đảm bảo những công năng cần thiết không, và sử dụng căn hộ chung cư của gia đình bạn có hợp lý không.

Tạo không gian phòng khách hiện đại với những đồ trang trí phong cách

Có thể khái quát ngắn gọn một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ như sau:

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nội thất chung cư: Đặc trưng của các căn hộ chung cư là có sự hạn chế về diện tích. Bên cạnh đó, sự liên thông giữa phòng khách và không gian bếp cũng gây trở ngại cho việc thiết kế, nếu không khéo léo sẽ khó đảm bảo được tính thẩm mỹ của toàn bộ căn hộ.
  • Tối ưu công năng sử dụng cho nội thất chung cư: Từ bản vẽ bố trí mặt bằng công năng của nội thất chung cư, khách hàng có thể hình dung ra căn hộ chung cư của mình sẽ như thế nào sau khi hoàn thành thiết kế nội thất và thi công nội thất. Biết được chính xác vị trí sắp xếp từng món đồ, công năng của nội thất được đảm bảo.
  • Tỉ lệ hài hòa, màu sắc hợp lý: Bản vẽ 3D cho phép khách hàng xem trước tỉ lệ, màu sắc của nội thất chung cư. Dựa trên cảm quan của bản thân cùng với sự tư vấn của kiến trúc sư mà khách hàng có sự điều chỉnh phù hợp về nội thất chung cư.
  • Tiết kiệm chi phí: Quá trình thiết kế nội thất sẽ trải qua bước là dự toán chi phí đầu tư, các kiến trúc sư sẽ cho bạn biết bạn cần chuẩn bị bao nhiêu tiền, nếu muốn cắt giảm chi phí cũng sẽ có giải pháp thích hợp như thay thế vật liệu, điều chỉnh kích cỡ, chọn thi công từng phần hay toàn bộ cho nội thất chung cư.
  • Dễ dàng sữa chữa, nâng cấp: Bản vẽ thiết kế nội thất chung cư sẽ được đơn vị thiết kế thi công nội thất lưu trữ lại, khi khách hàng có nhu cầu thì có thể xem lại để cải tạo, sửa chữa, nâng cấp dễ dàng hơn, nhất là phần sửa chữa điện nước cho căn hộ chung cư.
  • Giúp căn hộ chung cư hợp phong thủy: Bạn có thể tự mình lựa chọn và bố trí nội thất chung cư, điều này đòi hỏi bạn cần có sự hiểu biết nhất định về nội thất, có khiếu thẩm mỹ và hiểu rõ về vấn đề phòng thủy. Nếu bạn không chắc chắn với khả năng của mình thì có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp căn hộ, ảnh hưởng đến vận khí của bản thân và các thành viên trong gia đình. Bởi vậy, sự ra đời của các dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ, thi công nội thất căn hộ chung cư là điều cần thiết, giúp căn hộ đẹp, đủ công năng và hợp phong thủy.

Nên lựa chọn gam màu nội thất tương đồng với màu sơn cũng như các vật dụng nội thất khác

2. Những lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ

Tạo không gian phòng khách với những đồ trang trí phong cách

Đối với các căn hộ chung cư nói riêng và loại hình nhà ở nói chung, thiết kế nội thất đóng vai trò quan trọng bởi đây là nơi diễn ra mọi sinh hoạt, nghỉ ngơi, là nơi đoàn tụ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Trong không gian đó, phòng khách đóng vai trò rất quan trọng. Thiết kế nội thất phòng khách phải góp phần giúp cho ngôi nhà thêm đẹp, thoải mái và tiện nghi nhất, thông qua đó tác động đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình theo hướng tích cực.

Bạn có thể thiết kế nội thất căn hộ chung cư những đồ dùng trang trí cầu kì, kiểu dáng ấn tượng để điểm tô cho phòng khách chung cư. Một chiếc bình hoa to, những bức tranh treo tường, những đồ vật lưu niệm….sẽ làm cho phòng khách đẹp và sang trọng hơn.

