Thi công nội thất biệt thự nhà anh Cường tại Lideco

Thi công nội thất  căn Biệt Thự Lideco

Đây là khu đô thị mới kết hợp với khu công viên cây xanh. Được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh của  tập đoàn Lideco. Dự án có không gian mở, hiện đại, tiện nghi cao, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, dự án cũng được thiết kế và quy hoạch đồng bộ. Được triển khai đầu tư xây dựng phù hợp với xu thế phát triển tổng thể của khu vực. Đáp ứng được các tiêu chuẩn mới về hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội của địa phương.

Bắt nhịp cùng sự phát triển chung của đất nước. Nội thất FuHome không ngừng vươn xa ra khắp các tỉnh thành phía bắc. Không chỉ hoạt động kinh doanh tại Hà Nội mà chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế nội thất và thi công nội thất tới bất kỳ tỉnh thành nào. Ở đâu có nhu cầu ở đó có nội thất FuHome.  Đừng ngần ngại hãy gọi điện ngay cho chúng tôi khi bạn đã sẵn sàng. Hoặc click vào đây noithatfuhome.com để gửi mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn.

Hoàn thành thi công nội thất chung cư cho anh Cường, tại khu đô thị Lideco

Vật liệu sử dụng cho công trình thi công nội thất chung cư từ chất liệu laminnet óc chó và acrylich, với mầu sắc trầm ấm cùng đường nét rõ ràng, các điểm nối liền mạch không lộ tạo cho căn nhà thêm sang trọng.

 

 

Phòng khách căn biệt thự
Vách tivi trang trí phòng khách

 

 

Nội thất Fuhome  – Giá tận xưởng. thi công căn hộ chung cư.

Mọi liện hệ tư vấn: 0964.985.668.

Mail : [email protected]

Web: noithatfuhome.com.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *