Quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp – Nội thất Fuhome

Một đơn vị hoạt động có uy tín trong lĩnh vực nội thất sẽ có quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp, với đầy đủ các bước rõ ràng, đúng trình tự. Vậy quy trình ấy bao gồm những bước nào, thực hiện theo thứ tự ra sao? Mời bạn theo dõi những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

1. Quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp

Với mỗi công ty, đơn vị khác nhau thì quy trình thiết kế thi công nội thất sẽ có đôi chút khác biệt, có thể rút ngắn hoặc thêm một số bước, tuy nhiên về cơ bản cần có những bước cơ bản dưới đây để công trình được đảm bảo chất lượng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

– Bước 1: Khảo sát, tư vấn, đo đạc

Đây là bước đầu tiên cần thực hiện của mỗi công trình thiết kế và thi công. Nhân viên thiết kế và các kỹ sư sẽ đến trực tiếp công trình để gặp gỡ khách hàng và lấy những thông tin cần thiết như: diện tích, phong cách, màu sắc, ngân sách, sở thích, yêu cầu của khách hàng….Song song với đó là đo đạc chi tiết và chụp ảnh hiện trạng ngôi nhà để làm tư liệu thiết kế nội thất.

Quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp Quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp 1

Tham khảo trước bản vẽ thiết kế căn nhà để bạn có thể định hướng cho đơn vị thi công

– Bước 2: Lên mặt bằng công năng

Nhân viên thiết kế lên ý tưởng và thiết kế bản vẽ để phân chia mặt bằng công năng sơ bộ cho công trình, bố trí đồ đạc…Mục đích nhằm giúp cho khách hàng dễ hình dung và thống nhất với nhà thiết kế. Sau khi khách hàng hài lòng thì nhân viên thiết kế sẽ tiến hành thiết kế chi tiết.

– Bước 3: Gửi báo giá sơ bộ

Nhân viên của công ty sẽ trao đổi và báo giá cho khách hàng về từng hạng mục nội thất cụ thể. Tùy theo từng yêu cầu khác nhau của khách hàng, diện tích, chất liệu nội thất…mà mức giá sẽ được thay đổi một cách phù hợp dựa trên báo giá đã niêm yết.

– Bước 4: Ký hợp đồng thiết kế nội thất

Khách hàng và nhân viên sẽ ký hợp đồng thiết kế sau khi đã thống nhất hai bên. Bản vẽ 3D sẽ được thiết kế và bàn giao cho khách hàng trong 5-7 ngày tùy khối lượng thiết kế, hạng mục thiết kế…

– Bước 5: Báo giá nội thất dựa trên bản vẽ 3D

Báo giá nội thất sẽ được gửi đến khách hàng dựa trên bản vẽ 3D nhờ việc cung cấp đầy đủ các thông tin về từng đồ nội thất với kích thước cụ thể, chất liệu, những yêu cầu riêng biệt…

Tham khảo bản vẽ 3D giúp bạn nhìn được tổng quan căn nhà của mình hơn

– Bước 6: Ký hợp đồng sản xuất nội thất

Đây là bước ký hợp đồng sản xuất nội thất đã được thể hiện trong bản vẽ 3D. Hợp đồng có dấu đỏ và chữ ký của đại diện hai bên.

– Bước 7: Thi công nội thất, hoàn thiện công trình

Nội thất sẽ được chuyển đến công trình và tiến hành lắp đặt. Sau khi hoàn thành sẽ bàn giao cho khách hàng và quyết toán hết toàn bộ số tiền, kết thúc quy trình thiết kế và thi công nội thất.

2. Nội thất Fuhome – Địa chỉ thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín

Quy trình thiết kế thi công nội thất tại Nội thất Fuhome luôn được chú trọng. Fuhome là đơn vị thiết kế và thi công nội thất gỗ công nghiệp uy tín trên thị trường, chúng tôi luôn cố gắng thực hiện quy trình làm việc một cách nghiêm ngặt, có trách nhiệm nhất. Mục đích cuối cùng là mang đến cho khách hàng sự hài lòng đối với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Quy trình thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp noi that fuhome

Nội thất Fuhome – Địa chỉ chuyên thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp cho mọi công trình

Đội ngũ nhân viên thiết kế và các kỹ sư của Fuhome đều có trình độ và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ trong ngành nghề thiết kế, thi công nội thất, bởi vậy khách hàng có thể yên tâm khi bàn giao công trình cho chúng tôi. Fuhome thực hiện nhiều dịch vụ thiết kế thi công nội thất với đa dạng các công trình khác nhau như: chung cư, nhà phố, biệt thự, showroom, văn phòng, spa, nhà hàng…với mỗi công trình, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm của mình lên trên hết để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình thiết kế thi công nội thất trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được những việc làm cụ thể, các bước thực hiện một công trình, một hạng mục nội thất. Để được tư vấn kĩ hơn về những vấn đề khác có liên quan đến lĩnh vực này, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên hỗ trợ trực tiếp nhé.

Địa chỉ: Tòa Thăng Long Victory- Nam An Khánh – Hà Nội
Điện thoại: 0964.985.668 – 098.102.5170
Email: noithatfuhome@gmail.com
Website: https://noithatfuhome.com
Xưởng sản xuất: Xóm 6, Yên Sở, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn có thêm tham khảo thêm 

Thi công thiết kế nội thất – Bước quan trọng để có căn nhà hoàn thiện

FuHome tự hào dịch vụ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, thư viện mẫu nội thất chung cư lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cam kết
1. Sản phẩm thi công đúng 100% so với bản vẽ thiết kế.
2. Sử dụng nguyên liệu đạt chứng chỉ chất lượng quốc tế, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
3. Bảo hành tất cả các sản phẩm 2 năm, bảo hành chất lượng gỗ trọn vòng đời sử dụng.
4. Cam kết mức giá tốt nhất với nhiều ưu đãi bất ngờ trong năm 2022
5. Cam kết hỗ trợ giá lên đến 10% khi mua sắm tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000đ từ FuHome.