Không gian phòng khách cần được đầu tư khi thiết kế nội thất chung cư

Nên lựa chọn gam màu nội thất căn hộ chung cư phù hợp

Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư, bạn nên chọn màu sắc nội thất phù hợp với màu sơn tường cũng như những đồ nội thất khác. Nên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, hài hòa và dễ chịu nhất. Nếu ưa thích sự hiện đại thì những gam màu trắng, màu pastel…sẽ phù hợp với nội thất chung cư của bạn. Những gam màu này còn góp phần giúp không gian thêm rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Dù chọn những màu nhẹ nhàng làm màu chủ đạo nhưng bạn cũng nên nhấn nhá một chút các màu nóng để làm nổi bật căn hộ, giúp không gian không bị đơn điệu.

Màu sắc khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần tuân thủ theo nguyên tắc đậm dần từ trên xuống dưới. Tức là phần trần nhà nên để màu nhạt, màu tường nên để đậm hơn so với màu trần, màu sàn nhà nên đậm hơn so với màu tường. Điều này xuất phát từ quan niệm phong thủy“trời nhẹ đất nặng”của ông cha ta ngày xưa. Bên cạnh đó, cách bố trí màu sắc như vậy tạo hiệu ứng thị giác giúp căn phòng trở nên rộng hơn.

Màu sắc nội thất nên có sự tương đồng và hài hòa với nhau

Thiết kế thi công nội thất chung cư cần phù hợp với mọi thành viên trong gia đình

Khó có thể tạo nên một không gian nội thất căn hộ chung cư thỏa mãn được mọi nhu cầu của mỗi thành viên. Tuy nhiên, cần tạo nên sự thỏa mãn tương đối, điều này nhấn mạnh vào công năng sử dụng của căn hộ chung cư chứ không phải là yếu tố thẩm mỹ. Nhiệm vụ của nhà thiết kế nội thất là làm sao để mỗi thành viên cảm thấy thoải mái, tiện nghi nhất khi sinh sinh hoạt trong căn nhà. Để làm được điều này, cần tạo nên sự riêng tư của mỗi người bằng cách xây dựng phòng ngủ theo sở thích riêng. Bên cạnh đó, tạo điểm chung nhưng đầy đủ tiện nghi trong không gian sinh hoạt chung là phòng khách, phòng bếp và khu vực vệ sinh là điều bạn cần chú ý khi thiết kế nội thất chung cư.

Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên trong thiết kế nội thất

Bất cứ một không gian nào cũng cần có ánh sáng tự nhiên, không gian càng lớn thì cần lượng ánh sáng càng lớn. Ánh sáng tự nhiên giúp ngôi nhà có sinh khí, thuận phong thủy, giúp căn hộ thêm rộng rãi hơn. Trong các căn hộ chung cư, ưu tiên hàng đầu cho cửa sổ và cửa ra ban công là cửa kính cường lực, giúp ánh sáng có thể đi vào một cách thuận lợi nhất.

Cửa kính là lựa chọn phù hợp để tăng khả năng hấp thụ ánh sáng tự nhiên

Xanh hóa không gian căn hộ trong thiết kế nội thất

Đây là điều cần thiết, nhất là với thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Bạn có thể sử dụng cây xanh trang trí, bể thủy sinh, vườn tiểu cảnh…để bày biện trong nhà. Không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên giúp cho căn hộ thêm sinh khí, tạo năng lượng tích cực cho con người, giúp tinh thần của các thành viên tích cực hơn.

Không gian xanh giúp căn hộ thêm sinh khí, tinh thần con người thoải mái

Tạo tỉ lệ cân bằng giữa không gian

Tỉ lệ cân bằng của không gian là nguyên tắc chính bạn cần nắm vững trong xây dựng hay thiết kế thi công nội thất. Tỉ lệ còn chi phối kết cấu tổng thể và đảm bảo sự hợp lý của công năng trong ngôi nhà. Mỗi một không gian khác nhau có thể chia thành những tỉ lệ khác nhau sao cho phù hợp. Bạn có thể làm mới mỗi không gian nhỏ bằng cách sử dụng màu sắc, sắp xếp nội thất một cách hợp lý. Sự tuân thủ tỉ lệ cân bằng của không gian mang lại sự đa dạng của phong cách thiết kế thi công nội thất.

Tạo sự đồng bộ tối ưu công năng

Sự đồng bộ có thể được áp dụng trong gam màu chủ đạo, phong cách của nội thất chung cư. Đa phần các căn hộ chung cư đều bị hạn chế về mặt diện tích, sự đồng bộ trong thiết kế sẽ có tác dụng nới rộng không gian căn hộ. Mỗi một căn hộ nên lựa chọn những đồ nội thất phù hợp, phát huy tối đa công năng sử dụng, tránh sử dụng những đồ vật không cần thiết sẽ khiến cho không gian trở nên chật chội.

Tối ưu hóa không gian nội thất căn hộ chung cư

Mỗi một căn hộ chung cư đều cần đảm bảo sự rộng rãi, điều này mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sinh hoạt trong chính căn nhà của mình. Do đó, cần tối ưu không gian căn hộ bằng cách xác định các không gian chính, không gian phụ. Sau đó, bạn nên dựa vào đó để sắp xếp, lựa chọn nội thất sao cho căn hộ rộng rãi, không bị chật chội. Cách thiết kế mở chính là một trong những giải pháp được lựa chọn nhiều cho căn hộ chung cư. Phòng khách, phòng bếp sẽ có sự liên thông với nhau, điều này giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực tế.

Đảm bảo yếu tố phong thủy trong thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Phong thủy là yếu tố quan trọng khi trong xây dựng và thiết kế nội thất nhà ở. Phong thủy chung cư làm tăng vượng khí, mang lại sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Để đảm bảo phong thủy chung cư, bạn cần chú trọng đến việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu nội thất cũng như cách sắp đặt chúng ở đâu trong không gian.

3. Thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư có những công việc gì?

Thiết kế nội thất chung cư bao gồm nhiều công việc khác nhau, cụ thể trong thiết kế thi công nội thất căn hộ có các yếu tố chính dưới đây:

Thiết kế nội thất căn hộ

  –  Công việc cần làm khi thiết kế nội thất là kết hợp hài hòa giữa các yếu tố như màu sắc, ánh sáng, các hoa văn, họa tiết, các vật trang trí, đồ nội thất…nhằm tạo nên một không gian đẹp, đủ tiện nghi và hợp phong thủy.

Hãy lựa chọn đồ nội thất phù hợp với diện tích căn hộ mà mình ở nhé

  –  Trong thiết kế nội thất chung cư để chọn đồ nội thất phù hợp, chọn vị trí đặt đồ dùng nội thất, kết hợp các món đồ như thế nào cần dựa trên các yếu tố như: diện tích không gian sống, ánh sáng, phong thủy, sở thích của gia chủ và các thành viên…

  –  Thiết kế thi công nội thất chung cư thường gắn bó chặt chẽ với kiến trúc nhà ở, dựa theo phong cách kiến trúc nhà ở mà các nhà thiết kế nội thất sẽ đưa ra những gợi ý phù hợp về nội thất, các trang thiết bị chức năng nên sử dụng.

Thi công nội thất căn hộ

Thi công nội thất căn hộ chung cư là một tổ hợp gồm nhiều công đoạn khác nhau, có sử dụng sức lực con người, máy móc để hiện thực hóa bản vẽ thiết kế nội thất thành hiện thực, quyết định ý tưởng thiết kế có được thực hiện đúng hay không. Chỉ khi thực hiện xong thi công nội thất chung cư thì việc trang trí nội thất mới được coi là hoàn thiện.

Thi công nội thất chung cư bao gồm 2 công đoạn chính, cụ thể:

  • Thi công phần thô: Bao gồm các công việc như: xây dựng, sửa chữa các hệ tường, vách, nền, sàn nhà, các hạng mục điện, nước, hệ thống thông khí…
  • Thi công  hoàn thiện nội thất: Bao gồm các công việc như đo đạc, lập bản vẽ thiết kế nội thất, chọn màu sắc, chọn đồ dùng nội thất, vật liệu chính được sử dụng….sau đó là tiến hành sản xuất các đồ dùng nội thất đó cho mỗi căn hộ. Sau khi lắp ráp, nội thất sẽ được bàn giao và đợi phản hồi của chủ nhà xem có cần sửa chữa, bổ sung gì không.

4. Những mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, tiện nghi

Mẫu thiết kế thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại cho nội thất chung cư chưa bao giờ lỗi thời, kể cả đến vài chục năm nữa vẫn như vậy. Phong cách nội thất hiện đại phù hợp cho mọi không gian giống, mọi diện tích dù rộng hay hẹp. Phong cách hiện đại thích hợp với những ai thích lối sống hiện đại, trẻ trung, phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội. Nội thất hiện đại thường tập trung chủ yếu vào công năng của căn hộ, loại bỏ đi những chi tiết không cần thiết để mang lại không gian sống rộng rãi, thoáng mát và tiện nghi nhất.

Một căn hộ chung cư được thiết kế với phong cách hiện đại luôn đáp ứng được những yêu cầu khi thiết kế nội thất là tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Thiết kế hiện đại sử dụng những mẫu nội thất có kiểu đáng đơn giản, không có nhiều hoa văn phức tạp. Chất liệu nội thất trong phong cách hiện đại cũng là những chất liệu đến từ ngành công nghiệp hiện đại như bê tông, kính, sắt, thép, gỗ công nghiệp…

Thiết kế thi công nội thất chung cư theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách tân cổ điển

Thiết kế nội thất chung cư phong cách tân cổ điển là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển, mang đến vẻ quý phái, sang trọng và lịch lãm cho căn hộ. Trong phong cách này, sự cầu kỳ của phong cách cổ điển sẽ được thay thế bằng các họa tiết đơn giản hơn, ít chi tiết hơn từ đó sẽ mang hơi hướng hiện đại hơn.

Thiết kế thi công nội thất chung cư theo phong cách cách vintage

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Vintage hướng đến sự hoài cổ của các thập niên cũ để tạo nên không gian hài hòa, độc đáo. Các yếu tố cổ điển xưa cũ kết hợp với phong cách hiện đại – thường là các đồ dùng đã qua sử dụng để gợi nhớ về những kỷ niệm, sự yên bình của những thời kỳ trước.

Thiết kế thi công nội thất chung cư phong cách tối giản

Tối giản nhưng không đơn điệu, vẫn đảm bảo những tiện nghi cần thiết cho con người là mục tiêu mà phong cách này hướng đến. Sự đơn giản thể hiện ở việc tối giản, lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, rườm rà của nội thất. Chỉ chọn những món đồ có bề mặt thẳng và phẳng, không có nhiều hoa văn, chi tiết uốn lượn. Phong cách tối giản là một trong những lựa chọn phù hợp nhất với các căn hộ chung cư. Sự tối giản mang đến không gian sống rộng rãi và thoải mái nhất, giúp con người cảm thấy thư thái mỗi khi sống trong chính căn nhà của mình.

Căn hộ phong cách tối giản nhưng không hề đơn điệu

Thiết kế thi công nội thất căn hộ phong cách Á Đông

Phong cách Á Đông mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi nhưng không thiếu phần hiện đại. Đây là phong cách thiết kế mang đậm nét đặc trưng của các nước ở phía Đông của Châu Á, trong đó có Việt Nam. Sự kết hợp giữa các đồ dùng nội thất, chất liệu, kiểu dáng…giúp bạn sở hữu một không gian cực chất và đầy thẩm mỹ. Mặc dù phong cách Á Đông có sự kết hợp của nhiều phong cách, nền văn hóa nhưng chủ yếu là hai nền văn hóa lớn là Nhật Bản và Trung Quốc. Từ hai nền văn hóa này, các quốc gia khác áp dụng vào thiết kế nội thất và có những biến đổi riêng phù hợp với đặc trưng của từng quốc gia.

Thiết kế thi công nội thất chung cư phong cách scandinavian

Phong cách scandinavian hay còn gọi là phong cách Bắc Âu mang đến cảm giác yên bình của các làng quê ở vùng ngoại ô châu Âu. Trong phong cách này, chủ yếu sử dụng gam màu trung tính, những món đồ có kiểu dáng đơn giản nhằm mang đến sự tươi mới, yên bình cho không gian sống. Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách Bắc Âu mặc dù mộc mạc nhưng lại chứa đựng sự hiện đại, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi thành viên trong gia đình.

Thiết kế nội thất phong cách scandinavian mang lại cảm giác yên bình cho không gian

Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư phong cách công nghiệp

Thiết kế nội thất theo phong cách công nghiệp mang lại sự mạnh mẽ, khỏe khoắn nhưng đầy tinh tế. Đặc trưng của phong cách này chính là những bức tường thô hay tường bê tông mài, mang đến một không gian đơn giản nhưng đầy ấn tượng. Đồ nội thất theo phong cách này thường là những gam màu tối, chủ yếu là màu xám tro. Vật dụng nội thất làm bằng kim loại hoặc những chiếc ghế đôn, ghế sofa bọc da.

5. Những giải pháp thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

Đối với các căn hộ chung cư, bài toán khó nhất là làm sao để căn hộ có diện tích nhỏ mà vẫn rộng rãi, thoáng đãng. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất được áp dụng đó là thiết kế mở cho căn hộ. Vậy thiết kế mở là gì? Đây là giải pháp kết nối các không gian liền kề với nhau để tối ưu diện tích, mang lại sự rộng rãi cho căn hộ. Bên cạnh đó, thiết kế mở còn là xu hướng hòa mình với thiên nhiên, hướng đến môi trường tự nhiên. Nhìn chung, thiết kế mở là xu hướng phổ biến nhất hiện nay dành cho những không gian có diện tích hẹp, nhất là các căn hộ chung cư. Dưới đây là cách thiết kế mở cho chung cư bạn có thể tham khảo để áp dụng.

Thiết kế và thi công nội thất phòng khách và bếp

Để có thiết kế mở, bạn cần kết hợp các không gian trong căn hộ mà vẫn đảm bảo mục đích sử dụng của từng khu vực. Giải pháp liên thông phòng khách và phòng bếp là lựa chọn hoàn hảo nhất cho thiết kế mở. Thay vì xây tường ngăn cách khu vực bếp và phòng khách thì chỉ cần sử dụng một vách ngăn đơn giản, hoặc một chiếc bàn đảo để phận tách không gian, thậm chí có thể để hai khu vực thông với nhau mà không có bất kì vật nào ngăn cách.

Khi thiết kế theo kiểu này, ánh sáng từ ban công sẽ len lỏi từ bên ngoài đến phòng khách và truyền đến phòng bếp và mọi khu vực trong ngôi nhà. Không gian đủ ánh sáng tự nhiên sẽ khiến con người cảm thấy sảng khoái và thư thái khi sinh sống trong ngôi nhà.

Màu sắc của phòng khách và bếp sử dụng những gam màu sáng như trắng, be, xanh ngọc, vàng… làm màu nền, các màu đậm như đen, đỏ, ghi đậm… được sử dụng làm màu nhấn. Đồ nội thất của phòng khách và phòng bếp cũng được tối giản, không có nhiều họa tiết rối mắt. Cách sử dụng màu sắc và lựa chọn nội thất kiểu dáng đơn giản sẽ giúp cho không gian trở nên rộng, không bị chật chội. Không gian phòng bếp và phòng khách của các căn hộ chung cư nên thiết kế theo phong cách hiện đại để tiết kiệm diện tích, tối ưu công năng sử dụng. Phong cách hiện đại cũng giúp bạn dễ dàng mua, lựa chọn nội thất vì hiện nay hầu như các showroom, cửa hàng nội thất đều bày bán nhiều sản phẩm theo phong cách hiện đại.

Sofa phòng khách nên lựa chọn sofa đơn hoặc sofa dạng chữ L để tiết kiệm không gian. Không nên chọn sofa và bàn trà với kích thước quá lớn sẽ khiến cho ánh sáng bị cản trở, không thể lan rộng đến mọi khu vực trong căn hộ. Kệ tivi phòng khách nên gắn trực tiếp vào tường hoặc chọn loại có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo công năng.

Với khu vực bếp, bạn có thể lựa chọn tủ bếp dạng chữ L hoặc chữ I tùy theo thiết kế của ngôi nhà. Tuy nhiên, nên chọn kích thước bếp phù hợp, tránh chọn tủ bếp quá rộng sẽ làm không gian trở nên chật chội hơn. Nên thiết kế cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới để tạo ra không gian lưu trữ đồ đạc thoải mái nhất.

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ trong các căn hộ chung cư có thể là 1 phòng, 2 phòng hoặc 3 phòng tùy theo diện tích của căn hộ. Phòng ngủ có thể thiết kế nội thất theo sở thích của chủ nhân căn phòng, không cần đồng bộ với phong cách thiết kế của toàn bộ căn nhà.

Với phòng ngủ master, đây là phòng ngủ chính của căn hộ nên có diện tích rộng nhất. Phòng ngủ có thể thiết kế nội thất với phong cách hiện đại với chất liệu chính là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Tùy theo điều kiện tài chính và sở thích của mình mà bạn có thể lựa chọn chất liệu phù hợp nhất. Phòng ngủ master có thể lựa chọn những gam màu sáng như màu trắng, be, vàng kem, các màu pastel… Nên ưu tiên thiết kế phòng ngủ phong cách hiện đại, đơn giản để tạo sự rộng rãi cho không gian, đảm bảo công năng sử dụng.

Với các phòng ngủ phụ, bạn có thể căn cứ vào chủ nhân căn phòng để thiết kế nội thất sao cho phù hợp. Nếu là phòng ngủ của các con thì nên dự vào giới tính, độ tuổi, sở thích của từng bé để chọn phong cách thiết kế, màu sắc, kiểu dáng nội thất phù hợp. Nếu hai bé cùng sử dụng một phòng ngủ thì có thể sử dụng giường tầng để giúp các bé có không gian sinh hoạt riêng mà lại tiết kiệm diện tích tối đa. Nhìn chung, khi thiết kế bạn cần đảm bảo được hai yếu tố là tính thẩm mỹ và công năng cho phòng ngủ phụ, ngoài ra cũng nên quan tâm về phong thủy phòng ngủ trong cách lựa chọn chất liệu, màu sắc, kiểu dáng nội thất…Làm sao để phòng ngủ rộng rãi, thoáng đáng, đủ ánh sáng tự nhiên và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho chủ nhân.

6. Làm thế nào để thiết kế nội thi công nội thất chung cư đẹp?

Để có những mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp, điều bạn cần làm là thuê một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công nội thất,Nội thất Fuhome sẽ là một gợi ý tuyệt vời nếu bạn không biết nên chọn đơn vị nào. Fuhome sẽ tư vấn miễn phí cho bạn tất cả về phong thủy, hướng ban thờ, bố trí công năng sao cho căn hộ của bạn vừa thẩm mỹ vừa đầy đủ tiện nghi cho không gian sống của một gia đình.

Hơn ai hết, Fuhome hiểu rằng, khi chọn mua nhà cũng là chọn sự ổn định trong cuộc sống. Các cụ xưa có câu “an cư lập nghiệp”, bởi vậy mà chúng tôi luôn cố gắng hết mình để tạo nên không gian sống đẹp, giúp hạnh phúc gia đình thêm bền chặt hơn.

Nội thất Fuhome - Đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp với chi phí hợp lý nhất

Nội thất Fuhome – Đơn vị thiết kế thi công nội thất căn hộ đẹp với chi phí hợp lý nhất

Nội thất Fuhome là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, đảm bảo công năng và thẩm mỹ cho không gian sống của họ. Đặc biệt, xưởng nội thất của chúng tôi là nơi trực tiếp sản xuất các đồ dùng nội thất cho công trình của khách hàng, giúp họ có được những sản phẩm nội thất chất lượng cao với mức giá tận xưởng, rẻ hơn so với thị trường từ 25-30%.

Để nhận được báo giá về thiết kế  thi công nội thất căn hộ, bạn có thể liên hệ với Nội thất Fuhome để được tư vấn, hỗ trợ theo các cách dưới đây:

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
Email: noithatfuhome@gmail.com
Website: https://noithatfuhome.com

Bạn Xem thêm: 

1.Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội cho không gian sống lý tưởng

2. Báo Giá Thi Công Nội Thất Gỗ Công Nghiệp chất lượng An Cường

3.Xưởng gỗ công nghiệp – Nơi tạo nên những sản phẩm nội thất đẹp, chất lượng

4. Thi công thiết kế nội thất – Bước quan trọng để có căn nhà hoàn thiện

Thiết kế thi công nội thất chung cư hiện đại- Cốt lõi làm nên cái hồn của ngôi nhà

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.